Phong cách thiết kế nội thất phòng khách 30m2 đẹp xuất sắc

Để thiết kế ra một không gian đẳng cấp, sang trọng với diện tích phòng tiếp khách 30m2, vừa giúp gia chủ thể hiện bản thân vừa thể hiện được gu thẩm mỹ thời thượng đỉnh cao của mình là điều không phải dễ.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

Để thiết kế ra một không gian đẳng cấp, sang trọng với diện tích phòng tiếp khách 30m2, vừa giúp gia chủ thể hiện bản thân vừa thể hiện được gu thẩm mỹ thời thượng đỉnh cao của mình là điều không phải dễ. Cùng nội thất Tuấn Phát tham khảo những mẫu thiết kế nội thất phòng khách 30m2 dưới đây.

Phong cách thiết kế nội thất phòng khách 30m2 đẹp xuất sắc

  1. Thiết kế nội thất phòng khách 30m2 phong cách hiện đại

Đây là lựa chọn của rất nhiều gia đình trẻ hiện nay. Với phòng khách 30m2 phong cách hiện đại, nên thường sử dụng các nội thất mới mẻ, với nhiều công năng, tính năng . Màu sắc lựa chọn thường là màu ghi xám kết hợp màu trắng vừa đơn giản vừa hiện đại làm nổi bật các nội thất bên trong.

 

  1. Thiết kế nội thất phòng khách 30m2 phong cách tối giản

Phong cách tối giản lựa chọn những nội thất đơn giản nhưng lại tích hợp được nhiều công năng nhất. Với phòng khách tối giản rộng 30m2, sử dụng những nội thất chính như sofa, bàn trà và kệ tivi và sắp xếp chúng làm sao để dành cho không gian càng thoải mái, càng rộng càng tốt. 

  1. Thiết kế nội thất phòng khách 30m2 phong cách Bắc Âu

Không giống như những phong cách thiết kế khác, thiết kế phòng khách 30m2 phong cách Bắc Âu cho phép ban pha trộn tự do các nguyên liệu theo những cách nhau để làm đẹp không gian của bạn. Bạn có thể thoải mái sáng tạo không gian từ những nguồn nguyên vật liệu sẵn có để tô điểm cho không gian.

  1. Thiết kế nội thất phòng khách 30m2 phong cách tân cổ điển

Thiết kế nội thất phòng khách 30m2 tân cổ điển thường dành cho những người yêu thích những vẻ đẹp kiến trúc châu Âu. Bạn cũng có thể biến tấu phong cách thiết kế này trở thành không gian sống phù hợp với cuộc sống hiện đại nhưng vẫn đảm bảo những nguyên tắc cơ bản của cổ điển

Trên đây là những mẫu thiết kế nội thất phòng khách 30m2 được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Bạn có thể liên hệ với nội thất Tuấn Phát để nhận được sự tư vấn đến từ đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi.  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *