Tiêu chuẩn phục vụ

Bạn dành cả đời để hoàn thiện ngôi nhà mơ ước, nên điều bạn muốn nhất đó là một đơn vị nội thất hết lòng, tận tâm và thật sự hiểu bạn.

Nếu thế thì Tuấn Phát sẽ là điều bạn đang kiếm tìm vì trong quá trình hợp tác, chúng tôi không ngừng chủ động phân tích các ưu nhược điểm của giải pháp, nhằm giúp bạn có sự tính toán hợp lý nhất với nhu cầu sử dụng và ngân sách của gia đình mình.

  • Lần đầu bạn được lắng nghe và thấu hiểu đến thế

Tuấn Phát luôn sẵn lòng dành nhiều thời gian để lắng nghe để có thể thấu hiểu tường tận nhất mong muốn, sở thích và cá tính riêng của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng luôn chủ động thu thập các thông tin cần thiết, tiến hành đo đạc và kiểm tra vị trí công trình kỹ lưỡng để đảm bảo mang đến cho gia chủ những giải pháp nội thất đúng nhu cầu và phụ hợp nhất.

  • Lần đầu bạn thấy an tâm khi mỗi giải pháp đều được nói rõ ưu khuyết điểm

Đây là điều Tuấn Phát luôn cam kết với từng khách hàng, chúng tôi sẽ không vì để bán được hàng mà thổi phồng vô tội vạ, ngược lại Tuấn Phát luôn nói rõ và phân tích kỹ với khách từng điểm tối ưu và chưa tối ưu của các giải pháp, từ chất gỗ, công năng, độ phù hợp với tổng thể, các vấn đề chi phí,… nhằm giúp khách có cơ sở cân nhắc chuẩn xác nhất.

  • Lần đầu bạn hạnh phúc vì luôn có người bên bạn kể cả sau khi bàn giao

Tuấn Phát không chỉ dừng lại ở cương vị một đơn vị về nội thất mà còn là người bạn luôn sẵn lòng đồng hành, giúp gia chủ giải đáp mọi thắc mắc và tâm tư liên quan đến nội thất trong cả trước, trong và sau quá trình nghiệm thu. 

Chúng tôi cũng cam kết luôn có mặt hỗ trợ khách hàng kịp thời bất cứ khi nào có vấn đề xảy ra với tác phong nhanh chóng, chỉ trong vòng không quá 05 ngày làm việc và hỗ trợ bảo hành liên tục lên tới 12 tháng cùng nhiều chế độ bảo trì trọn đời khác.

  • Lần đầu bạn không phải lo lắng vì luôn có người bên bạn khi vấn đề xảy ra

Vì thời gian của Quý khách hàng luôn vô cùng đáng trân quý nên trong bất kỳ trường hợp nào khi có khách liên hệ cần hỗ trợ hay yêu cầu khắc phục sự cố thì Tuấn Phát luôn nhanh chóng có mặt ngay để giúp đỡ hết lòng và tận tâm nhất có thể.

  • Lần đầu có người quan tâm và giải quyết nhu cầu của bạn nhanh chóng đến thế

Là đơn vị có xưởng thi công riêng, cho phép chúng tôi có thể trực tiếp sản xuất ra thành phẩm đúng yêu cầu và đạt chất lượng mà khách hàng mong muốn. Do đó, khi có bất kỳ vấn đề liên quan đến lỗi kỹ thuật hay vận hành thì Tuấn Phát cũng dễ dàng hỗ trợ trực tiếp và khắc phục cùng khách hàng một cách nhanh chóng và thuận lợi hơn.

  • Lần đầu có người lo lắng cho việc tiết kiệm ngân sách của bạn hơn cả bạn

Vì vừa là đơn vị phân phối vừa là đơn vị sản xuất nội thất, nên trong quá trình bảo hành Tuấn Phát cũng sẽ là người trực tiếp hỗ trợ khách hàng, giúp tiết kiệm cho gia chủ nhiều thời gian khi cần khắc phục sự cố trong lúc sử dụng sản phẩm.

  • Lần đầu tiên bạn chẳng phải bận lòng về chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành nội thất lên đến 24 tháng luôn là chính sách mà Tuấn Phát đã áp dụng liên tục trong nhiều năm và với hầu hết các mặt hàng. Điều này không chỉ là cách để đảm bảo quyền lợi mà chúng tôi dành cho khách hàng của mình mà còn là cách để Tuấn Phát giúp gia chủ cảm thấy an tâm hơn trong quá trình hợp tác.

  • Lần đầu bạn được miễn phí thiết kế

Với những khách hàng mà Tuấn Phát được vinh dự là nhà thầu nội thất chính thì 100% chi phí thiết kế sẽ được miễn phí và sẽ có đội kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trực tiếp tham gia, hỗ trợ Quý khách xuyên suốt dự án.

  • Lần đầu hợp tác bạn luôn thấy thoải mái vì có chính sách bảo trì hợp lý

Tuấn Phát luôn có chính sách bảo trì dài hạn và theo giai đoạn với từng mẫu nội thất nên khách hàng luôn có thể an tâm khi chọn Tuấn Phát là người đồng hành trong dự án ngôi nhà trong mơ của gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *