Tiêu chuẩn an toàn

Tuấn Phát luôn đề cao trách nhiệm xã hội và cách hành xử với cộng đồng của mình. Tiêu chí sản xuất của chúng tôi là không ngừng cải tiến…

Tuấn Phát luôn đề cao trách nhiệm xã hội và cách hành xử với cộng đồng của mình. Tiêu chí sản xuất của chúng tôi là không ngừng cải tiến các nguyên liệu đầu vào.

1. Khuyến khích sử dụng gỗ công nghiệp tiêu chuẩn E1.

Gỗ công nghiệp là một phát minh quan trọng trong thế kỷ 20, nó làm giảm thiểu việc phụ thuộc vào tài nguyên thiên nhiên cũng như tàn phá môi trường của con người. Điều này không chỉ mang đến cho bạn một môi trường xanh trong tương lai, mà còn giúp bạn tiết kiệm tiền dành cho đồ nội thất hơn.

2. Khuyến khích sử dụng các sản phẩm đa năng.

Điểm vượt trội của nội thất đa năng là giúp bạn tiết kiệm rất nhiều không gian và tiền bạc. Chúng tôi có xu hướng tư vấn những đồ nội thất đa năng phù hợp nhất với không gian và nhu cầu sử dụng của bạn.

3. Khuyến khích sử dụng công nghệ LED.

Công nghệ LED là một giải pháp tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường tuyệt vời. Một phong cách hiện đại, thời thượng luôn khiến khách hàng và Tuấn Phát hài lòng trong một không gian tổng hòa.

4. Tiết kiệm năng lượng.

Trong phạm vi được phép, chúng tôi luôn cố gắng tư vấn cho khách hàng các giải pháp tiết kiệm năng lượng tối đa, từ việc sử dụng rèm trong phòng ngủ cho đến sử dụng nước trong phòng bếp một cách hiệu quả.