Thiết kế nội thất tại Huyện Hóc Môn

Hiện nay bất cứ vật dụng, thiết bị nào trong gia đình đều được đầu tư về mặt thẩm mỹ. Đặc biệt là những đồ nội thất. Đến với Nội thất Tuấn Phát để được tư vấn miễn phí.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

Hiện nay bất cứ vật dụng, thiết bị nào trong gia đình đều được đầu tư về mặt thẩm mỹ. Đặc biệt là những đồ nội thất. Đến với Nội thất Tuấn Phát để được tư vấn miễn phí.

Thiết kế nội thất phòng bếp.

Nội thất phòng bếp được thiết kế đơn giản, nhưng không kém phần tỉ mỉ hiện đại. Để tạo nên sự hòa hợp, chúng tôi mang đến những thiết kế xuất phát từ những yếu tố chủ đạo của ngôi nhà.

 

Thiết kế nội thất phòng làm việc

Nếu như bạn dùng nhiều thời gian ở nhà để làm việc thì nên thiết kế nội thất phòng làm việc tạo cảm hứng cho bạn. Tùy mỗi ngành nghề mà phòng làm việc được thiết kế theo những phong cách khác nhau.

Thiết kế nội thất căn hộ.

Nội thất luôn là yếu tố rất quan trọng để hoàn thiện một ngôi nhà. Để tạo nên một ngôi nhà hoàn chỉnh và mang dấu ấn riêng của gia chủ thì không thể bỏ qua khâu thiết kế nội thất. Tùy theo nhu cầu, sở thích và đặc điểm từng căn hộ mà nội thất được thiết kế nhiều phong cách khác nhau.

 

Thiết kế nội thất phòng khách

Mỗi phòng có những đặc điểm riêng, sử dụng những đồ nội thất khác nhau. Phòng khách được trưng bày một số vật dụng như bàn, ghế, tủ, kệ và một số vật dụng trang trí khác.

Thiết kế nội thất phòng trẻ em.

Nếu bạn có mong muốn thiết kế phòng cho trẻ thì trước tiên bạn nên hỏi trẻ thích gì. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn những vật dụng phù hợp, thiết kế cấu trúc từng sản phẩm bạn mong muốn với phong cách thiết kế riêng.

Thiết kế nội thất phòng tắmphòng thay đồ

Ngày nay những gia chủ sở hữu biệt thự nhà phố đòi hỏi tất cả các phòng đều được trang trí và bày biện tỉ mỉ. Phòng tắm và phòng thay đồ càng được chú trọng nâng cao tính thẩm mỹ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ.

Một số phong cách phòng ngủ được nhiều khách hàng ở quận Phú Nhuận lựa chọn như phong cách Amena, Bellevue, Agrigento, Fusion,..

Để nhận thêm nhiều thông tin về báo giá, dịch vụ của Nội Thất Tuấn Phát, quý khách vui lòng liên hệ qua:

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Hoặc:

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *