Tiêu chuẩn phục vụ

Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực giúp Tuấn Phát đạt được những thành tựu hiện tại. Không chỉ mang tới những sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi luôn chú trọng thái độ phục vụ nhiệt tình, thân thiện trong suốt quá trình trước và sau khi sử dụng sản phẩm. Tiêu chí đặt ra là:

1. Nắm bắt kỹ lưỡng nhu cầu của khách hàng

Nhân viên tư vấn và các nhà thiết kế nội thất của Tuấn Phát luôn theo sát bạn trong từng giai đoạn, thu thập đầy đủ mọi thông tin cần thiết để có thể tạo ra một không gian nội thất khiến bạn và gia đình hài lòng tuyệt đối.

2. Luôn tư vấn kỹ lưỡng về ưu điểm và nhược điểm của mọi phương án, mọi chủng loại gỗ.

Giờ đây bạn sẽ có đầy đủ thông tin về các loại gỗ cho không gian nội thất nhà mình. Chúng tôi luôn tư vấn một cách kỹ lưỡng về từng ưu điểm và nhược điểm để bạn có thể lựa chọn chất liệu phù hợp nhất. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến những sản phẩm có tính thẩm mỹ và chất lượng cao cho gia đình bạn.

3. Chăm sóc khách hàng chu đáo trước và sau khi bán hàng.

Không dừng lại ở việc bán hàng, Tuấn Phát định hướng trở thành một người bạn, một chuyên gia luôn bên bạn trong tất cả các vấn đề liên quan đến nội thất và không gian sống. Hầu hết các lỗi bảo hành của Tuấn Phát đều được chúng tôi giải quyết trong vòng không quá 5 ngày làm việc và thực hiện nghiêm túc trong vòng 1 năm bảo hành.

4. Có mặt ngay khi khách hàng yêu cầu.

Chúng tôi luôn tôn trọng thời gian quý báu của khách hàng. Vì vậy, có mặt ngay khi bạn yêu cầu luôn là tôn chỉ trong phục vụ của Tuấn Phát, dù cho món đồ của bạn còn thời gian bảo hành hay không.

5. Trực tiếp hỗ trợ các yêu cầu phát sinh của khách hàng.

Nhân viên tư vấn hay các nhà thiết kế nội thất sẽ làm việc trực tiếp cùng bạn để giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình thiết kế, sản xuất, thi công.

6. Trực tiếp giải quyết các vấn đề liên quan đến bảo hành của khách hàng.

Tuấn Phát trực tiếp sản xuất lên từng chi tiết của mỗi sản phẩm, nên chúng tôi cũng trực tiếp bảo hành mọi món đồ của bạn một cách nhanh gọn và thuận tiện nhất có thể.

7. Bảo hành 1 năm cho tất cả đồ nội thất.

Tuấn Phát sở hữu một quy trình sản xuất chặt chẽ, tuy nhiên, sai sót luôn là điều khó tránh khỏi, Tuấn Phát áp dụng chính sách bảo hành 1 năm cho khách hàng của mình, đây là một trong những ưu điểm vượt trội của Tuấn Phát so với các công ty khác.

8. Thiết kế nội thất miễn phí dành cho khách hàng.

Chúng tôi luôn tự hào trong việc sáng tạo và đưa bản vẽ ra thực tế, Tuấn Phát có chính sách thiết kế miễn phí 100% dành cho những khách hàng mà chúng tôi có hân hạnh được trở thành nhà thầu nội thất chính cho dự án.

9. Thực hiện bảo trì đúng thời hạn cam kết.

Một vài món đồ nội thất cần phải được bảo trì, và Tuấn Phát cam kết thực hiện nghiêm túc chính sách bảo trì cho các sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho gia đình bạn.