Bạn sợ rơi vào cảnh “đem con bỏ chợ”, bạn sợ nghiệm thu rồi sẽ ngừng săn sóc, bạn sợ có vấn đề xảy ra không biết kêu ai?

Giải quyết mọi nỗi sợ của bạn, Tuấn Phát với chế độ bảo hành và bảo trì cùng nhiều những điều khoản hợp lý và có lợi nhất, sẽ cho bạn sự an tâm tuyệt đối xuyên suốt quá trình hợp tác.

chinh sach bao hanh

  • Bạn được bảo hành lên đến 24 tháng

Toàn bộ sản phẩm tại Tuấn Phát đều được áp dụng chế độ bảo hành dài hạn, điều này đảm bảo rằng kể cả sau khi đã nghiệm thu công trình, Tuấn Phát cũng luôn hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu.

Đối với các lỗi kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng, chúng tôi luôn cố gắng phản hồi và khắc phục tối đa trong vòng không quá 5 ngày làm việc.

  • Bạn được bảo trì trọn đời

Trước khi xuất xưởng, mọi sản phẩm đều được đội ngũ Tuấn Phát lắp đặt và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay bạn. Tuy nhiên, do nhiều yếu tố như thời tiết, vận chuyển,… mà sai sót là điều khó tránh khỏi. 

Tuy vậy, chúng tôi không vì thế mà lảng tránh, ngược lại Tuấn Phát luôn sẵn lòng cùng Quý khách trực tiếp khắc phục bất cứ khi nào có lỗi xảy ra với chế độ bảo trì trọn đời cho tất cả mọi sản phẩm của mình. Vì với Tuấn Phát, săn sóc và làm hài lòng Quý khách chính là nhiệm vụ và là sứ mệnh mà chúng tôi luôn muốn hoàn thiện một cách tốt nhất.