Mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

Thiết kế nội thất phòng khách ngày càng đa dạng, phong phú với những phong cách, kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

1. Đặc trưng của nội thất phòng khách mang phong cách hiện đại. 

Đi theo phong cách hiện đại, có thể kể đến rất nhiều mẫu khác nhau tùy thuộc vào sở thích gia chủ và sự sáng tạo của kiến trúc sư. Nội thất phòng khách hiện đại được thiết kế đơn giản, nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng. 

Điểm đặc trưng của nội thất theo phong cách hiện đại chính là tạo nên không gian cho căn phòng thoáng đãng và gọn gàng. Các đồ nội thất loai bỏ đi những chi tiết cầu kỳ, rườm rà. Thay vào đó là sự tối giản và mang tính thẩm mỹ cao. 

Các đồ nội thất có màu sắc kết hợp với nhau, với màu của tường, sàn hài hòa càng tôn thêm vẻ hiện đại cho phòng khách. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng các chất liệu như thạch cao làm trần, gỗ làm kệ tủ, hoặc chiếc sofa bằng vải sẽ phù hợp với phong cách hiện đại. 

2. Đơn vị thiết kế nội thất phòng khách hiện đại uy tín tại TP.HCM. 

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị hỗ trợ bạn trong việc thiết kế nội thất, nhằm biến những mong muốn của khách hàng thành hiện thực thì công ty Tuấn Phát chính là lựa chọn tuyệt vời. Công ty đã có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong ngành nội thất với rất nhiều dự án khác nhau. Mỗi dự án, công ty đều hướng đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. 

Để biết thêm nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại, quý khách có thể tham khảo qua những dự án mà công ty Tuấn Phát đã thực hiện. 

Website: noithattuanphat.com.vn

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Hoặc:

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com