Ngỡ ngàng với bộ dạng của căn chung cư cũ sau khi được cải tạo nội thất

Việc thiết kế cải tạo chung cư cũ được hiểu theo hai phương diện: thứ nhất là bạn đã sở hữu căn hộ và sinh sống từ lâu, chất lượng nội thất đã bị xuống cấp. Thứ hai, là bạn mua căn hộ cũ với mức giá thấp…

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

Việc thiết kế cải tạo chung cư cũ được hiểu theo hai phương diện: thứ nhất là bạn đã sở hữu căn hộ và sinh sống từ lâu, chất lượng nội thất đã bị xuống cấp. Thứ hai, là bạn mua căn hộ cũ với mức giá thấp và muốn cải tạo lại (đây thực sự là giải pháp thông minh cho những gia chủ muốn tiết kiệm chi phí).

Hình ảnh trước và sau khi cải tạo căn hộ chung cư Melody

Nhưng cả 2 trường hợp đều có một vấn đề chung khiến nhiều gia chủ còn e ngại, bởi sự tốn kém của chi phí đầu tư, và lớn hơn nữa, chính là vấn đề khó khăn trong việc xin giấy phép tại ban quản lí chung cư. Vậy thì, hãy theo dõi bài viết bên dưới để có một kế hoạch cải tạo chung cư cũ thật hợp lí và dễ dàng; cũng như với những lí do Mạnh Hệ cung cấp, chắc chắn bạn sẽ thay đổi suy nghĩ và quyết định thi công cải tạo căn hộ chung cư cũ của mình ngay và luôn.

Tại sao cần thiết kế cải tạo căn hộ chung cư cũ?

Với những căn hộ chung cũ sẽ có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến nhu cầu sinh hoạt, chất lượng của sống của gia chủ như:

Thi công hoàn thiện tủ bếp đụng trần hiện đại từ hệ tủ bếp nhỏ sau khi cải tạo chung cư cũ

Đe dọa đến sự an toàn của hệ thống an ninh

Vì chung cư là mô hình nhà ở bao gồm nhiều hộ dân, nên vấn đề an ninh cần được lưu ý quan tâm. Thế nhưng, nếu căn hộ đã xuống cấp, hệ thống cửa lỗi thời, không có chống trộm hay mức độ bảo vệ thấp sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn của gia đình bạn.

Cải thiện độ an toàn cho căn hộ với chiếc cửa được gắn khóa điện từ thông minh

Thế nên, đây là yếu tố quan trọng đầu tiên mà bạn phải cân nhắc đầu tiên để thực hiện cải tạo chung cư cũ của gia đình.

Tiết kiệm điện, giảm bớt chi phí sửa chữa thường xuyên

Ở căn hộ chung cư cũ, hệ thống điện, đèn chiếu sáng, máy lạnh truyền thống sẽ làm cho hóa đơn tiền điện của bạn tăng dần đều. Với sự phát triển công nghệ hiện đại ngày nay và tiêu chí “Sống xanh” đã cho ra đời những hệ thống đèn led, đèn downlight vô cùng tiết kiệm năng lượng.

Chung cư cũ sử dụng kiểu đèn tuýp không cung cấp đủ ánh sáng, gay cảm giác ngột ngạt

Bên cạnh việc giúp bạn tiết kiệm điện tối đa, chúng còn đem đến cho tổng thể không gian nhà bạn giá trị thẩm mỹ cao khi cải tạo chung cư cũ.

Tổng thể không gian phòng khách thoải mái với kiểu thi công trần thạch cao giật cấp, có đi đèn led. Khác hẳn với không khi u ám trước khi thi công cải tạo chung cư cũ

Chắc chắn rằng, tầm khoảng 2-3 tháng, hoặc là hàng tháng, bạn phải bỏ ra một khoảng chi phí để tu bổ lại những chi tiết nội thất hoặc thiết bị cũ trong nhà. Thay vì như thế, tại sao bạn lại không đầu tư hẳn cho việc cải tạo lại căn hộ chung cư một lần duy nhất? Điều đó tính ra lại rẻ hơn những chi phí hàng tháng bạn phải bỏ ra để sửa chữa từng chút, từng chút.

Nâng cấp nội thất – nâng cao giá trị cuộc sống

Vì những năm về trước, thị trường nội thất tại Việt Nam có lẽ chưa được chú trọng, nên chung cư cũ có lối thiết kế lỗi thời, màu sắc hay cách sắp xếp nội thất không hợp phong thủy, không đúng với vị trí để chúng có thể phát huy tối đa công năng.

Với sự phát triển ngày nay, việc thiết kế nội thất tận dụng từng centimet diện tích trong phòng sẽ giúp cho gia chủ một không gian tiện nghi vượt trội so với trước khi cải tạo chung cư cũ

Mặt khác, chất lượng nội thất cũng đã giảm dần theo thời gian. Thậm chí, nội thất chung cư cũ sẽ làm bạn không cảm thấy thoải mái, tiện nghi khi sử dụng. Điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến cảm xúc, trải nghiệm của chính bạn cũng như các thành viên trong gia đình.

Vậy thì, còn điều gì nữa mà không chuẩn bị cho việc lên kế hoạch cải tạo căn hộ chung cư cũ của bạn trở nên đẹp hơn, thông minh hơn, tiện nghi hơn để cảm nhận được nhiều giá trị hơn trong cuộc sống của mình.

Gợi ý cách lập kế hoạch cải tạo chung cư cũ hợp lí nhất

Để bắt đầu cho kế hoạch cải tạo cung cư cũ một cách hợp lí, bạn cần tự chuẩn bị cho mình:

  • Xác định ngân sách bạn sẽ đầu tư cho việc cải tạo chung cư: điều này là rất quan trọng, vì điều đó sẽ là cơ sở để các chuyên gia thiết kế lên bản vẽ phù hợp. Tránh việc phát sinh chi phí trong quá trình thi công hoàn thiện.

Nội thất phong cách Taiwan luôn dẫn đầu xu hướng

Cải tạo chung cư cũ với phong cách Luxury sang trọng sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời lắm đấy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *