Căn hộ Asiana Capella – dự án căn hộ chung cư bàn giao tại quận 6 năm 2021

Một trong những dự án sẽ được bàn giao trong năm 2021 chính là căn hộ Asiana Capella. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin giá trị.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

1. Vị Thế Của Khu Chung Cư Asiana Capella. 

Dự án bán căn hộ asiana capella mang một sức hấp dẫn lớn hờ đến vị trí tọa lạc rất đáng chú ý. Đây là một trong số rất ít dự án có 4 mặt tiền giáp với đường, đồng thời gắn với hệ thống giao thông của quận 6. 

Chỉ cần ít phút là bạn có thể đi từ căn hộ Asiana Capella đến các khu công viên giải trí như Phú Lâm, Bình Phú,, bến xe, các bệnh viện, trường học. Ngoài ra đến quận 5, quận 10 chỉ mất 10p. 

2.  Căn Hộ Asiana Capella Có Gì Hấp Dẫn? 

  • Nội khu: Trong khu căn hộ có đầy đủ các tiện ích như trung tâm thương mại, công viên, hồ bơi, khu mua sắm, phòng gym, yoga, nhà trẻ, nhà sinh hoạt cộng đồng…
  • Ngoại khu: Ngoài ra gần với khu căn hộ là Trung tâm thương mại Platinum Plaza,  Parkson Hùng Vương, siêu thị Coopmart Phú Lâm, Aeon Mall Bình Tân, Garden Mall… Hoặc có thể kể đến các nơi vui chơi giải trí như Sân Tennis Bình Phú, Nhà thiếu nhi Quận 6, Galaxy An Dương Vương, CVVH Đầm Sen,…Căn hộ chỉ mất vài phút để đến các bệnh viện lớn như BV Chợ Rẫy, BV Hùng Vương, BV ĐH Y Dược,… 
  • Bán căn hộ Asiana Capella quận 6 đạt đủ tiêu chí của một khu căn hộ “xanh” tọa lạc tại quận 6: Căn hộ được thiết kế mở, nhằm đón nắng, đón gió một cách tự nhiên nhất mang lại bầu không khí trong lành. Ngoài ra mọi ngóc ngách của khu căn hộ đều được phủ nhiều cây xanh. 
  • Được thẩm định và cấp phép bởi Hội đồng Xây dựng Xanh Mỹ: Khu căn hộ được xây dựng theo tiêu chuẩn Leed nhằm tối ưu chi phí sử dụng năng lượng và hoàn tòa có lợi cho sức khỏe người dùng.  

Để biết nhiều thông tin chi tiết về nội thất tại TP.HCM, bạn có thể tham khảo qua: 

       Website: noithattuanphat.com.vn

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Hoặc:

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com