Chuyên thi công nội thất khách sạn tại Nội Thất Tuấn Phát

Chuyên thi công nội thất khách sạn | Đâu là giải pháp giúp nhà đầu tư thu được lợi nhuận tốt nhất từ ​​việc kinh doanh khách sạn? Làm thế nào để có được khách hàng với hàng ngàn lượt truy cập? Hãy tìm câu trả lời từ góc nhìn của nhà thiết kế nội thất khách sạn với Nội Thất Tuấn Phát!

Nội Thất Tuấn Phát công ty thiết kế thi công nội thất khách sạn đẹp đảm bảo công năng và tiện ích bậc nhất với phong cách thiết kế đa dạng phù hợp với các loại hình kinh doanh mang lại hiệu quả cho chủ đầu tư, thiết kế sang trọng với đầy đủ các hạng mục 3 sao, 4 từ khách sạn 5 sao đến khách sạn mini, khách sạn, phòng khách sạn, resort đang là chủ đề được nhiều người tìm kiếm hiện nay, từ website du lịch đặt phòng ai cũng muốn nghỉ ngơi, trong phòng sang trọng tiện nghi view đẹp sinh động hấp dẫn được trang trí.

Chuyên thi công nội thất khách sạn tại Nội Thất Tuấn Phát
Chuyên thi công nội thất khách sạn tại Nội Thất Tuấn Phát

1. Thiết kế và chuyên thi công nội thất khách sạn cùng những điều nên biết

Chuyên thi công nội thất khách sạn cho các khu nghỉ dưỡng du lịch rất cần nhìn nhận khách quan về tâm lý của nguồn khách hàng ở khía cạnh khách du lịch.

Ngành du lịch được coi là ngành quan trọng nhất tạo ra nhiều việc làm và lợi nhuận đáng kể, cùng với đó là vấn đề khách sạn, resort và dịch vụ nghỉ dưỡng luôn song hành với nhau, tạo nên một thế giới mà chúng không thể tách rời.

1.1. Tìm hiểu về dịch vụ chuyên thi công nội thất khách sạn 

Về bản chất, công trình xây dựng khách sạn là công trình được thiết kế và xây dựng theo lối kiến ​​trúc mang phong cách kiên cố, độc lập, có nhiều tầng với số lượng phòng tối thiểu là 10 phòng. 

Dự án này được trang bị hệ thống, cơ sở vật chất cần thiết để kinh doanh lưu trú và đáp ứng nhu cầu ăn, nghỉ, vui chơi, giải trí và một số dịch vụ khác của người trong thời gian lưu trú tại khách sạn. 

Tìm hiểu về dịch vụ chuyên thi công nội thất khách sạn 
Tìm hiểu về dịch vụ chuyên thi công nội thất khách sạn

Tùy thuộc vào những đặc điểm khác nhau như kiến ​​trúc, hạng sao… sẽ có những phương pháp thiết kế khách sạn khác nhau. Nội dung này sẽ được tiếp tục. Công ty của tôi thảo luận chi tiết bên dưới.

1.2. Chuyên thi công nội thất khách sạn được phân loại thành các thiết kế nào?

1.2.1. Kiểu kiến trúc trong dịch vụ chuyên thi công nội thất khách sạn

 • Chuyên thi công nội thất khách sạn theo phong cách tân cổ điển.
 • Chuyên thi công nội thất khách sạn theo phong cách hiện đại.
 • Chuyên thi công nội thất khách sạn theo phong cách cổ điển.
 • Chuyên thi công nội thất khách sạn theo phong cách cổ điển kiểu Pháp.
 • Chuyên thi công nội thất khách sạn theo phong cách cổ điển Châu Âu.
Chuyên thi công nội thất khách sạn được phân loại thành các thiết kế nào?
Chuyên thi công nội thất khách sạn được phân loại thành các thiết kế nào?

1.2.2. Chuyên thi công nội thất khách sạn theo hạng sao

 • Chuyên thi công nội thất khách sạn mini.
 • Chuyên thi công nội thất khách sạn 2 sao.
 • Chuyên thi công nội thất khách sạn 3 sao.
 • Chuyên thi công nội thất khách sạn 4 sao.
 • Chuyên thi công nội thất khách sạn 5 sao.
 • Chuyên thi công nội thất khách sạn 6 sao.

2. Bản chất của dịch vụ chuyên thi công nội thất khách sạn

Thiết kế nội thất khách sạn không phải là việc dễ dàng, nó đòi hỏi một công ty thiết kế am hiểu về ngành khách sạn, tiêu chuẩn thiết kế của từng loại khách sạn, khách sạn đơn giản và bình dân. 

Khách sạn mini, khách sạn 3-5 sao làm sao đáp ứng đủ tiêu chí, nội thất khách sạn đẹp hiện đại chất lượng cao phù hợp không gian tiện ích. 

Thiết kế nội thất khách sạn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trong quá trình quy hoạch, xây dựng, hoàn thiện và đi vào hoạt động kinh doanh dịch vụ của resort.

Nội thất đóng vai trò vô cùng quan trọng, là cái nôi thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp của khách sạn và tạo ấn tượng chung cho những vị khách ghé thăm resort bố trí nội thất khách sạn khoa học, ánh sáng, màu sắc, hình ảnh, âm thanh… 

Bản chất của dịch vụ chuyên thi công nội thất khách sạn
Bản chất của dịch vụ chuyên thi công nội thất khách sạn

Thiết kế nội thất khách sạn phải có hệ thống phân cấp để xếp hạng đối tượng khách hàng và định hướng phong cách thiết kế, thi công theo nhu cầu của từng đối tượng, do đó có hệ thống phân cấp của dịch vụ khách hàng. 

Khách sạn 2 sao, khách hàng khách sạn 3 sao, khách hàng khách sạn 4 sao và khách hàng khách sạn 5 sao. KTS đang định đầu tư vào mô hình dịch vụ khách hàng khách sạn nào?

3. Yêu cầu đạt chuẩn trong dịch vụ chuyên thi công nội thất khách sạn

Thiết kế nội thất khách sạn cao cấp là một quá trình mà bộ phận kỹ thuật nắm bắt được nhu cầu của chủ đầu tư, ngành dịch vụ khách sạn và những tiêu chuẩn mà khách sạn sẽ vận hành. 

Từ đó đưa ra phương án thiết kế phù hợp, lựa chọn nội thất phù hợp theo yêu cầu của chủ đầu tư cũng như tính thẩm mỹ, công năng, khoa học… để khách sạn hoạt động chính xác và linh hoạt thì khách hàng đến tham quan/nghỉ ngơi tại khách sạn ấn tượng sâu sắc, niềm vui, sự mãn nguyện và mong muốn được quay lại vào những dịp sau.

Chưa bao giờ chức năng, thẩm mỹ và vẻ đẹp lại được ưu tiên hàng đầu trong thiết kế nội thất khách sạn. 

Khu nghỉ dưỡng cần có nhiều tiện ích thông thoáng và sang trọng trong một không gian. 

Yêu cầu đạt chuẩn trong dịch vụ chuyên thi công nội thất khách sạn
Yêu cầu đạt chuẩn trong dịch vụ chuyên thi công nội thất khách sạn

Bản thân có một diện tích hạn chế, không thể bày biện quá nhiều đồ nội thất khác màu sẽ làm hỏng và mất đi sự sang trọng. 

Bạn phải chắc chắn rằng lựa chọn kỹ lưỡng kiểu dáng và màu sắc các thiết bị để có thể có một thiết kế khoa học, hài hòa đảm bảo công năng sử dụng và tính thẩm mỹ làm đẹp không gian. 

Một khách sạn sang trọng và chuyên môn cao phải là một nơi tiện nghi với các chức năng tương đối đầy đủ, cũng như thiết kế sạch đẹp để du khách hài lòng nhất có thể.

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: Thi công nội thất Huyện Cần Giờ

4. Lưu ý khi chọn dịch vụ chuyên thi công nội thất khách sạn

Khách sạn là bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, vì vậy công năng và tiện nghi phải được đặt lên hàng đầu bên cạnh tính thẩm mỹ. 

Bất kể độ lớn của dịch vụ khách sạn 5 sao hay 4 sao hay 3 sao. Có một số yếu tố chung trong thiết kế nội thất khách sạn cần được đầu tư như:

4.1. Chuyên thi công nội thất khách sạn cho sảnh khách sạn

Khi bước chân vào khách sạn, nơi gây ấn tượng đầu tiên với du khách chính là sảnh khách sạn, hầu hết các khách sạn lớn đều dành một căn phòng rộng rãi được bài trí nội thất tiện nghi, sang trọng nhằm khơi dậy thiện cảm của du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tùy theo mô hình tương đồng với kích thước phòng chờ mà thiết kế có thể rộng hoặc hẹp. 

Tuy nhiên, đây là phòng đầu tiên khách sẽ tiếp cận khi đến khách sạn của bạn, vì vậy hãy chú ý đến các tính năng và thoải mái. 

Hãy chú ý đến những chi tiết nhỏ như hàng đợi, điều này giúp khách nghỉ ngơi trong thời gian chờ đợi. 

Sảnh khách sạn cũng nên có phong cách khác. Nếu là phong cách hoài cổ thì nên chọn những gam màu trầm phù hợp.

Chuyên thi công nội thất khách sạn cho sảnh khách sạn
Chuyên thi công nội thất khách sạn cho sảnh khách sạn

Nếu bản thân khách sạn của bạn mang hơi hướng hiện đại thì màu sắc chủ đạo và tươi mới là điểm thiết kế phù hợp cho tòa nhà của bạn. 

Thiết kế sảnh khách sạn theo phong cách cổ kính với chất liệu đá. Granit mang đến một không gian rất chuyên nghiệp và sang trọng. 

Trần nhà hoa văn tết, cột trụ trang trí hoa văn, bộ sofa phong cách hoàng gia và chiếc đồng hồ quả lắc là những điểm nổi bật của sảnh khách sạn này.

Một yếu tố nữa để tin tưởng vào sự lựa chọn sảnh khách sạn có đẹp hay không. 

Đây là thiết kế và thi công nội thất sảnh khách sạn. Đừng lạm dụng nó với nhiều bàn ghế. 

Điều này vô tình sẽ tạo cảm giác chật chội cho khu vực hành lang. 

Và chính ấn tượng thị giác không tốt này sẽ khiến khách phân tích những điểm chưa tốt của khách sạn. Thay vào đó, hãy trang trí nội thất thật đẹp và rộng rãi.

4.2. Chuyên thi công nội thất khách sạn cho phòng ngủ khách sạn

Khi nghỉ dưỡng điều quan trọng nhất chính là phòng nghỉ của du khách, một căn phòng được trang trí đẹp mắt, nội thất tiện nghi, sang trọng và một phòng tắm được thay đổi hoàn toàn với bồn tắm nằm và vòi hoa sen, có vách kính ngăn và hệ thống thay toilet giúp du khách thư giãn. 

Tôi rất vui và ấn tượng. Chiếc giường êm ái với chăn ấm gối êm cùng với thiết bị thông minh trong phòng như Smart TV, WiFi giúp du khách thư giãn và tìm kiếm thông tin mình cần một cách nhanh chóng.

Màu sắc là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến cảm nhận của khách khi bước vào phòng khách sạn. 

Sự hài hòa về màu sắc của nội thất phòng ngủ, từ màu sơn tường, sàn nhà và đồ nội thất, nội thất, rèm cửa, ga trải giường, vật dụng trang trí, phụ kiện phòng tắm,… 

Chuyên thi công nội thất khách sạn cho phòng ngủ khách sạn
Chuyên thi công nội thất khách sạn cho phòng ngủ khách sạn

Với nội thất của khu vực công cộng, kiến ​​trúc của khu vực ngoài trời và hơn hết là với cảnh quan trong khu vực khách sạn, Caves trở thành những bức tranh nghệ thuật đầy màu sắc. để lại ấn tượng khó quên trong lòng du khách.

Để du khách cảm thấy thư thái trong thời gian lưu trú, thiết kế phòng khách sạn cần đáp ứng các tiện nghi cơ bản, bố trí ở nơi thuận tiện cho du khách sử dụng và phù hợp với mọi quy mô. Căn phòng tương ứng với thói quen sử dụng của khách hàng.

Ví dụ: đầu giường nên kê sát vào tường để tạo cảm giác an toàn cho khách, không nên kê sát cửa ra vào, cạnh cửa sổ… để tiếng ồn và ánh sáng mặt trời không lọt vào phòng. 

Bạn có thể thay đổi kích thước bàn làm việc hoặc sử dụng bàn treo tường. Tương tự tủ tivi có thể thay thế bằng kệ tivi, tủ sơ mi cũng có thể tích hợp chức năng minibar, giá để hành lý, bàn luôn có chiều cao 75cm hoặc ghế luôn có chiều cao 45cm.

Chuyên thi công nội thất khách sạn cho phòng ngủ khách sạn
Chuyên thi công nội thất khách sạn cho phòng ngủ khách sạn

4.3. Chuyên thi công nội thất khách sạn cho phòng ăn khách sạn

Nội thất phòng ăn hầu như là một phần của nội thất khách sạn nên cần có sự đầu tư và tính toán hợp lý. 

Làm thế nào để sắp xếp đúng chức năng. Với diện tích và công năng được hoạch định để không bị xâm lấn diện tích khiến căn phòng ngột ngạt, mất đi vẻ sang trọng quý phái của một khách sạn cao cấp.

Việc thiết kế và thi công nội thất khách sạn hiện đại, phong cách là điều cần thiết để phục vụ khách hàng, nơi không thể thiếu ẩm thực. 

Một thiết kế phòng ăn đẹp và bắt mắt sẽ là lý do du khách chọn khách sạn của bạn làm địa chỉ nghỉ dưỡng. 

Chuyên thi công nội thất khách sạn cho phòng ăn khách sạn
Chuyên thi công nội thất khách sạn cho phòng ăn khách sạn

Không gian xa hoa, lịch lãm của khách sạn không chỉ dựa vào những thiết kế xây dựng ở sảnh, phòng ngủ, du khách sẽ còn được khám phá những hướng khác như phòng ăn, bếp và các quán cà phê, quầy bar mà khách sạn xây dựng. 

Mọi du khách đều muốn tận hưởng cảm giác được quan tâm chăm sóc khi đặt chân đến khách sạn, và ưu tiên đây như một trải nghiệm thiêng liêng. 

Việc đầu tư cho nội thất về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu của từng món đồ trên tùy thuộc vào quy mô của khách sạn mà bạn muốn đầu tư và đối tượng mà bạn hướng đến là giới thượng lưu hay khách bình dân xung quanh.

Để có được một bản thiết kế nội thất chi tiết và hợp lý, bạn nên nhờ đến sự tư vấn của công ty thiết kế nội thất khách sạn uy tín và chuyên nghiệp.

Chuyên thi công nội thất khách sạn cho phòng ăn khách sạn
Chuyên thi công nội thất khách sạn cho phòng ăn khách sạn

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: Giá thi công nội thất trọn gói 

5. Nội Thất Tuấn Phát – Chuyên thi công nội thất khách sạn

Nội Thất Tuấn Phát là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực chuyên thi công nội thất khách sạn tại TP.HCM với sự xuất sắc trong thiết kế và thi công khách sạn trọn gói. 

Chúng tôi có cơ hội để tư vấn cho bạn về thiết kế nội thất. Nội thất khách sạn cao cấp, thẩm mỹ sử dụng tối đa với chi phí cạnh tranh. 

Khách sạn, nhà nghỉ, resort… ngày nay là điểm đến được nhiều người lựa chọn cho những kỳ nghỉ dài ngày. 

Xu hướng trang trí nội thất khách sạn cũng có nhiều thay đổi để cân bằng giữa xu hướng, thẩm mỹ với nhu cầu sử dụng. 

Chính vì điều này gây khó khăn cho các đơn vị thiết kế và đó là điều bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lên kế hoạch bố trí và triển vọng hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *