Căn hộ Ascent Lakeside – dự án căn hộ chung cư bàn giao tại quận 7 năm 2021

Tại quận 7 có rất nhiều căn hộ đang đi dần hoàn thiện và bàn giao. Bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ những giá trị bậc nhất của căn hộ Ascent Lakeside.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

 

  • Vị trí tuyệt vời của căn hộ Ascent Lakeside. 

 

Bán căn hộ Ascent Lakeside nằm trên một trong những trục đường lớn của quận 7, đường Nguyễn Văn Linh. Với vị trí này bạn dễ dàng di chuyển, sử dụng ô tô để đi lại. Đặc biệt căn hộ chỉ cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 1.2 km, là lựa chọn cực kỳ tuyệt vời. Chỉ mất vài phút đi xe bạn đã có thể khu đô thị mới Thủ Thiêm, trung tâm quận 1, quận 2. Từ vị trí này bạn dễ dàng và thuận lợi hơi khi đến trải nghiệm các tiện ích cao cấp tại các khu đô thị. 

Đến các khu trung tâm lớn, đi từ căn hộ ascent lakeside quận 7 bạn chỉ mất ít thời gian nhờ những tuyến đường rộng. 

 

  • Đặc điểm thuận lợi của căn hộ. 

 

Có thể thấy rằng khu dự án căn hộ ascent lakeside giáp với hai bờ hồ sinh thái rộng nhất của quận 7. Chính vì vậy người sử dụng dễ dàng cảm nhận được bầu không khí trong lành, mát mẻ, đích thực là nơi sinh sống ổn định và lâu dài. Ngoài ra, dự án được xây dựng với nhiều hệ thống cây xanh bao phủ, tạo môi trường sống xanh. Hệ thống lọc nước theo công nghệ của Nhật.  

Căn hộ Ascent Lakeside được xây dựng dựa trên phong cách của Nhật Bản xuyên suốt.  Tại đây được đầu tư xây dựng hồ Cabana, công viên, hồ cảnh quan, spa theo phong cách của Nhật, bồn Jacuzzi, khu BBQ,…

Dự án này chiếm 3.554m2, trong đó mật độ xây dựng chỉ chiếm 39%, bao gồm 114 căn hộ, 4 penthouse, 69 office. về kỹ thuật xây dựng, điểm đặc biệt là các hệ thống công trình được sơn ngoại thất chống bụi bẩn, tuổi thọ dài lâu đến 10 năm. 

Giá căn hộ ascent lakeside rất rẻ hợp với túi tiền của quý khách hàng hiện nay

Mỗi khu căn hộ có những điểm nổi bật riêng. Để lựa chọn được một căn hộ phù hợp nhất hãy tham khảo qua những đặc điểm trên đây của tất cả các căn hộ. Ngoài ra để biết nhiều thông tin chi tiết về nội thất tại TP.HCM, bạn có thể tham khảo qua: 

       Website: noithattuanphat.com.vn

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Hoặc:

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com