Các phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ

Bạn đang phân vân không biết nên thiết kế phòng ngủ như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ gỡ rối cho bạn với nhiều phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

    1. Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Hiện Đại. 

Các đường nét đồ vật theo phong cách hiện đại cực kỳ phóng khoáng, nhấn mạnh vào các hình khối hơn là những chi tiết nhỏ. Gam màu chủ đạo rát tối giản, thường được khách hàng ưa chuộng sử dụng như trắng, xám, be,…Phòng ngủ phong cách hiện đại tạo sự trẻ trung, năng động và tươi mới,…

Để khách hàng có cái nhìn trực quan hơn thì khách có thể tham khảo qua một số mẫu nội thất phòng ngủ hiện đại mà Tuấn Phát đã thực hiện. Điển hình là kiểu phòng ngủ Adalia, Arima, Camden, Dormy, Dolores, Dream sky, Envy Beach,… Những kiểu phòng này mang phong cách hiện đại, tuy nhiên chúng được xây dựng từ những cảm hứng khác nhau của người kỹ sư lành nghề và của khách hàng.

 

   2. Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Cổ Điển. 

Đối với rất nhiều người, phòng ngủ là nơi thư giãn sau những khoảng thời gian làm việc mệt mỏi. Chính vì vậy nhiều khách hàng đến với Tuấn Phát luôn mong muốn một căn phòng dịu dàng, lãng mạn. Phòng ngủ cổ điển chính là lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn những điều trên. Bằng cách sử dụng một số màu đơn giản như xám, ghi, trắng mà kết hợp những vật dụng hoài cổ đã tạo nên một không gian yên bình. 

Không thể không tham khảo một số phong cách nội thất cổ điển tại Tuấn Phát như phòng ngủ Fusion, Legend, Mia,…

Nếu có thắc mắc nào hoặc để nhận thêm nhiều thông tin về báo giá, dịch vụ của Nội Thất Tuấn Phát, quý khách vui lòng liên hệ qua: 

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Hoặc:

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com