Top 5 Công ty thiết kế nội thất uy tín, chất lượng nhất 2021

Công ty thiết kế nội thất uy tín. việc tìm kiếm một công ty thiết kế nội thất uy tín là nỗi băn khoăn của rất nhiều khách hàng hiện nay. Với mong muốn sở hữu cho mình một ngôi nhà đẹp và hoàn chỉnh. Hiểu được vấn đề này, trong bài viết hôm nay Nội thất Tuấn Phát sẽ cung cấp cho người dùng những địa chỉ công ty nội thất uy tín, chất lượng nhất, cùng đón đọc ngay nhé!

1. Hướng dẫn cách chọn công ty thiết kế nội thất uy tín

Công ty thiết kế nội thất uy tín, công đoạn thiết kế nội thất được ví như chính là xương sống, là bộ khung của ngôi nhà. Việc lựa chọn một công ty thiết kế nội thất uy tín sẽ quyết định ngôi nhà bạn mang hơi hướng phong cách nào.

Sử dụng có bền, đẹp và đạt hiệu quả chất lượng cao hay không. Do đó bạn phải cân nhắc thật sự kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị thiết kế nào. Sau đây, là một số tip giúp bạn đưa ra lựa chọn chính xác hơn:

Hướng dẫn cách chọn công ty thiết kế nội thất uy tín
Hướng dẫn cách chọn công ty thiết kế nội thất uy tín

1.1 Tham khảo ý kiến khi lựa chọn công ty thiết kế nội thất uy tín

Khi bạn có ý định sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất cho chung cư hay biệt thự trọn gói. Thì để lựa chọn được công ty thiết kế nội thất uy tín, bạn nên tham khảo thử trước kiến từ bạn bè và người thân xung quanh.

Những người mà trước đó đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vị nào. Xem đơn vị đó có độ uy tín, đảm bảo chất lượng và chế độ hậu mãi tốt hay không, rồi đưa ra sự lựa chọn.

Xem đơn vị đó có độ uy tín, đảm bảo chất lượng và chế độ hậu mãi tốt
Công ty thiết kế nội thất uy tín xem đơn vị đó có độ uy tín, đảm bảo chất lượng và chế độ hậu mãi tốt

Tham khảo các công trình hạng mục công ty đã thực hiện 

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói là một công việc khó, tốn nhiều thời gian. Đồng thời đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn cao. Và để lựa chọn công ty thiết kế nội thất uy tín thì việc đánh giá trình độ, chuyên môn của đơn vị cung cấp dịch vụ này là cần thiết.

thiết kế nội thất uy tín thì việc đánh giá trình độ, chuyên môn
Công ty thiết kế nội thất uy tín thì việc đánh giá trình độ, chuyên môn

Trước tiên bạn nên dành thời gian tham khảo các công trình hạng mục họ đã từng thực hiện. Việc này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về năng lực của công ty đó. Hơn nữa, thông qua các dự án này bạn cũng có thể xem phong cách thiết kế của công ty đó có phù hợp với ngôi nhà mà bạn mong muốn.

phù hợp với ngôi nhà mà bạn mong muốn
Công ty thiết kế nội thất uy tín phù hợp với ngôi nhà mà bạn mong muốn

Những ưu và nhược điểm của họ để bạn đi tới quyết định lựa chọn hay không. Để tham khảo các công trình của công ty thiết kế nội thất uy tín thì chúng tôi khuyên bạn nên lên các trang thông tin để tìm hiểu.

Thông thường, các công ty thiết kế chuyên nghiệp sẽ có website riêng để giới thiệu về công ty và thể hiện các dự án họ đã từng thực hiện. Vì vậy, truy cập vào website chính thức của họ để tham khảo sẽ giúp bạn có được những thông tin mình cần.

Tham khảo ý kiến khi lựa chọn công ty thiết kế nội thất uy tín
Tham khảo ý kiến khi lựa chọn công ty thiết kế nội thất uy tín

2. Kiểm tra năng lực và tính chuyên nghiệp của công ty thiết kế

Bên cạnh việc tham khảo các hạng mục công trình công ty đã thực hiện qua website. Bạn nên dành thời gian tới trụ sở của công ty để trải nghiệm dịch vụ thực tế. Như vậy, thông qua quá trình trao đổi với nhân viên tư vấn cùng đội ngũ kiến trúc sư của công ty.

Bạn sẽ đánh giá được thái độ, tác phong làm việc của họ như thế nào. Xem đây có phải là một công ty thiết kế nội thất uy tín, chất lượng hay không.

Kiểm tra năng lực và tính chuyên nghiệp của công ty thiết kế
Kiểm tra năng lực và tính chuyên nghiệp của công ty thiết kế

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: Trang trí gầm cầu thang phòng khách

3. Lưu ý xem báo giá thiết kế thi công nội thất trọn gói

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty thiết kế nội thất với các dịch vụ vô cùng đa dạng. Do đó không có một con số chính xác nào về mức giá dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói cả. Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ mức giá khác nhau và có sự chênh lệch nhất định.

Vì thế, bạn cũng nên tham khảo và so sánh các bảng giá dịch vụ của các công ty khác nhau để lựa chọn công ty thiết kế nội thất uy tín với mức giá hợp lý nhất.

Lưu ý xem báo giá thiết kế thi công nội thất trọn gói
Lưu ý xem báo giá thiết kế thi công nội thất trọn gói

4. Công ty có hợp đồng thi công rõ ràng và chế độ bảo hành sau thi công

Việc lựa chọn những công ty có hợp đồng dịch vụ với những điều khoản rõ ràng là vô cùng quan trọng. Lưu ý trong hợp đồng cần có đầy đủ thông tin dự án, quyền lợi, trách nhiệm, mức phạt,… của các bên. Đồng thời đề cập rõ thời gian, lộ trình thiết kế, thi công, hoàn thiện dự án.

Đặc biệt là với những công ty thiết kế thi công nội thất uy tín sẽ luôn có chính sách bảo hành công trình sau hoàn thiện. Vậy nên bạn cần cân nhắc thật sự kỹ lưỡng. Đây là một chính sách có lợi cho khách hàng để giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Đồng thời cũng chính là cách để công ty thể hiện sự uy tín và trách nhiệm của mình.

Công ty có hợp đồng thi công rõ ràng và chế độ bảo hành sau thi công
Công ty có hợp đồng thi công rõ ràng và chế độ bảo hành sau thi công

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: Quán cafe siêu chất tại Sài Gòn

5. Top 5 công ty thiết kế nội thất uy tín, chất lượng cao

5.1 Nội thất Tuấn Phát – Công ty thiết kế nội thất uy tín tại TPHCM

Nội Thất Tuấn Phát không chỉ là một công ty thiết kế và sản xuất nội thất uy tín nhất tại TPHCM. Mà hơn thế công ty còn là một trong những viên gạch có đóng góp không nhỏ cho sự vững chắc của ngành nội thất tại Việt Nam.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm chất lượng, thiết kế đa dạng, phong phú. Tuấn Phát tự tin là một trong những địa chỉ hàng đầu cho khách hàng lựa chọn.

Trong quá trình góp phần làm cho thế giới trở nên đẹp hơn bằng những mẫu thiết kế sáng tạo. Nội Thất Tuấn Phát luôn hướng đến mục tiêu trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực ngành nội thất trong và ngoài nước.

Đồng thời phát triển bền vững hệ sinh thái, tích cực hơn nữa trong việc tham gia và tổ chức các hoạt động vì xã hội. Vì cộng đồng trong suốt quá trình hoạt động và phát triển của đơn vị.

Đồng thời phát triển bền vững hệ sinh thái
Đồng thời phát triển bền vững hệ sinh thái

Đánh giá về dịch vụ

Nội Thất Tuấn Phát cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế trọn gói từ tư vấn thiết kế miễn phí. Từ khâu sản xuất cho đến vận chuyển, lắp đặt miễn phí và bảo hành bảo trì sản phẩm. Cùng với các nhà thiết kế nội thất dày dạn kinh nghiệm của Nội Thất Tuấn Phát.

Sẽ cùng bạn trao đổi về những vấn đề liên quan đến nội thất của bạn hoặc cùng bắt đầu một dự án thiết kế cùng với bạn.

cùng bắt đầu một dự án thiết kế cùng với bạn
Cùng bắt đầu một dự án thiết kế cùng với bạn

Chế độ bảo hành, hậu mãi

Lựa chọn công ty thiết kế nội thất uy tín Nội Thất Tuấn Phát, bạn sẽ được bảo hành từ 1 đến 3 năm. Hay thậm chí là đối với một số dòng sản phẩm còn được bảo hành lên đến 5 năm với chế độ bảo trì vĩnh viễn.

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Xưởng: 133/2 Trần Thị Cờ, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Số điện thoại: 090.732.0246

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com

Nội thất Tuấn Phát - Công ty thiết kế nội thất uy tín tại TPHCM
Nội thất Tuấn Phát – Công ty thiết kế nội thất uy tín tại TPHCM

5.2 Công ty thiết kế nội thất uy tín Mekongkawa

Mekongkawa là công ty thiết kế nội thất uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất cho các công trình dân dụng, công nghiệp. Ví dụ như chung cư, nhà phố, nhà xưởng, showroom, biệt thự,…

Ưu điểm: Đơn vị thi công này có thiết kế đẹp, phong cách thiết kế hiện đại. Tận dụng được yếu tố ánh sáng tự nhiên, mang thiên nhiên vào căn nhà giúp không gian sống mát mẻ, hài hòa.

Công ty thiết kế nội thất uy tín Mekongkawa
Công ty thiết kế nội thất uy tín Mekongkawa

Thông tin liên hệ

Website: mekongkawa.vn

  • Facebook: facebook.com/pg/mekongkawa.vn
  • Hotline: 0906 19 49 89 – 08 3755 9698
  • Address: 1059 Hậu Giang, P. 11, Q. 6, TP. Hồ Chí Minh

5.3 Công ty cổ phần Nội Thất Decox

Nội Thất Decox là đơn vị khá nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất uy tín (chìa khóa trao tay).  Decox Design là dân chuyên về mảng thiết kế nội thất căn hộ chung cư, nội thất nhà phố, biệt thự, văn phòng….

Ưu điểm: Có thiết kế đẹp, nguồn nhân lực dồi dào, 5 năm kinh nghiệm. Thiết kế đảm bảo có tính thẩm mỹ và đầy đủ chức năng.

Nhược điểm: Có chi phí khá cao và đắt đỏ (dành cho các gia đình có thu nhập ở mức khá trở lên).

Công ty cổ phần Nội Thất Decox
Công ty cổ phần Nội Thất Decox

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ Lầu 8 Tòa nhà M-H Building 728-730 Võ Văn Kiệt, Phường 01, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 3620 0560
  • Email: info@decoxdesign.com

5.4 Công ty thiết kế và thi công nội thất Le House

Le House được biết đến như một công ty thiết kế nội thất uy tín và chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh. Le House chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế và thi công nội thất quán cafe, chung cư, biệt thự, nhà phố,..

Với đội ngũ nhân sự trẻ, đầy sáng tạo, Le House cam kết đem đến cho khách hàng những công trình chất lượng, tinh xảo. Phù hợp với yêu cầu khách hàng và đảm bảo độ bền nhất định.

Công ty thiết kế và thi công nội thất Le House
Công ty thiết kế và thi công nội thất Le House

5.5 Công ty TNHH Nội Thất Kiến Phúc Gia 

Kiến Phúc Gia là công ty thiết kế nội thất uy tín ở mảng công trình dân dụng và công nghiệp. Ngoài ra, đơn vị này còn thiết kế nội thất công trình khác tùy theo yêu cầu của từng khách hàng như căn hộ cao cấp, biệt thự, nhà hàng, khách sạn. Mức giá thiết kế nội thất thường là 200.000 – 300.000/m2

Công ty TNHH Nội Thất Kiến Phúc Gia 
Công ty TNHH Nội Thất Kiến Phúc Gia

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 20/12 Nguyễn Trường Tộ, Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 090 685 88 95

5.6 Công ty thiết kế Thái Công GmbH & Co.KG

Công ty Thái Công GmbH & Co.KG được sáng lập năm 2007 tại Hamburg, Đức. Tại Đức và châu Âu, thương hiệu THÁI CÔNG này đặc biệt nổi tiếng với những thiết kế ấn tượng, sang trọng, đẳng cấp.

Công ty TNHH Thái Công Việt Nam mang đến cho người dùng những thiết kế giao thoa tinh tế giữa văn hoá phương Đông và phương Tây. Nhờ đó chúng có khả năng chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

Hiện tại, công ty Thái Công chuyên mang đến những dự án thiết kế-trang trí nội thất. Đồng thời cung cấp nội thất cho các biệt thự, căn hộ cá nhân và các dự án nhà hàng, khách sạn, bất động sản cao cấp. Đây có thể là một công ty nội thất uy tín mà khách hàng nên ghé tới.

Công ty thiết kế Thái Công GmbH & Co.KG
Công ty thiết kế Thái Công GmbH & Co.KG

5.7 Công ty thiết kế Nội Thất EKE

Eke Interior là công ty thiết kế nội thất có trụ sở đặt tại TPHCM. Trước năm 2008, EKE dàn trải ở các hạng mục công trình showroom, văn phòng hoặc các shop. Sau đến năm 2008, EKE được chuyển hẳn sang mảng thiết kế nhà ở dân dụng.

Tại đây, sẽ mang đến cho sự kết hợp giữa phong cách Á Đông và các xu hướng thiết kế mới của Châu Âu. Đó chính là lý do mà các thiết kế của EKE luôn mang đến sự mới mẻ, độc đáo. Các dịch vụ thiết kế nhà ở dân dụng tại công ty này là thiết kế nội thất căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố

Công ty thiết kế Nội Thất EKE
Công ty thiết kế Nội Thất EKE

Ưu điểm: EKE có thiết kế đẹp, giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình. Và có xưởng sản xuất trực tiếp được đặt tại Hồ Chí Minh.

Nhược điểm:

– Chi phí thiết kế tại đây khá cao và không tư vấn khảo sát miễn phí tại công trình ( Chi phí tư vấn là 2.000.000đ/ lần khảo sát).

– Về thi công thì không cung cấp lẻ từng món đồ thiết kế.

Trên đây là một số kinh nghiệm cũng như list danh sách các công ty thiết kế nội thất uy tín nhất hiện nay. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn chọn cho mình một đơn vị thiết kế chất lượng, có dịch vụ tốt. Mang đến cho bạn ngôi nhà như mình hằng ước mong, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Nội Thất Tuấn Phát!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *