Bản vẽ thiết kế nội thất phòng ngủ

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công nội thất phòng ngủ đẹp, theo yêu cầu, phong cách hiện đại thì hãy đến với nội thất Tuấn Phát.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

 

  • Tầm Quan Trọng Của Bản Vẽ Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ. 

 

Nhằm thực tế hóa những ý tưởng, mong muốn của khách hàng một cách dễ hiểu nhất chúng tôi hoàn toàn đánh giá cao bước thiết kế. Từ bản thiết kế này khách hàng có cái nhìn trực quan, rõ ràng hơn. Đồng thời bộ phận thi công sẽ nắm bắt được ý tưởng và tiến hành thi công trong thời gian sớm nhất. 

 

  • Bản Vẽ Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Có Gì? 

 

Tùy theo mong muốn của khách hàng mà chúng tôi thiết kế những hạng mục khác nhau. một số nội thất chính cần có cho phòng ngủ như: 

  • Giường: Giường là nội thất đầu tiên cần thiết kế. Chúng tôi căn cứ vào kích thước căn phòng để thiết kế kích thước giường phù hợp. Ngoài ra còn dựa trên mong muốn của gia chủ. Vị trí, màu sắc, chất liệu cũng hoàn toàn quan trọng. 
  • Tủ quần áo: đa số mọi người sẽ đặt một tủ đồ trong phòng ngủ. Tủ đồ có thể đặt âm vào tường để có thể tiết kiệm diện tích mà tăng tính thẩm mỹ. 

Ngoài ra tùy thuộc vào nhu cầu của khách mà chúng tôi thiết kế thêm một số vật dụng như bàn trang điểm, gương soi, bàn học, kệ đầu giường, kệ ti vi…

 

 

  • Tham Khảo Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Tại Công Ty Tuấn Phát. 

 

Nội thất Tuấn Phát đã thực hiện rất nhiều dự án nội thất phòng ngủ. Khách hàng có thể tham khảo một số phong cách thịnh hành như  phong cách phòng ngủ cổ điển Amena, Bellevue, Mia,  Legend, Fusion, Sunland, Curtain,…  

Những phong cách này được phát triển dựa trên những tin hoa nghệ thuật từ rất nhiều phong cách khác nhau và được thay đổi dựa trên thị hiếu của khách hàng. 

Trên đây là một số thông tin hữu ích về bản vẽ thiết kế nội thất phòng ngủ. Nếu có thắc mắc nào hoặc để nhận thêm nhiều thông tin về báo giá, dịch vụ của Tuấn Phát, quý khách vui lòng liên hệ qua: 

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Hoặc:

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *