Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại

Phong cách nội thất đã quá quen thuộc với rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên làm thế nào để tạo nét đặc trưng riêng trong nội thất của chính bạn mới là điều quan trọng. Bài viết dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại tại nội thất Tuấn Phát.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

  • Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại Adalia.

Mẫu thiết kế này có tone màu chủ đạo là xám, nâu, và trắng. Sự kết hợp hài hòa những gam màu này đã tạo nên một không gian độc đáo lý tưởng. Phòng được thiết kế với một số đồ nội thất phòng ngủ đơn giản, ít chi tiết như giường, tủ, kệ. 

Nhằm toát lên vẻ hiện đại, độc đáo, phòng ngủ được bố trí thêm đèn chùm chính giữa và hai cây đèn ngủ được treo lên. 

  • Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại Arima. 

Theo sở thích của gia chủ, các kiến trúc sư thiết kế một chiếc giường tròn khá là độc đáo. Để các đồ nội thất ăn nhập với nhau thì ghế ngồi trong phòng ngủ được thiết kế dạng tròn. Tone màu chủ đạo là xám, trắng tạo một cảm giác thanh thoát nhẹ nhàng. Phòng được bố trí thêm màn rèm, thảm, trang trí bằng chậu cây nhỏ và đèn ngủ đã tạo nên một không gian lãng mạn.

  

  • Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại Pharos. 

Nét đặc trưng nổi bật của mẫu nội thất phòng ngủ này là căn phòng được tách làm hai bằng một kệ đặt tivi. Một bên là giường ngủ, còn phía bên kia là nơi dùng để thay đồ, kết hợp kệ đặt tivi làm bàn trang điểm. Thiết kế nội thất hai trong một này vừa tiết kiệm không gian vừa tạo nên tính độc đáo rất riêng cho căn phòng. 

Trên đây là một số mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại đang được khách hàng tại Tuấn Phát ưa chuộng. Khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều phong cách, và mẫu thiết kế khác tại công ty Tuấn Phát. 

Website: noithattuanphat.com.vn

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com