Quy Trình Thi Công Nội Thất Theo Yêu Cầu Của Khách Hàng

Quy trình thi công nội thất theo yêu cầu ở Nội thất Tuấn Phát sẽ mang đến cho bạn chất lượng tốt nhất từ việc chăm sóc tư vấn cho đến sản phẩm nội thất đúng theo mong muốn của bạn. Nội thất Tuấn Phát luôn trau dồi và tìm kiếm những điều mới mẻ từng ngày để mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế độc lạ và không bị lỗi thời theo thời gian.

Quy trình thi công nội thất theo yêu cầu
Quy trình thi công nội thất theo yêu cầu

1. Dịch vụ về quy trình thi công nội thất theo yêu cầu có được hưởng ứng?

Quy trình thi công nội thất theo yêu cầu là mong muốn của rất nhiều người khi có ý tưởng làm mới mẻ lại không gian sống cho ngôi nhà của họ.

Hiểu được tâm lý của một số người không thích “đụng hàng” hay theo một khuôn mẫu được thiết lập sẵn nên Nội thất Tuấn Phát đã cho ra đời dịch vụ Quy trình thi công nội thất theo yêu cầu khách hàng. 

=>=>=> Xem thêm bài viết: Nội thất hiện đại

2. Các quy trình thi công nội thất theo yêu cầu ở Nội thất Tuấn Phát

Các quy trình thi công nội thất theo yêu cầu ở Nội thất Tuấn Phát
Các quy trình thi công nội thất theo yêu cầu ở Nội thất Tuấn Phát

Trước khi đi vào chi tiết từng quy trình thi công nội thất theo yêu cầu cho khách hàng thì Nội thất Tuấn Phát xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các khách hàng gần xa đã luôn tin tưởng và ủng hộ Nội thất Tuấn Phát.

Quy trình thi công nội thất theo yêu cầu của Nội thất Tuấn Phát ra đời nhằm đáp ứng cho khách hàng về nhu cầu và mong muốn có được một không gian mang màu sắc riêng của bản thân.

Các quy trình thi công nội thất theo yêu cầu ở Nội thất Tuấn Phát
Các quy trình thi công nội thất theo yêu cầu ở Nội thất Tuấn Phát

Sau đây là các quy trình thi công nội thất theo yêu cầu của khách hàng do đơn vị thi công của Nội thất Tuấn Phát thực hiện. Cụ thể như sau:

2.1. Đo đạc, báo giá trong quy trình thi công nội thất theo yêu cầu ở Nội thất Tuấn Phát

Đo đạc, báo giá trong quy trình thi công nội thất theo yêu cầu ở Nội thất Tuấn Phát
Đo đạc, báo giá trong quy trình thi công nội thất theo yêu cầu ở Nội thất Tuấn Phát

Khi khách hàng có nhu cầu về thi công nội thất, khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp cho bộ phận chăm sóc khách hàng của Nội thất Tuấn Phát theo số Hotline: 090.732.0246

Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, nhân viên của Nội thất Tuấn Phát sẽ ghi nhận lại những thông tin cơ bản như: họ tên, số điện thoại và địa chỉ nơi có nhu cầu thi công nội thất. Nhân viên sẽ xác nhận lại thông tin khách hàng và xin một cuộc hẹn gặp trực tiếp để trao đổi các vấn đề được rõ ràng hơn.

Đo đạc, báo giá trong quy trình thi công nội thất theo yêu cầu ở Nội thất Tuấn Phát
Đo đạc, báo giá trong quy trình thi công nội thất theo yêu cầu ở Nội thất Tuấn Phát

Khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về các mẫu thiết kế cũng như tất tần tật mọi thông tin liên quan, giải đáp thắc mắc của khách hàng (nếu có) và không quên trao đổi với khách hàng về phong cách làm việc của Nội thất Tuấn Phát.

Trao đổi xong với khách hàng, đội ngũ thi công của Nội thất Tuấn Phát tiến hành quá trình đo đạc và xem tổng quan, ước chừng các khu vực bố trí nội thất để làm cơ sở lên bản thảo thiết kế và báo giá chi tiết cho khách hàng bằng con số cụ thể.

2.2. Bản vẽ thiết kế trong quy trình thi công nội thất theo yêu cầu ở Nội thất Tuấn Phát

Nội thất Tuấn Phát sở hữu nhiều chuyên viên thiết kế nội thất tay nghề cao, các chuyên viên sẽ tiến hành lên ý tưởng thiết kế nội thất cho ngôi nhà của bạn một cách hoàn thiện và nhanh chóng nhất.

Khi hẹn được lịch với khách hàng, đội ngũ thi công của Nội thất Tuấn Phát sẽ đến trực tiếp công trình để đo đạc chi tiết, chụp hình ảnh tổng quát của khu vực thi công làm tài liệu lên bản thiết kế.

Trao đổi lại một lần nữa với khách hàng về từng quy trình thiết kế cho đến giai đoạn thi công nội thất theo yêu cầu của khách hàng. 

Khách hàng chấp thuận mọi điều khoản sau khi chuyên viên đo đạc và lên sơ bộ bản thiết kế cho khách hàng xem thì đội ngũ thi công của Nội thất Tuấn Phát sẽ lên lại một bản thiết kế chi tiết để gửi khách hàng.

Bản vẽ thiết kế trong quy trình thi công nội thất theo yêu cầu ở Nội thất Tuấn Phát
Bản vẽ thiết kế trong quy trình thi công nội thất theo yêu cầu ở Nội thất Tuấn Phát

Chuyên viên thiết kế sẽ lên ý tưởng thiết kế dựa trên mặt bằng 2D của khách hàng, dự kiến thời gian hoàn thiện bản vẽ thiết kế là  từ 2 đến 3 ngày tùy theo nhu cầu và số lượng nội thất mà khách hàng yêu cầu.

Đối với bản vẽ minh họa 3D thì thời gian hoàn thành sẽ tầm 3 đến 4 ngày. Trong bản vẽ 3D sẽ gồm có chi tiết thiết kế từng không gian của các gian phòng như: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,… Màu sắc, hoa văn và chất liệu sử dụng cũng được thể hiện rõ trên bản vẽ.

Nếu khách hàng hài lòng và đồng ý mọi thứ trên bản vẽ chi tiết này thì Nội thất Tuấn Phát sẽ soạn hợp đồng và tiến hành ký hợp đồng bản vẽ cũng như thi công nội thất theo yêu cầu cho khách hàng.

=>=>=> Xem thêm bài viết: Nội thất không gian mở

2.3. Giai đoạn ký hợp đồng trong quy trình thi công nội thất theo yêu cầu ở Nội thất Tuấn Phát

Trong hợp đồng sẽ thể hiện các quy định đã được sự thỏa thuận và đồng ý từ phía khách hàng. Giá thi công cũng sẽ được liệt kê chi tiết và minh bạch trong bản hợp đồng cho khách hàng dễ theo dõi.

Khách hàng đồng ý bản hợp đồng hoặc yêu cầu chỉnh sửa hợp đồng thì sau khi hoàn chỉnh cả hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng theo quy định pháp luật.

2.4. Bước thi công và lắp đặt trong quy trình thi công nội thất theo yêu cầu ở Nội thất Tuấn Phát

Tiến hành thi công nội thất theo yêu cầu của khách hàng, đội ngũ thi công của Nội thất Tuấn Phát sẽ sản xuất nội thất dựa trên bản  thiết kế đã được thông qua và trao đổi từ phía khách hàng.

Thời gian hoàn thành sẽ được thực hiện đúng theo hợp đồng đã biên soạn, thông thường sẽ từ sau 3 đến 5 ngày cho một không gian

Ngoài bản vẽ chi tiết thiết kế thi công nội thất thì khách hàng cũng sẽ được nhận kèm theo bản vẽ bố trí hệ thống đèn, điện và nguồn nước.

Toàn bộ các giấy tờ hay hồ sơ mà Nội thất Tuấn Phát trao cho khách hàng đều sẽ có dấu mộc của Nội thất Tuấn Phát để thể hiện sự trách nhiệm và tạo sự chuyên nghiệp, an tâm, tin tưởng cho khách hàng.

Các giấy tờ và hồ sơ trao cho khách hàng bao gồm: Biên bản bàn giao và nghiệm thu về bản vẽ 2D và bản vẽ 3D chi tiết.

Hồ sơ kỹ thuật về thiết kế đường dây điện, ống nước cho khách hàng, sẽ có đủ mộc và chữ ký xác nhận của Nội thất Tuấn Phát lẫn khách hàng.

Bộ hồ sơ chắc chắn sẽ không thể thiếu được bản thanh lý hợp đồng và bản đề nghị thanh toán hợp đồng sau khi bàn giao hoàn tất dự án thi công cho khách hàng.

Hồ sơ dự toán cũng sẽ được trình bày đầy đủ các mục lục và đơn giá nội thất thiết kế của khách hàng.

Bước thi công và lắp đặt trong quy trình thi công nội thất theo yêu cầu ở Nội thất Tuấn Phát
Bước thi công và lắp đặt trong quy trình thi công nội thất theo yêu cầu ở Nội thất Tuấn Phát

Thi công nội thất cần số lượng vật liệu bao nhiêu, chi tiết giá như thế nào, ước tính các khoản phát sinh thực tế, các phụ kiện trang trí và thiết bị cho ngôi nhà của bạn, tất cả đều có trong hồ sơ dự toán.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì hồ sơ dự toán khách hàng có thể yêu cầu điều chỉnh mọi thứ như tăng hay giảm số lượng của vật liệu hoặc thêm hay bớt phụ kiện thiết bị nội thất nào đó.

Giai đoạn hoàn thiện cũng là lúc Nội thất Tuấn Phát sẽ bàn giao toàn bộ sản phẩm thiết kế lại cho khách hàng quản lý, bao gồm giao cả các bản vẽ, hợp đồng và hồ sơ dự toán.

Từ quá trình tư vấn, tiếp cận khách hàng, lên bản vẽ cho đến thực hiện sản xuất và lắp đặt đều do trực tiếp đội ngũ thi công của Nội thất Tuấn Phát thực hiện nên mọi sự trách nhiệm và uy tín đều được Nội thất Tuấn Phát đặt lên hàng đầu.

3. Một số lưu ý về việc lựa chọn nơi thực hiện quy trình thi công nội thất theo yêu cầu.

3.1. Đơn vị thi công uy tín – Nội thất Tuấn Phát

Đơn vị thi công uy tín - Nội thất Tuấn Phát
Đơn vị thi công uy tín – Nội thất Tuấn Phát

Nội thất Tuấn Phát đã tạo nên sự thành công và làm khách hàng luôn tin tưởng, hài vòng và vui vẻ khi sử dụng các dịch vụ nói chung và dịch vụ về quy trình thi công nội thất theo yêu cầu nói riêng.

Mọi thông tin và lượt đánh giá về chất lượng, dịch vụ của Nội thất Tuấn Phát các bạn đều có thể tham khảo trên trang Web chính của Nội thất Tuấn Phát hoặc qua Facebook hay các trang mạng xã hội khác.

Hoặc có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất của Nội thất Tuấn Phát qua địa chỉ: 133/2 Trần Thị Cờ, Thới An, Quận 12, TP HCM để có thêm sự tin tưởng và quyết định chọn lựa Nội thất Tuấn Phát cho quy trình thi công nội theo yêu cầu của riêng bạn.

Với 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thiết kế trọn gói từ việc tư vấn khách hàng, thiết kế mẫu nội thất theo ý muốn khách hàng, sản xuất sản phẩm nội thất.

Vận chuyển sản phẩm nội thất đến tay khách hàng hay lắp đặt đều được miễn phí và bảo hành bảo trì sản phẩm cho khách hàng.

Đơn vị thi công uy tín - Nội thất Tuấn Phát
Đơn vị thi công uy tín – Nội thất Tuấn Phát

Nội thất Tuấn Phát lấy chữ tín lên hàng đầu cam kết chất lượng, đội ngũ chuyên nghiệp, thiết kế hiện đại, chính sách hậu mãi tốt và hoàn thành công trình đúng thời hạn với khách hàng.

Đơn vị thi công uy tín - Nội thất Tuấn Phát
Đơn vị thi công uy tín – Nội thất Tuấn Phát

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Xưởng: 133/2 Trần Thị Cờ, Thới An, Quận 12, TP HCM

Số điện thoại: 090.732.0246

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com

3.2. Kinh nghiệm chọn lựa đơn vị thi công nội thất

Khi quyết định chọn lựa nơi có quy trình thi công nội thất theo yêu cầu cần tránh giao cho những nơi không có khả năng chuyên môn lẫn kinh nghiệm thiết kế và sản xuất thi công nội thất cho bạn.

Việc lựa chọn nơi chỉ dựa vào mức giá thấp, rẻ sẽ không đảm bảo được chất lượng của món nội thất đó.

Cần tham khảo và có thông tin cụ thể về nơi chọn lựa thi công nội thất, nên dành thời gian đến trực tiếp xưởng hay nơi sản xuất nội thất của đơn vị đó để quan sát thật kỹ quá trình họ làm việc rồi hãy suy nghĩ đến việc chọn lựa.

Dành chút thời gian nghiên cứu và tìm hiểu qua các đơn vị thi công sẽ giúp bạn tránh tình trạng “tiền mất tật mang” khi chọn nằm nơi kém chất lượng, không có uy tín.

Kinh nghiệm chọn lựa đơn vị thi công nội thất
Kinh nghiệm chọn lựa đơn vị thi công nội thất

Tùy vào khu vực và món nội thất thiết kế mà thời gian sẽ kéo dài khác nhau. Nếu thiết kế nội thất cho các gian phòng như phòng ngủ, phòng tắm,… thì thời gian sẽ từ nửa tháng cho đến 2 tháng tùy diện tích căn phòng và số lượng nội thất thiết kế.

Nếu số lượng thi công nội thất từ 5 trở xuống thì có thể bạn sẽ nhận được sản phẩm trong vài ngày.

Vấn đề tiền bạc rất nhạy cảm và dễ gây bất hòa nên bạn cần yêu cầu đơn vị mà thực hiện thi công nội thất cho bạn phải trình bày rõ con số cụ thể trước khi quá trình thực hiện thi công diễn ra.

Phong thủy cũng là yếu tố quan trọng trong quy trình thi công nội thất theo yêu cầu. Hãy lựa chọn nơi có hiểu biết và kiến thức về phong thủy trong nội thất để giúp và tư vấn cho bạn chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *