Thiết kế nội thất chung cư 50m2 đẹp tiện lợi

Làm thế nào để biến một căn hộ 50m2 trở nên rộng rãi, nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi? Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về cách thiết kế nội thất chung cư 50m2 bạn nhé.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

1. Thiết kế không gian mở cho căn chung cư. 

Đối với diện tích 50m2, căn chung cư này khá nhỏ, chính vì vậy mà các nhà kiến trúc sư luôn hướng đến việc giữ không gian trống với mức hiệu quả. Bằng việc lựa chọn không gian mở nối thông phòng bếp và phòng khách tạo cảm giác căn hộ rộng rãi hơn. Để tăng tính thẩm mỹ và sự tinh tế trong căn nhà có thể phân khu phòng bếp và phòng khách bởi một chiếc kệ, hoặc tủ đơn giản. 

2. Tối giản chi tiết cho đồ nội thất. 

Bằng cách hạn chế những chi tiết cầu kì cho đồ nội thất đã làm cho căn phòng của bạn trở nên nhẹ nhàng, thoáng đãng hơn. Ngoài ra nên chọn những đồ nội thất thực sự cần thiết. Đặc biệt tiết chế một số đồ nội thất cầu kỳ, nhiều hoa văn hoặc sử dụng ít đồ vật trang trí sẽ làm căn chung cư bớt rườm rà hơn đấy. 

Ngoài ra để tăng chiều sâu cho căn hộ bạn có thể sử dụng gương hoặc đồ vật trang trí bằng gương. 

3. Lựa chọn tone màu sáng cho căn hộ. 

Những tone sáng sẽ làm cho căn hộ chung cư hạn chế về diện tích trông có vẻ rộng rãi và thoáng đãng hơn. Ngoài ra có thể thiết kế những đồ nội thất có gam màu lạnh hoặc là những màu trung tính, và hạn chế những màu sặc sỡ. 

4. Lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất uy tín. 

Thay vì tự mình thiết kế và mua những đồ nội thất có sẵn, liên hệ với đơn vị thiết kế thi công sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Đặc biệt hơn những đơn vị chuyên thiết kế có nhiều kinh nghiệm, đã thực thi nhiều dự án thiết kế nội thất căn hộ 50m2 sẽ giúp bạn hiện thực hóa mong muốn của bạn một cách hiệu quả. Công ty nội thất Tuấn Phát đã tạo dựng niềm tin cho rất nhiều khách hàng tại TP.HCM. 

Để biết thêm nhiều thông tin về nội thất Tuấn Phát và tham khảo những dự án đã được thực hiện, khách hàng liên hệ qua: 

Website: noithattuanphat.com.vn

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Hoặc:

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com