Thi công căn hộ Mia Trung Sơn đẹp đẳng cấp, thời thượng

Thi công căn hộ Mia Trung Sơn nếu đảm bảo những nguyên tắc đơn giản mà Nội Thất Tuấn Phát sắp chia sẻ sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn thi công đúng theo tiến độ. Đồng thời mang đến những không gian sống xanh mát, tươi trẻ, hiện đại, ấm áp và đẳng cấp hiếm căn hộ nào sở hữu được. 

Thi công căn hộ Mia Trung Sơn đẹp đẳng cấp, thời thượng
Thi công căn hộ Mia Trung Sơn đẹp đẳng cấp, thời thượng

1. Thi công căn hộ Mia Trung Sơn tiến hành ở đâu?

Thi công căn hộ Mia Trung Sơn với tên gọi đầy đủ là Saigon Mia Trung Sơn tiến hành tại khu đô thị Trung Sơn tọa lạc tại Ấp 10, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh. 

Với vị trí đắc địa nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ nối dài cùng mật độ xây dựng chỉ ở khoảng 32%, các căn hộ Mia tại đây hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn không gian sống xanh – sạch – đẹp và đẳng cấp không thua kém gì những căn hộ chuẩn quốc tế. 

▶▶▶ Có thể bạn quan tâm: Thi công chung cư melody

2. Nguyên tắc khi thi công căn hộ Saigon Mia Trung Sơn 

Thi công căn hộ dự án Saigon Mia Trung Sơn cần phải đảm bảo những nguyên tắc cơ bản sau đây để đem đến vẻ đẹp hài hòa, thống nhất cho tổng thể. Đồng thời giúp gia chủ tiết kiệm không ít kinh phí và thời gian để điều chỉnh những thiếu sót thường xuất hiện. 

Nguyên tắc khi thi công căn hộ Saigon Mia Trung Sơn
Nguyên tắc khi thi công căn hộ Saigon Mia Trung Sơn

2.1 Đảm bảo nguyên tắc tỷ lệ khi thi công căn hộ Mia Trung Sơn 

Nguyên tắc tỷ lệ ở đây nói đến mức độ xuất hiện của các gam màu và hình khối khi trang trí nội thất. Bạn không nên chọn một màu xuất hiện quá nhiều vì như vậy sẽ gây nên cảm giác nhàm chán cho thị giác. Nhưng nếu bạn cho các gam màu khác nhau xuất hiện với tần suất như nhau sẽ khiến người nhìn bị rối mắt. 

Đối với những thiết kế lấy các khối hình học như hình tam giác, hình thoi, hình vuông, hình chữ nhật hay hình tròn, hình bầu dục,… làm ý tưởng bạn nên chọn những khối có hình dáng tương đương nhau. Điển hình như các vật dụng có họa tiết hình vuông phối cùng những món đồ có dạng hình chữ nhật hoặc hình thoi.

Nếu bạn lựa chọn những vật dụng có hình dáng khác biệt nhau hoàn toàn như chiếc bàn hình tròn phối cùng thảm lát sàn hình vuông cũng nên ưu tiên chọn hình khối nào là chính. Vì nếu các hình khối đối nghịch nhau xuất hiện với tỷ lệ tương đương sẽ làm không gian thiếu đi sự hài hòa.

Đảm bảo nguyên tắc tỷ lệ khi thi công căn hộ Mia Trung Sơn 
Đảm bảo nguyên tắc tỷ lệ khi thi công căn hộ Mia Trung Sơn

2.2 Đảm bảo nguyên tắc quản lý, sử dụng kinh phí hiệu quả

Gia chủ sẽ bàn bạc cùng người thiết kế để dự trù kinh phí thi công căn hộ Mia Trung Sơn. Đây là mức kinh phí mà gia chủ đang sở hữu hoặc có thể chuẩn bị kịp thời để đảm bảo tiến độ thi công căn hộ Mia Trung Sơn cũng như chất lượng của dự án. 

Nếu kinh phí dư dả, bạn có thể lựa chọn thêm các  dịch vụ đi kèm để trang trí nhà cửa đẹp mắt hơn. Nhưng nhìn chung thiết kế nội thất theo đúng kinh phí đã dự trù chắc chắn gia chủ đã có được một không gian nội thất cơ bản, đầy đủ về tiện ích.

Dự trù kinh phí cũng là cách giúp gia chủ cân nhắc chi tiêu cho hợp lý. Tránh tình trạng mua quá nhiều vật dụng không dùng đến. Điều này sẽ gây thêm nhiều phát sinh mới khiến kinh phí thi công căn hộ Mia Trung Sơn bị dồn lên cao hơn nhiều so với dự tính. 

Đảm bảo nguyên tắc quản lý, sử dụng kinh phí hiệu quả
Đảm bảo nguyên tắc quản lý, sử dụng kinh phí hiệu quả

2.3 Đảm bảo nguyên tắc thống nhất về ý tưởng thiết kế nội thất

Đây là nguyên tắc vô cùng quan trọng có vai trò quyết định chính đến yếu tố thẩm mỹ của căn hộ. Ý tưởng thiết kế nội thất thường được dựa theo sở thích của gia chủ cùng các thành viên trong gia đình. 

Phải chọn ra một ý tưởng thống nhất mới có thể lên kế hoạch thiết kế nhanh chóng, thống nhất và đem đến vẻ đẹp hài hòa giữa các vật dụng nội thất lẫn màu sơn tường hay gạch lát sàn.

2.4 Đảm bảo nguyên tắc thi công chuyên nghiệp đúng quy trình 

Nguyên tắc này luôn được các công ty nội thất uy tín đảm bảo rất tốt. Tất cả công đoạn từ tạo bản thiết kế, chọn mua vật dụng, màu sơn, loại gạch đều được tính toán tỉ mỉ. Sau đó mới đến bước cân nhắc thêm lần nữa rồi mới lựa chọn. 

Trong quá trình thi công căn hộ Mia Trung Sơn luôn bám sát theo ý tưởng và bản kế hoạch đã được tạo nên trước đó. Nhờ vậy sẽ hạn chế rất nhiều phát sinh không đáng có. 

Nếu có những phát sinh mới liên quan đến ý tưởng vẫn có thể bổ sung và thực hiện đồng bộ được bởi các công đoạn đều nằm trên một quy trình chuyên nghiệp. Sẽ không có chuyện bỏ lỡ bước này hoặc thiếu bước kia khiến cho căn hộ Mia bị mất đi vẻ đẹp đáng có. 

Đảm bảo nguyên tắc thi công chuyên nghiệp đúng quy trình
Đảm bảo nguyên tắc thi công chuyên nghiệp đúng quy trình

2.5 Đảm bảo nguyên tắc tạo điểm nhấn khi thiết kế căn hộ Mia 

Nếu bản thiết kế căn hộ không có điểm nhấn rất dễ đem đến sự nhàm chán cho gia chủ và cả những người thân, bạn bè ghé thăm. Nhất là những gia chủ yêu thích cái đẹp độc đáo càng không thể bỏ qua nguyên tắc tạo điểm nhấn.

Bạn hãy chọn một khu vực được sử dụng nhiều nhất hoặc một vị trí mà bạn cảm thấy thuận mắt nhất để tạo điểm nhấn. Những khu vực có điểm nhấn này sẽ gây chú ý đầu tiên cho người nhìn. Đồng thời giúp không gian trở nên an toàn, ấm áp khi điểm nhấn đó được các vật dụng nội thất hoặc các gam màu bổ trợ vây quanh.

Thường thì khu vực phòng khách, nhà ăn sẽ là những nơi lý tưởng để tạo điểm nhấn cho không gian căn hộ. Diện tích căn hộ chung cư không tạo nhiều ưu thế cho bạn xây những tiểu cảnh trong nhà nhưng vẫn đủ khả năng cho bạn mua một bể cá mini hoặc một góc phòng xinh xắn để bạn cắm và ngắm hoa ở đấy.

2.6 Đảm bảo yếu tố phong thủy giúp gia chủ thu hút tài lộc 

Đây là nguyên tắc bắt buộc phải đảm bảo đối với nhiều gia chủ. Nhất là đối với gia chủ người phương Đông. Yếu tố phong thủy tác động mạnh mẽ đến việc chọn khung cửa, màu sơn tường, màu gạch lát sàn, vị trí đặt các đồ vật trang trí nhà cửa, hướng đặt cửa sổ, cửa chính,…

Những công ty nội thất uy tín sẽ có đội ngũ chuyên tư vấn các thi công căn hộ Mia Trung Sơn thiết kế liên quan đến phong thủy giúp gia chủ an tâm. Khi yếu tố phong thủy được đảm bảo, không những sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc vào nhà mà còn đem đến sự hạnh phúc, khỏe mạnh cho tất cả các thành viên trong gia đình. 

Đặc biệt mang đến sự bình yên giúp các thành viên cảm thấy ấm áp, an toàn mỗi khi bước chân trở về mái ấm thân thương của mình. Đây là lý do lý giải tại sao nguyên tắc phong thủy luôn là một trong những nguyên tắc quan trọng phải đảm bảo khi thi công căn hộ Mia Trung Sơn

Đảm bảo yếu tố phong thủy giúp gia chủ thu hút tài lộc
Đảm bảo yếu tố phong thủy giúp gia chủ thu hút tài lộc

2.7 Đảm bảo nguyên tắc đúng tiến độ theo kế hoạch định sẵn 

Tiến độ thi công căn hộ Mia Trung Sơn có tác động đến nhiều kế hoạch khác như kế hoạch bàn giao cho khách hàng, kế hoạch tân gia, kế hoạch tặng quà,… Vì thế đây là nguyên tắc bắt buộc phải luôn đảm bảo hàng đầu.

Hơn nữa, đảm bảo tiến độ thi công căn hộ Mia Trung Sơn theo kế hoạch định sẵn trước đó sẽ giúp gia chủ tiết kiệm thời gian, công sức quan sát, theo dõi. Đặc biệt tránh được các phát sinh khiến bạn tốn thêm tiền bạc sau khi thi công căn hộ Mia Trung Sơn hoàn tất. 

Đảm bảo nguyên tắc đúng tiến độ theo kế hoạch định sẵn 
Đảm bảo nguyên tắc đúng tiến độ theo kế hoạch định sẵn

3. Các mẫu thi công căn hộ Mia Trung Sơn đẹp nhất

Nội thất Tuấn Phát mời bạn cùng theo dõi những mẫu thi công căn hộ Mia Trung Sơn ấn tượng dưới đây. Xu hướng thiết kế được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong thời gian gần đây đó là xu hướng tối giản nhưng hiện đại và xu hướng sang trọng, trang nhã nhưng vẫn đảm bảo nguyên tắc tối ưu kinh phí. 

▶▶▶ Có thể bạn quan tâm: Thi công căn hộ Boulevard

3.1 Căn hộ Mia Trung Sơn theo phong cách tươi trẻ, hiện đại

Đây là hình ảnh thực tế khi thi công căn hộ Mia Trung Sơn 1 phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại, tươi trẻ. Những gam màu chính là các màu trắng, xám nhạt và màu nâu giả gỗ. 

Từ bộ bàn ăn, gạch lát sàn, ghế sopha và màn cửa đều có màu sắc hài hòa, nhẹ nhàng. Điểm nhấn của thi công căn hộ Mia Trung Sơn này chính là phòng khách với chiếc bàn trà 2 tầng cách điệu. Đặt trên mặt bàn là một bình hoa dáng cao. Kế bên cạnh ghế sopha là một chậu cây cảnh có kích thước nhỏ xinh đem đến vẻ đẹp tươi mát cho cả ngôi nhà.

Xung quanh khu vực ăn uống và xem tivi là những bức tranh trang trí tĩnh vật với màu sắc bắt mắt. Cùng với đó là chiếc đèn trần có hình dáng chiếc xe đạp càng làm nổi bật sự trẻ trung, hiện đại của căn phòng. 

Xung quanh khu vực ăn uống và xem tivi là những bức tranh trang trí tĩnh vật với màu sắc bắt mắt
Xung quanh khu vực ăn uống và xem tivi là những bức tranh trang trí tĩnh vật với màu sắc bắt mắt

Đây cũng là một thiết kế được tối giản nhưng vẫn thể hiện rõ vẻ đẹp thời thượng. Thiết kế sử dụng loại tranh bộ 3 với họa tiết lá canh xanh tươi giúp không gian của ngôi nhà hài hòa với thiên nhiên. Khu vực gần cửa ban công được dùng để làm phòng khách và khu vực đọc sách.

Chiếc bàn ăn màu trắng thuần đem đến vẻ đẹp trang nhã cho không gian. Nhưng nhìn kỹ vẫn không cảm thấy nhàm chán vì điểm nhấn của căn hộ này chính là chiếc ghế sofa màu xanh được trải tấm lót hoa phía trên. 

Thi công căn hộ Mia Trung Sơn Cùng với đó là chiếc đèn tròn thả trần đặt ngay vị trí trung tâm của căn phòng. Những gam màu trắng trơn xung quanh từ bàn tivi, bộ bàn ăn, các bức tường, gạch lát sàn cho đến trần nhà tụ họp xung quanh để làm nổi bật những đồ vật màu xanh đậm, đen tuyền ở giữa. 

Đây là thiết kế tối giản nhất giúp gia chủ tiết kiệm không ít kinh phí mà vẫn sở hữu được căn hộ đẹp mắt khiến ai cũng phải khen ngợi. 

3.2 Thi công căn hộ Mia Trung Sơn phong cách thời thượng, đẳng cấp

Những gam màu nâu nhạt, màu be, trắng trơn luôn biết cách phối hợp để mang đến không gian sang trọng khi thi công căn hộ Mia Trung Sơn khiến ai cũng phải trầm trồ. Đây cũng là một trong những xu hướng thiết kế được nhiều gia chủ lựa chọn nhất hiện nay. 

Không gian ở căn hộ này nhờ có những màu sắc này mà trở nên ấm áp thay vì cảm giác bó buộc, chật chội thường thấy ở những căn hộ có diện tích nhỏ. Chiếc đàn chùm thả trần phía  trên là điểm nhấn của không gian sang trọng này. 

Kèm theo đó là sự sáng tạo khi sử dụng những đồ vật có họa tiết thổ cẩm của thảm lát sàn và ghế bàn ăn mang đến không khí tươi mới, trẻ trung, năng động cho căn hộ. 

Vẫn là màu nâu gỗ, màu trắng thuần kết hợp cùng những vật dụng màu be
Vẫn là màu nâu gỗ, màu trắng thuần kết hợp cùng những vật dụng màu be

Vẫn là màu nâu gỗ, màu trắng thuần kết hợp cùng những vật dụng màu be mang đến sự trang nhã, thanh lịch và đẳng cấp cho không gian. Điểm ấn tượng ở đây chính là tủ quần áo được gắn lên tường có màu trắng trơn và có chiều cao đụng đến trần nhà. Thiết kế này giúp gia chủ tận dụng tối đa không gian để đựng quần áo, các vật dụng cá nhân. 

Gương được gắn cố định trên mặt tủ nhưng trên mặt gương là các khung nhựa hoặc khung kim loại sơn trắng có hình dạng ô vuông đem đến sự mạnh mẽ, rắn rỏi cho không gian. Cả 2 bên đầu giường ngủ đều có trang bị những chiếc hộp tủ nhỏ gọn. Gia chủ đã tận dụng diện tích nhỏ gọn này để trưng bày các bình hoa để làm không gian trở nên mềm mại hơn.

Thi công căn hộ Mia Trung Sơn phong cách thời thượng, đẳng cấp
Thi công căn hộ Mia Trung Sơn phong cách thời thượng, đẳng cấp

Đảm bảo đúng và đủ các nguyên tắc thi công căn hộ Mia Trung Sơn mà Tuấn Phát vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc lên ý tưởng, chọn mua đồ nội thất và tiến độ thi công căn hộ Mia Trung Sơn. Nhưng vẫn thừa khả năng mang đến cho bạn những không gian sinh sống hiện đại, đẹp mắt và thời thượng khiến ai cũng phải yêu thích từ cái nhìn đầu tiên. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết của Nội Thất Tuấn Phát, chúc bạn thành công và luôn hạnh phúc trong cuộc sống! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *