Quy trình làm việc đạt chuẩn tại công ty Nội Thất Tuấn Phát

Quy trình làm việc Nội Thất Tuấn Phát, không chỉ là một công ty thiết kế và sản xuất nội thất mà còn hơn cả một tập thể con người cùng nhau xây dựng và phát triển bền vững ngành nội thất.

Với sự hiểu biết sâu sắc về con người và những tư tưởng nhân văn giúp chúng tôi nhận ra nhu cầu thực sự của mỗi cá nhân và cung cấp dịch vụ và sản phẩm cao cấp. Đáp ứng tối đa sự hài lòng của từng thành viên trong gia đình bạn với những yêu cầu và mong đợi riêng biệt.

Quy trình làm việc đạt chuẩn tại công ty Nội Thất Tuấn Phát
Quy trình làm việc đạt chuẩn tại công ty Nội Thất Tuấn Phát

1. Giới thiệu về công ty thiết kế Nội Thất Tuấn Phát 

Quy trình làm việc Nội Thất Tuấn Phát sau 10 năm hình thành và phát triển, Nội Thất Tuấn Phát ngày càng lớn mạnh và khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nội thất tại Việt Nam. 

Năm 2015, Nội Thất Tuấn Phát đánh dấu cột mốc phát triển cả về quy mô và tầm vóc với việc đầu tư hàng loạt nhà máy sản xuất trên khắp cả nước. Chiến lược kinh doanh của công ty được sửa đổi phù hợp và linh hoạt ở mọi giai đoạn, đảm bảo bao phủ toàn bộ thị trường với tất cả các sản phẩm trong giai đoạn phát triển khi công ty tròn 20 tuổi. Nội thất luôn chú trọng đầu tư theo chiến lược có trọng điểm, mạnh mẽ và hiệu quả.

Với trang thiết bị hiện đại của Nhật Bản, Ý, Đức, Đài Loan, dây chuyền sản xuất của công ty được coi là dây chuyền sản xuất đồ gỗ hiện đại nhất Việt Nam hiện nay như dây chuyền veneer, dây thừng, dây chuyền sơn tĩnh điện, hệ thống máy CNC, máy cắt, máy đột, máy uốn ống, máy cưa tự động và hệ thống sản xuất gia công đồ gỗ..v.v. Với phương châm “Hòa hợp và Cùng phát triển” gắn liền với hoạt động sản xuất, thương mại và phân chia nhiệm vụ, thị trường rõ ràng.

Giới thiệu về công ty thiết kế Nội Thất Tuấn Phát 
Giới thiệu về quy trình làm việc Nội Thất Tuấn Phát

Công ty cung cấp và quy trình làm việc hỗ trợ kỹ thuật cho các đại lý trên các lĩnh vực công trình, dự án. Đó là điểm khác biệt của Nội Thất Tuấn Phát nhằm tối đa hóa lợi ích của đại lý, tăng tình đoàn kết giữa đại lý và công ty để cùng nhau phát triển. Quy trình làm việc Nội Thất Tuấn Phát đã xây dựng hệ thống đại lý phân phối chuyên nghiệp trên 63 tỉnh thành.

Trong đó, mảng kinh doanh xuất khẩu các sản phẩm nội thất Hòa Phát đã xuất hiện tại các thị trường Nhật Bản, Singapore, Lào, Campuchia, Trung Đông, Ukraine và đẩy mạnh xuất khẩu sang các thị trường lớn như EU, Hoa Kỳ. Để đạt được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất đồ nội thất tại Việt Nam, công ty đặt “sản phẩm và chất lượng” làm giá trị cốt lõi để đảm bảo sự thành công trong kinh doanh.

Đa dạng Sản phẩm Thương mại, Bộ Tài chính, Tòa nhà Tập đoàn Dầu khí Quốc gia, Thư viện Điện tử Đại học Bách Khoa, Sân vận động Hoàn Cầu và không ngừng đổi mới, Sản phẩm Nội Thất Tuấn Phát đã có mặt khắp nơi trên thế giới, khắp mọi nơi, các công trình lớn như: Gia Lai Bộ Công, Tập đoàn Viettel, Vietcombank, Techcombank, Trung tâm Hành chính Đà Nẵng, Đại học Luật,… và các văn phòng hiện đại đều được trang bị các sản phẩm thương hiệu Nội Thất Tuấn Phát.

Sản phẩm Nội Thất Tuấn Phát đã có mặt khắp nơi trên thế giới
Sản phẩm Nội Thất Tuấn Phát đã có mặt khắp nơi trên thế giới

▶▶▶ Có thể bạn quan tâm: Phòng trọ cho thuê ở Sài Gòn

2. Các sản phẩm và dịch vụ cung cấp

Chúng tôi mong muốn cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp.Quy trình làm việc của chúng tôi là giúp khách hàng có được không gian nội thất hoàn hảo về thẩm mỹ và thuận tiện trong vận hành. 

  •  Xây dựng một bộ thiết kế nội thất
  •  Xây dựng một thiết kế nội thất riêng lẻ
Chúng tôi mong muốn cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp
Chúng tôi mong muốn cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp

3. Lý do bạn nên chọn Nội Thất Tuấn Phát

3.1 Chất lượng sản phẩm 

Chúng tôi mong muốn cung cấp những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Mục tiêu của chúng tôi là giúp khách hàng có được không gian nội thất hoàn hảo về thẩm mỹ và thuận tiện trong vận hành. 

Nguyên liệu chính mà chúng tôi sử dụng để sản xuất đồ nội thất là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Công nghệ sản xuất tiên tiến kết hợp với quy trình làm việc và tay nghề thủ công trình độ cao cho ra đời những sản phẩm chất lượng, có tính thẩm mỹ cao và độ bền vượt qua thời gian.

Nguyên liệu chính mà chúng tôi sử dụng để sản xuất đồ nội thất là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp
Quy trình làm việc sử dụng guyên liệu chính mà chúng tôi sử dụng để sản xuất đồ nội thất là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp

3.2 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nội Thất Tuấn Phát là nơi quy tụ những nhân sự dày dặn kinh nghiệm. Họ là những nhân viên có tay nghề cao, những nhà thiết kế có con mắt thẩm mỹ, những người giám sát công trình chuyên nghiệp và những người thợ thi công lành nghề. 

Đội ngũ nhân viên chất lượng cao luôn sẵn sàng lắng nghe khách hàng để thấu hiểu và mang đến chất lượng công việc cao. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao chuyên môn và tiếp thu những ý kiến ​​đóng góp để cung cấp dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. 

Nội Thất Tuấn Phát là nơi quy tụ những nhân sự dày dặn kinh nghiệm
Nội Thất Tuấn Phát là nơi quy tụ những nhân sự dày dặn kinh nghiệm

3.3 Xưởng sản xuất riêng

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế và thi công ưng ý với chi phí cạnh tranh nhất. Nội thất Nội Thất Tuấn Phát sở hữu xưởng sản xuất nội thất được trang bị những công nghệ hiện đại mới nhất. Nhờ đó, chúng tôi có thể chủ động hơn trong việc kiểm soát chất lượng sản phẩm. 

3.4 Quy trình làm việc đạt chuẩn 

Nội thất Nội Thất Tuấn Phát luôn hướng tới dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi có quy trình làm việc đạt chuẩn như sau:

Bước 1: Gặp gỡ, trao đổi và kiểm tra hiện trường 

Bước 2: Thống nhất phương án thiết kế và ký hợp đồng thiết kế 

Bước 3: Trình thiết kế, thống nhất và ký hợp đồng thi công 

Bước 4: Thực hiện sản xuất, thi công và hoàn thiện công trình 

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao công trình 

Đặc biệt, chúng tôi còn lo việc Kiểm soát công trình trong vòng 5 năm và bảo hành 2 tháng. Quy trình làm việc rõ ràng giúp hạn chế các vấn đề về sản phẩm / dịch vụ, do đó đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Quy trình làm việc đạt chuẩn 
Quy trình làm việc đạt chuẩn

▶▶▶ Có thể bạn quan tâm: Phụ kiện tủ bếp

4. Quy trình làm việc chi tiết của Nội Thất Tuấn Phát

Bước 1: Gặp gỡ, trao đổi và kiểm tra hiện trường

– Nhân viên kinh doanh sẽ tiếp nhận thắc mắc ban đầu của khách hàng thông qua các kênh mà khách hàng liên hệ với Nội Thất Tuấn Phát. 

– Tư vấn trước cho khách hàng: tư vấn sơ bộ những thông tin ban đầu về phong cách thiết kế, cách bố trí không gian tối ưu, lựa chọn vật tư, thiết bị, phụ kiện phù hợp với mong muốn của gia chủ cũng như tình hình tài chính, quy trình làm việc, các điều khoản trong hợp đồng,… Nhằm giúp chủ đầu tư đưa ra quyết định đúng đắn ngay từ đầu khi làm việc với Nội Thất Tuấn Phát 

– Chỉ định địa điểm và thời gian cho khách hàng và Nội thất Nội Thất Tuấn Phát Gặp gỡ và trao đổi trực tiếp về quy trình thiết kế nội thất. 

Quy trình làm việc chi tiết của Nội Thất Tuấn Phát
Quy trình làm việc chi tiết của Nội Thất Tuấn Phát

Bước 2: Thống nhất phương án thiết kế và ký hợp đồng thiết kế 

Dựa trên những ý tưởng ban đầu, chúng tôi sẽ lên bản thiết kế mẫu để gửi cho Quý khách. Nếu hài lòng với mẫu thiết kế này, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thiết kế. Chúng tôi sẽ tiếp tục chỉnh sửa và hoàn thiện thiết kế theo yêu cầu của bạn. 

Bước 3: Nộp bản thiết kế, tìm hiểu và ký hợp đồng lao động

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ bắt đầu vẽ bản thiết kế nội thất 2D và 3D. Thời hạn thực hiện những mẫu thiết kế đầu tiên từ 3 đến 5 ngày làm việc. Nếu thiết kế được duyệt, chúng tôi sẽ ký hợp đồng thi công với bạn. Nếu cần chỉnh sửa, chúng tôi sẽ hoàn thiện thiết kế theo yêu cầu của bạn. 

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn bản vẽ phối cảnh để điều chỉnh các yếu tố như: vị trí đặt đồ đạc, sản phẩm nội thất sử dụng, cách bài trí không gian sao cho phù hợp hơn với cuộc sống gia đình. Thời gian trung bình để hoàn thành quá trình thiết kế là 7 ngày làm việc. Thời gian này có thể thay đổi tùy theo thời điểm và số lượng khách hàng của chúng tôi. 

Dự toán chi phí sẽ được gửi cùng với thiết kế cuối cùng. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát tốt hơn chi phí và điều chỉnh kế hoạch xây dựng phù hợp với ngân sách của mình (nếu cần). Chuyên viên tư vấn sẽ làm việc trực tiếp với bạn để gửi báo giá và thống nhất tiến độ thi công.

Dự toán chi phí sẽ được gửi cùng với thiết kế cuối cùng
Dự toán chi phí sẽ được gửi cùng với thiết kế cuối cùng

Bước 4: Sản xuất các sản phẩm nội thất tại Nội Thất Tuấn Phát 

Trong giai đoạn sản xuất tại nhà máy Nội Thất Tuấn Phát, nếu quý khách hàng chưa rõ, có thể đến xưởng của chúng tôi để kiểm tra sản phẩm của mình bất cứ lúc nào cho đến khi ‘mua hàng. Yên tâm rằng sản phẩm được làm ra với chất lượng mà Nội Thất Tuấn Phát cam kết. 

Bước 5: Lắp đặt sản phẩm nội thất tại khách hàng 

Thi công tại khách hàng có thể mất vài ngày hoặc vài tuần tùy theo khối lượng và yếu tố thi công: 

 – Nếu thi công toàn bộ nội thất như: Phòng ngủ, Phòng khách, Bếp – Trần thạch cao, vách trang trí, sàn, chiếu sáng, toilet, điện nước… có thể tồn tại lâu dài từ 1 tuần đến 1 tháng tùy theo số lượng hạng mục. 

 – Nếu bạn đang chế tạo tủ bếp, thời gian đóng tại chỗ là một ngày, có thể kéo dài thêm vài ngày nếu bạn thêm đồ thủy tinh hoặc các mặt hàng chuyên dụng. 

Lắp đặt sản phẩm nội thất tại khách hàng 
Lắp đặt sản phẩm nội thất tại khách hàng

Bước 6: Bàn giao – Kết thúc Hợp đồng 

Sau khi hoàn thành quy trình làm việc, Quý khách và nhân viên kỹ thuật giám sát của Thiết kế Nội Thất Tuấn Phát sẽ thực hiện nghiệm thu về số lượng, số lượng và chất lượng của sản phẩm. Ký biên bản giao nhận và thanh lý hợp đồng, phương án bảo lãnh kể từ ngày ký biên bản nghiệm thu thương mại. Điểm nổi bật về sự tương tác nội thất: 

  • Tốc độ thiết kế nhanh (từ 2 giờ). 
  • Tiến độ công việc được đảm bảo theo hợp đồng. 
  • Nhà máy và máy CNC tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh. 
  • Chi phí xây dựng cạnh tranh giúp khách hàng tiết kiệm được 30% so với mặt bằng chung. 
  • Sản phẩm và kiểu dáng có sẵn. 
  • Chất liệu gỗ công nghiệp và tự nhiên cao cấp. 
  • Đại lý cấp 1 của nhiều thương hiệu phụ kiện lớn Châu Âu, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc. 
  • Bảo hành 2 tháng và hỗ trợ trọn đời sản phẩm.
Bàn giao - Kết thúc Hợp đồng 
Bàn giao – Kết thúc Hợp đồng

Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi để nâng cao quy trình làm việc hiện đại và tiên tiến hơn. Nội Thất Tuấn Phát luôn đồng hành và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tận tình. Cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ và theo dõi chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *