Có nên thuê thiết nội thất nhà phố không? Đơn vị uy tín?

Có nên thuê thiết nội thất nhà phố không? Đây là câu hỏi được khá nhiều khách hàng đặt ra bởi hành trình để có ngôi nhà ưng ý là điều mà nhiều khách hàng lo lắng và băn khoăn. Ai cũng muốn có một ngôi nhà trang hoàng thật đẹp và tiện nghi nhất. Nhưng bản thân lại không có kinh nghiệm thiết kế nội thất hoặc có chút kinh nghiệm và lo lắng thuê thiết kế nội thất sẽ tốn kém. Bài viết dưới đây của Nội Thất Tuấn Phát sẽ giúp bạn trả lời những thông tin để trả lời chính xác nhất!

Có nên thuê thiết nội thất nhà phố không? Đơn vị uy tín?
Có nên thuê thiết nội thất nhà phố không? Đơn vị uy tín?

1. Ưu điểm có nên thuê thiết nội thất nhà phố không? 

Có nên thuê thiết nội thất nhà phố không? Hãy cùng Nội Thất Tuấn Phát điểm qua những ưu điểm khi thuê thiết kế nội thất sau đây: 

Tiết kiệm chi phí

 • Khi khách hàng đã tham khảo và lựa chọn một đơn vị tư vấn thiết kế thì cần phải trao đổi thật kỹ với đội ngũ kiến trúc sư. Trao đổi về bản thiết kế của ngôi nhà cũng như đưa ra được khoảng chi phí ở trong khả năng của gia đình. Các kiến trúc sư chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn không bị phát sinh thêm nhiều các khoản chi phí khác. Hơn nữa, khách hàng cũng không phải quá lo lắng về vấn đề phát sinh và chi phí tốn kém.
 • Việc có bản vẽ thiết kế trước khi thi công sẽ giúp gia chủ có được cái nhìn tổng thể về ngôi nhà cũng như xem mình cần thêm và bỏ những gì. Những vấn đề phát sinh sẽ được hạn chế tối đa và không đội chi phí tổng thể vượt quá mức dự kiến.

Tối đa không gian sống

 • Có nên thuê thiết nội thất nhà phố không? Đa số tại các căn hộ chung cư hay nhà phố đều có diện tích khá hạn chế. Chính vì vậy, việc thuê một đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp sẽ đưa cho bạn những giải pháp tối ưu nhất.
 • Ngoài ra, các kiến trúc sư còn giúp bạn phương án bố trí nội thất một cách tối ưu và hiệu quả nhất như tiết kiệm không gian, màu sắc nội thất, phong cách thiết kế và tận dụng diện tích không gian nội thất một cách tốt nhất mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và tiện nghi.
Tối đa không gian sống
Tối đa không gian sống – Có nên thuê thiết nội thất nhà phố không

Hạn chế làm chậm tiến độ

 • Đa số các công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp họ sẽ có bộ phận thiết kế, thi công trọn gói. Vì vậy, việc giám sát ngay ban đầu từ khâu thiết kế đến thi công đều được nêu rõ ở trong hợp đồng.
 • Trong hợp đồng thiết kế, thi công nội thất thì các công ty chuyên nghiệp sẽ có những điều khoản cam kết cũng như tiến độ công trình nhanh gọn và uy tín. Bạn yên tâm không mất nhiều thời gian chờ đợi.
Hạn chế làm chậm tiến độ
Hạn chế làm chậm tiến độ – Có nên thuê thiết nội thất nhà phố không

Tính thẩm mỹ cao

 • Đội ngũ thiết kế sẽ giúp gia chủ có không gian sống hài hòa về màu sắc, ánh sáng, bố cục và công năng sử dụng điều này cũng giúp cho gia chủ cảm thấy thoải mái, tiện nghi ở trong không gian sinh hoạt hằng ngày cùng với gia đình.
Tính thẩm mỹ cao
Tính thẩm mỹ cao – Có nên thuê thiết nội thất nhà phố không

Bắt kịp với xu hướng

 • Có nên thuê thiết nội thất nhà phố không? Xu hướng thiết kế nội thất nhà ở hiện nay thường hướng đến sự tối giản, tiện nghi. Chính vì vậy mà khách hàng chú trọng vào công năng tiện nghi sử dụng đang lên ngôi. Việc các ngôi nhà hiện đại bắt kịp với xu thế mới, chất liệu hiện đại sẽ giúp ngôi nhà của bạn bền với thời gian.
Bắt kịp với xu hướng
Bắt kịp với xu hướng – Có nên thuê thiết nội thất nhà phố không

Thể hiện cá tính sở thích của gia chủ

 • Sở thích của từng chủ căn hộ không chỉ phản ánh ở phong cách mà còn thể hiện ở việc khách hàng lựa chọn. Với thiết kế nội thất nhà ở của mình, bạn có thể thao hồ trình bày những ý tưởng của mình với đội ngũ kiến trúc sư để biết nó trở thành hiện thực.
 • Có nên thuê thiết nội thất nhà phố không? Nhiều gia chủ hiện nay cho rằng việc tự trang trí nhà khá đơn giản, có thể sai ở đâu sửa ở đấy. Gia chủ có thể trang trí trong vài ngày, vài tuần không xong thì mình có thể trang trí trong vài tháng, mỗi tháng hoàn thiện một chút cho đến khi nào hoàn thiện tổng thể. Nhưng việc tự trang trí nội thất cũng là cơ hội để cho gia chủ học hỏi thêm các kiến thức bổ ích trong việc xây dựng nhà ở. 
Ưu điểm có nên thuê thiết nội thất nhà phố không? 
Ưu điểm có nên thuê thiết nội thất nhà phố không?

⇒⇒⇒ Xem thêm bài viết liên quan: Cây xanh trong phòng ngủ

2. Kinh nghiệm khi thuê thiết nội thất nhà phố

Có nên thuê thiết nội thất nhà phố không? Để thuê đơn vị thiết kế nội thất uy tín, chất lượng thì gia chủ nên tìm hiểu cũng như nắm được một số tiêu chí lựa chọn tốt nhất như sau:

 • Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo: Các kiến trúc sư là người quyết định trực tiếp đến vẻ đẹp ngôi nhà của bạn. Ngoài yếu tố bằng cấp, chứng chỉ thì kiến trúc sư cần phải có nhiều kinh nghiệm thực tế và chủ động sáng tạo ở trong công việc để có thể tạo ra những thiết kế đẹp và hoàn hảo nhất.
 • Có hợp đồng rõ ràng: Bạn nên đọc kỹ hợp đồng của đơn vị thiết kế trước khi ký kết để có thể nắm rõ về giá thành dịch vụ, cam kết chất lượng, thời gian hoàn thiện, chế độ bảo hành, bảo trì cho toàn bộ công trình cũng như các quyền lợi khác mà bạn nhận được.
 • Có nên thuê thiết nội thất nhà phố không? Câu trả lời là có, nên chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói và phù hợp với ngân sách, nhu cầu, tránh phát sinh ra các chi phí không mong muốn hoặc vượt quá khả năng chi trả của bạn.
Kinh nghiệm khi thuê thiết nội thất nhà phố
Kinh nghiệm khi thuê thiết nội thất nhà phố

3. Cần chuẩn bị gì trước khi thuê thiết kế? Có nên thuê thiết nội thất nhà phố không? 

Trước khi tiến hành thuê thiết kế nội thất thì gia chủ cần chuẩn bị một số thông tin sau:

 • Cần nghiên cứu hồ sơ năng lực của đơn vị mà mình dự định thuê thiết kế nội thất: Bạn hãy xem và kiểm tra hồ sơ năng lực, các công trình thiết kế thi công cụ thể của đơn vị mà mình dự định chọn thiết kế nội thất vì đó cũng chính là thước đo năng lực và kinh nghiệm chính xác nhất.
 • Xem bảng báo giá từ công ty thiết kế mà mình lựa chọn: Việc nắm rõ báo giá sẽ giúp cho bạn lựa chọn được đơn vị thiết kế nội thất có chi phí phù hợp với ngân sách mà bạn dự định đầu tư.
 • Có nên thuê thiết nội thất nhà phố không? Việc gia chủ lựa chọn ý tưởng/ phong cách thiết kế nội thất đẹp sẽ phù hợp với sở thích của mình, diện tích và tính chất của căn hộ: Để chắc chắn cho việc căn hộ của mình sau khi hoàn thiện có thiết kế đẹp như bạn mong muốn nhưng vẫn đảm bảo được sự hài hòa và công năng sử dụng.
 • Bạn nên chú ý đến hợp đồng thuê công ty thiết kế nội thất: Nếu như nhận thấy có bất kỳ điều khoản nào bất lợi cho mình thì bạn hãy trao đổi với đơn vị thiết kế để được giải đáp và cân đối.
Cần chuẩn bị gì trước khi thuê thiết kế? Có nên thuê thiết nội thất nhà phố không? 
Cần chuẩn bị gì trước khi thuê thiết kế? Có nên thuê thiết nội thất nhà phố không?

⇒⇒⇒ Xem thêm bài viết liên quan: Có nên để nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang?

4. Lời khuyên cho các gia chủ muốn thuê thiết kế nội thất

Có nên thuê thiết nội thất nhà phố không? Với những gia chủ đang có ý định thuê đơn vị thiết kế nội thất nhà ở thì cần phải chuẩn bị những gì? Nội Thất Tuấn Phát sẽ chia sẻ đến bạn những thứ cần chuẩn bị để cho quá trình thiết kế nội thất trở nên thuận lợi và đúng với mong muốn như sau:

Ý tưởng và phong cách thiết kế

 • Việc lên ý tưởng và phong cách thiết kế sẽ giúp cho các kiến trúc sư nắm bắt và lên ý tưởng thiết kế phù hợp với những gì mà bạn mong muốn ở ngôi nhà của mình. Trong trường hợp chủ đầu tư chưa có định hướng về ý tưởng thì các kiến trúc sư sẽ giúp hỗ trợ thiết kế theo các phong cách nội thất nhà ở như: hiện đại, cổ điển, tân cổ,.. dựa trên nhu cầu và ngân sách thực tế của gia chủ.
Ý tưởng và phong cách thiết kế
Ý tưởng và phong cách thiết kế

Xác định phạm vi thực hiện 

 • Nếu như gia chủ có nhu cầu xây nhà và trang trí nội thất cho nhà mới thì việc thuê riêng một đơn vị chuyên thiết kế là điều đúng đắn. Tuy nhiên, nếu gia chủ chỉ có ý định thiết kế nội thất cho một khu vực thì chỉ cần thuê kiến trúc sư nội thất tư vấn. Điều này cũng tránh lãng phí khi chỉ thuê một nhà thầu để phục vụ cho việc thiết kế nội thất tại một khu vực nhỏ.
Xác định phạm vi thực hiện 
Xác định phạm vi thực hiện – Có nên thuê thiết nội thất nhà phố không

Lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín

 • Có nên thuê thiết nội thất nhà phố không? Chắc chắn là có, bởi vì đơn vị thiết kế là yếu tố quan trọng giúp cho bạn giải quyết câu hỏi có nên thuê thiết kế nội thất không? Bởi việc bạn thuê đúng một đơn vị thiết kế và thi công nội thất chất lượng, uy tín sẽ giúp cho bạn an tâm trong quá trình tạo dựng tổ ấm của riêng mình. 
Lời khuyên cho các gia chủ muốn thuê thiết kế nội thất
Lời khuyên cho các gia chủ muốn thuê thiết kế nội thất

5. Đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu, chuyên nghiệp 

Có nên thuê thiết nội thất nhà phố không? Để mang đến một không gian nội thất nhà phố nhanh chóng, tiết kiệm nhưng vẫn phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao thì bạn cần lưu ý đến đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín, có giá cả tốt nhất.

Hơn nữa, để lựa chọn được đơn vị thi công đảm bảo chất lượng thì bạn cần lưu ý đến các yếu tố như: Số năm kinh nghiệm, đội ngũ kiến trúc sư và thi công, hệ thống nhà xưởng sản xuất của đơn vị thiết kế…. Hiện nay, Nội Thất Tuấn Phát là một đơn vị thiết kế thi công hàng đầu trên thị trường.

Chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất nhà ở. Đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhà phố, nhà chung cư, bởi Nội Thất Tuấn Phát đang có thế mạnh trong thi công, thiết kế nội thất trọn gói hàng đầu. Chúng tôi đã và đang được rất nhiều khách hàng, các chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn trong các công trình.

Đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu, chuyên nghiệp 
Đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu, chuyên nghiệp

Bài viết trên Nội Thất Tuấn Phát đã trả lời câu hỏi có nên thuê thiết nội thất nhà phố không? Ngoài ra, chúng tôi đã tổng hợp và  đúc kết từ quá trình thi công nội thất thực tế. Hy vọng chúng tôi cũng đã giúp bạn giải quyết được nỗi băn khoăn có nên thuê thiết kế nội thất nhà phố không? Nếu như bạn vẫn còn có những thắc mắc về thiết kế kiến trúc – nội thất và thi công – xây dựng nhà phố thì hãy liên hệ với Nội Thất Tuấn Phát để được các kiến trúc sư tư vấn chi tiết và miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *