Bản thiết kế nội thất phòng bếp

Sở hữu một căn bếp rộng rãi, tiện nghi là ước mơ của rất nhiều người phụ nữ. Để làm hài lòng người bạn thương, hãy điểm qua một số bản thiết kế nội thất phòng bếp dưới đây.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

 

 1. Tại sao nên thiết kế nội thất phòng bếp? 

Mỗi phòng sẽ có những vai trò riêng. Nội Thất Phòng bếp là nơi mà cả gia đình quây quần đầm ấm bên bữa ăn. Chính vì vậy mà nhiều khách hàng chú trọng đến từng chi tiết nhỏ của căn bếp như cái tủ, kệ, giá,… 

Phòng bếp được thiết kế theo phong cách riêng phù hợp với sở thích người dùng sẽ tạo cảm giác thư thái, thoải mái khi sử dụng. 

 2. Phong cách phòng bếp có tại nội thất Tuấn Phát. 

Chúng tôi đã thực hiện nhiều phong cách nội thất phòng bếp khác nhau. Theo thống kê một số phong cách được nhiều khách hàng ưa chuộng như:

  •  Phong cách nội thất trẻ trung. 

Nhiều gia đình trẻ thường muốn hướng đến sự trẻ trung. Căn bếp sử dụng tone màu be, trắng mang vẻ tinh tế. 

  •  Nội thất phòng bếp tối giản. 

Nếu như bạn có một không gian bếp không quá rộng thì nên tối giản các chi tiết của đồ nội thất. nên sử dụng những màu sắc nhã nhặn như trắng, xám để tạo chiều sâu cho căn phòng. 

Ngoài ra đã thực hiện nhiều dự án như phòng bếp hiện đại chill Sky, phòng bếp hiện đại Cortina, duxton, ember, gem, gio, future,…

Nếu có thắc mắc nào hoặc để nhận thêm nhiều thông tin về báo giá, dịch vụ của Nội Thất Tuấn Phát, quý khách vui lòng liên hệ qua: 

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Hoặc:

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com