;

Thiết kế- Thi công nội thất trọn gói

Tại Nội Thất Tuấn Phát, chúng tôi nhận thấy rằng mình không chỉ là một công ty thiết kế và sản xuất nội thất mà hơn thế là tập thể những con người cùng chung tay xây dựng và phát triển bền vững ngành nội thất. Bằng sự hiểu biết sâu sắc về con người và những suy nghĩ mang tính nhân bản cho phép chúng tôi nhận ra được nhu cầu thực sự của mỗi cá nhân và mang đến dịch vụ và sản phẩm cao cấp. Nhằm mang lại tối đa hóa sự thỏa mãn tới từng thành viên trong gia đình bạn với yêu cầu và những kỳ vọng độc nhất.

Trong khi "góp phần làm cho thế giới trở nên đẹp hơn bằng những mẫu thiết kế sáng tạo". Nội Thất Tuấn Phát còn liên tục hướng đến trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong cuộc cách mạng bảo vệ môi trường, phát triển bền vững hệ sinh thái, tích cực hơn nữa trong việc tham gia và tổ chức các hoạt động vì xã hội, cộng đồng trong suốt quá trình hoạt động của mình.

Chúng tôi cam kết với giá trị của mình, thể chế, khách hàng và đối tác của mình. Chúng tôi cam kết với nhau. Trên hết, chúng tôi cam kết sẽ làm tốt nhất và trở thành tốt nhất có thể.

DỊCH VỤ CỦA NỘI THẤT TUẤN PHÁT

Nội Thất Tuấn Phát cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế trọn gói từ tư vấn thiết kế miễn phí, sản xuất cho đến vận chuyển, lắp đặt miễn phí và bảo hành- bảo trì sản phẩm. Các nhà thiết kế và thi công nội thất đầy kinh nghiệm của Nội Thất Tuấn Phát luôn sẵn sàng trao đổi những vấn đề liên quan đến nội thất của bạn hoặc cùng bắt đầu một dự án thiết kế cùng với bạn.

 VÌ SAO NÊN CHỌN HỢP TÁC CÙNG NỘI THẤT TUẤN PHÁT?

1. Tư vấn thiết kế- báo giá NHANH CHÓNG

Ngay khi Khách hàng liên hệ cần được tư vấn, đội ngũ NVKD -Thiết kế của Tuấn Phát sẽ lập tức sắp xếp cuộc hẹn gặp gỡ Khách hàng để tư vấn thiết kế, đo đạc, lên thiết kế cơ bản theo mong muốn của khách hàng và báo giá dựa trên thiết kế đã chốt sơ bộ trong thời gian 3-5 ngày làm việc.

 Các mẫu thiết kế BỐ TRÍ MẶT BẰNG/ 3D được thực hiện bởi Nội thất Tuấn Phát:

      

 


 

 

 
 
 
   

 

 
Khi tiếp xúc với bất kì một nhân viên Nội thất Tuấn Phát nào, bạn cũng sẽ thấy rằng điểm chung lớn nhất của chúng tôi  là luôn tìm hiểu về phong cách và nhu cầu của bạn để có thể tư vấn một cách chu đáo nhất. Nội thất Tuấn Phát tôn trọng phong cách và sở thích riêng của bạn, nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho chúng trở nên thật hoàn hảo.
 
XEM THÊM CÁC MẪU THIẾT KẾ TẠI ĐÂY
 

2. Sản xuất thi công sản phẩm Nội thất CHẤT LƯỢNG- TỪ CÁI TÂM

Nội thất được ví như “linh hồn” của ngôi nhà, vì thế chúng tôi nghĩ rằng việc đầu tư cho nội thất là bước quan trọng cuối cùng để bạn bắt đầu xây dựng một tổ ấm riêng cho mình.

2.1 Sử dụng nguyên liệu nhập khẩu số 1 trên thị trường

Nội thất Tuấn Phátsử dụng nguyên liệu nhập khẩu từ những vùng, công ty tốt trong nước, như: Gỗ công nghiệp Thái Lan, do bò Nam Phi, vải Sophia Mỹ, gỗ Sồi Mỹ, ….và tất cả đều được thực hiện bởi những người thợ lành nghề,

Không chỉ là đem đến cho bạn 1 món đồ thông thường mà chúng tôi luôn muốn nó trở thành một “tác phẩm” để bạn có thể tự hào chia sẻ và nói với mọi người rằng: “Chúng đến từ Nội thất Tuấn Phát !”. Vì Nội thất Tuấn Phát thực sự mong muốn làm bạn cảm thấy rằng không ở nơi nào cảm thấy thoải mái và tự hào bằng chính tổ ấm của bạn.

Chúng tôi cam kết chính sách bảo hành 1 năm cho tất cả các đồ nội thất. Không chỉ cao cấp về thẩm mỹ, mỗi sản phẩm có chất lượng gỗ tuyệt vời. Nội thất Tuấn Phát chỉ sử dụng các loại ván chống ẩm và siêu chống ẩm loại 1. Chính vì thế, đồ nội thất của bạn sẽ vẫn sử dụng tốt dù môi trường có độ ẩm cao, hạn chế tối đa trong trường hợp tường bị thấm nước.

 2.2 Sử dụng công nghệ máy móc hiện đại bậc 1
 
  MÁY CNC TỰ ĐỘNG HÓA 
 
MÁY DÁN CẠNH 10 CHỨC NĂNG CẮT VÁT 45 TỰ ĐỘNG
 
2.3 Đội ngũ thợ thầy trên 10 năm kinh nghiệm
 
 
 
 
 
 
 
XEM THÊM CÁC CÔNG TRÌNH ĐÃ HOÀN THIỆN TẠI ĐÂY
 
3. Độ uy tín cao- Tham gia, được kiểm định bời các event lớn
 
Tham gia và được kiểm định chất lượng, quy mô bởi Hội chợ Vietbuild 2 kỳ năm 2020
 
 
 
 
 
 
 
4. Thời gian hoàn thiện nhanh chóng (7-10 ngày) 
Nội thất Tuấn Phát với công nghệ máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên tay nghề cao đầy tâm huyết, chúng tôi tự tin bắt kịp mọi deadline hoàn thành mà khách hàng đưa ra (kể từ ngày chốt bản thiết kế).
 
5. Gía thành cạnh tranh
Chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn hàng đầu nhưng giá thành cực cạnh tranh so với nhiều công ty khác trên thị trường bởi 2 yếu tố chính
  • Máy móc hiện đại, tự động giúp giảm thiểu chi phí nhân công
  • Đội ngũ thiết kế, kinh doanh nội bộ trực tiếp đo đạc, thiết kế, báo giá; không cần thông qua trung gian
  • Các chi phí không cần thiết đều được cắt giảm tối đa nhằm đầu tư hết nguồn lực cho chất lượng sản phẩm.  

 

6. Chú trọng chế độ Hậu mãi- Bảo hành & Bảo trì

Không dừng lại ở việc bán hàng, Nội thất Tuấn Phát định hướng trở thành một người bạn, một chuyên gia luôn bên bạn trong tất cả các vấn đề liên quan đến nội thất và không gian sống. Hầu hết các lỗi bảo hành của Nội thất Tuấn Phát đều được chúng tôi giải quyết trong vòng không quá 5 ngày làm việc và thực hiện nghiêm túc trong vòng 12 tháng bảo hành.

  • Có mặt ngay khi Khách hàng yêu cầu
  • Trực tiếp hỗ trợ các yêu cầu phát sinh của khách hàng
  • Trực tiếp giải quyết các vấn đề liên quan đến bảo hành của khách hàng
  • Bảo hành 12 năm- Bảo trì trọn đời cho tất cả đồ nội thất

 

7. Chiết khấu hấp dẫn- Qùa tặng tăng thêm độ hài lòng cho Khách hàng

Nội thất Tuấn Phát luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho Khách hàng. Vì thế, chúng tôi luôn cố gắng cắt giảm những chi phí phát sinh không cần thiết và tăng thêm giá trị vô hình/ hữu hình cho Khách hàng bằng những món quà bất ngờ, tinh tế, đem lại sự hữu ích cao.

 

Chưa có sản phẩm