Mẫu giấy thông hành mới nhất

Mới đây, nhà nước ban hành mẫu giấy xác nhận đi đường nhằm siết chặt việc đi lại trong thời gian giãn cách. Mẫu giấy thông hành chỉ áp dụng cho một số đối tượng đủ điều kiện lưu thông trên địa bàn thành phố.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

Giấy thông hành xin ở đâu?

Việc xin mẫu giấy đi đường theo chỉ thị 16 sẽ thực hiện tại UBND xã phường nơi cá nhân sinh sống. Hiện nay, chưa có văn bản nào hướng dẫn chi tiết về những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xin cấp giấy xác nhận đi đường.

UBND TP Hà Nội ban hành văn bản số 2562/UBND – KT về việc siết chặt cấp và sử dụng giấy đi đường trong thời gian giãn cách. UBND TP đề nghị tiếp tục sử dụng mẫu giấy đi đường của Hà Nội được bàn hành kèm theo công văn số 2434/UBND – KT ngày 29/7/2021.

Mẫu giấy đi đường mới nhất Hà Nội

 

Ngày 4/8 vừa qua, UBND TP Đà Nẵng đã ban hành mẫu giấy đi đường mới nhất, thay cho mẫu giấy cũ trước đó. Mẫu giấy đi đường mới phải có xác nhận của cơ quan thẩm quyền.

– Thẩm quyền cấp giấy đi đường ở Đà Nẵng gồm thủ trưởng cơ quan, công sở cấp và xác nhận đối với những người thuộc cơ quan của mình.

– Ban quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp xác nhận giấy đi đường mới đối với người lao động tại các doanh nghiệp đó.

– UBND phường xã xác nhận giấy đi đường trong những trường hợp còn lại được phép ra ngoài.

Mẫu giấy đi đường mới nhất Đà Nẵng

Mẫu giấy thông hành đi đường sử dụng như thế nào?

– Người dân thuộc các trường hợp được ra khỏi nhà trong thời gian xã hội giãn cách cần mang theo CMND/CCCD và giấy thông hành mới nhất tại địa phương.

– Đối với người điều khiển, phục vụ các hàng khách tham gia trên các phương tiện vận chuyển hành khách, hàng hóa khi từ thành phố này sang thành phố khác, tỉnh thành khác thì phải có Giấy xác nhận âm tính còn hiệu lực, trừ trường hợp phương tiện vận chuyển người dân đi bệnh viện, trung tâm y tế trong thời gian cấp thiết.

– Đối với người dân thuộc diện được phép ra khỏi nhà như đến nơi làm việc được phép mở cửa hoạt động thì cần xuất trình giấy giấy xác nhận đến làm việc của đơn vị chứng minh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *