Thi công căn hộ Sunrise Riverside đẹp mê ly, cuốn hút

Thi công căn hộ Sunrise Riverside đòi hỏi gia chủ cần phải có một vài sự chuẩn bị nhất định. Có như thế mới thể hiện đầy đủ và hoàn hảo nhất ý tưởng của chủ nhà. Đồng thời giúp gia chủ kinh doanh phát đạt hơn sau khi sinh sống ở căn hộ này. Mời bạn theo dõi những chia sẻ sau cùng Nội Thất Tuấn Phát để biết rõ hơn về những sự chuẩn bị này nhé!

Thi công căn hộ Sunrise Riverside đẹp mê ly cần chuẩn bị những gì?
Thi công căn hộ Sunrise Riverside đẹp mê ly cần chuẩn bị những gì?

1. Cần chuẩn bị gì giúp thi công căn hộ Sunrise Riverside đẹp mê ly?

Thi công căn hộ Sunrise Riverside đẹp mê ly khiến ai cũng phải trầm trồ, các gia chủ cần có sự chuẩn bị chu đáo. Những công đoạn chuẩn bị này cũng khá đơn giản nhưng lại có thể giúp bạn sở hữu căn hộ đẹp như mơ đấy!

1.1 Bản vẽ kiến trúc căn hộ trước khi thi công căn hộ Sunrise Riverside 

Trước khi tiến hành thi công căn hộ Sunrise Riverside, gia chủ cần chuẩn bị file bản vẽ Autocad căn hộ của mình để kiến trúc sư dễ dàng lên ý tưởng thiết kế. Bản vẽ cần thể hiện rõ mặt bằng căn hộ và hướng của căn hộ đó. Đây là cơ sở giúp nhà kiến trúc phác thảo bản thiết kế nội thất phù hợp để có thể đón nắng, đón gió tự nhiên tốt nhất cho tổ ấm của bạn. 

Căn cứ vào những nội dung, hình ảnh được thể hiện trên bản vẽ kiến trúc căn hộ, người thiết kế sẽ có cái nhìn tổng quát nhất về nơi bạn chuẩn bị trang trí. Sau đó những chuyên gia thiết kế sẽ đưa ra các gợi ý phù hợp nhất giúp bạn lên ý tưởng khả thi và phù hợp hơn. 

Ngoài ra nếu căn hộ còn thiếu điểm nào, các kiến trúc sư cũng sẽ nói trước để bạn có sự chuẩn bị đầy đủ. Tránh tình trạng bỏ công sức và thời gian ra để đi xem căn hộ thực tế rồi mới về thiết kế. Vì như vậy sẽ làm tốn thời gian cho cả hai bên. 

Còn nếu bạn chụp hình căn hộ thì những hình ảnh có được cũng không mang tính tổng quát mà rất rời rạc. Kiến trúc sư khi nhìn vào không thể biết rõ thực trạng của ngôi nhà nên không thể đưa ra những gợi ý lý tưởng nhất cho căn hộ.

Bản vẽ kiến trúc căn hộ trước khi thi công căn hộ Sunrise Riverside
Bản vẽ kiến trúc căn hộ trước khi thi công căn hộ Sunrise Riverside

1.2 Chọn lựa màu sắc và đồ trang trí căn hộ Sunrise Riverside hợp phong thủy

Đối với người phương Đông, phong thủy là yếu tố quan trọng và có tác động mạnh mẽ đến cách chọn màu sơn cũng như đồ trang trí nội thất của căn nhà. Lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của gia chủ sẽ giúp tiền vô như nước, sức khỏe dồi dào. 

Không những dựa vào mệnh gia chủ để chọn màu, nhiều thiết kế viên còn chọn màu dựa theo mệnh của các thành viên trong gia đình. Các thành viên trong gia đình có bản mệnh khác nhau sẽ phù hợp với những màu riêng biệt. Điều này thể hiện rõ qua màu sơn phòng ngủ. 

Chọn màu sắc hợp phong thủy còn giúp gia đình khắc chế những điềm xấu. Đồng thời hạn chế sự quấy phá của tiểu nhân và đẩy lùi những hung khí gây cản trở quá trình kiếm tiền. 

Chọn lựa màu sắc và đồ trang trí căn hộ Sunrise Riverside hợp phong thủy
Chọn lựa màu sắc và đồ trang trí căn hộ Sunrise Riverside hợp phong thủy

1.3 Tham khảo sở thích cá nhân của các thành viên của căn hộ Sunrise Riverside 

Đây là công đoạn không thể bỏ qua trước khi thi công căn hộ Sunrise Riverside. Mỗi thành viên trong gia đình sẽ sở hữu một vài tính cách khác biệt. Chính cá tính khác biệt này sẽ ảnh hưởng đến gu thẩm mỹ cũng như phong cách thiết kế của cả căn hộ. 

Các thành viên trong nhà sẽ bàn bạc cùng gia chủ để nói lên sở thích, ý muốn của mình. Nếu có thể hãy đưa ra một vài mẫu thiết kế căn hộ mà bản thân ưa thích nhất. Sau đó các thành viên mới đưa ra ý tưởng thống nhất để khi bắt tay vào thi công căn hộ Sunrise Riverside sẽ không có tình trạng tranh cãi do bất đồng quan điểm.

Tham khảo sở thích cá nhân của các thành viên của căn hộ Sunrise Riverside 
Tham khảo sở thích cá nhân của các thành viên của căn hộ Sunrise Riverside

1.4 Sắp xếp thời gian để khảo sát tình trạng thi công căn hộ Sunrise Riverside 

Dù bận rộn như thế nào bạn cũng nên sắp xếp thời gian để cùng kiến trúc sư trở về căn hộ. Bước này sẽ cho kiến trúc sư biết rõ thực trạng sử dụng của căn hộ. Đồng thời có thể giúp bạn đưa ra kinh phí dự trù tùy theo tình trạng cũ hay mới của căn hộ. 

Những căn hộ có ý tưởng thiết kế nội thất đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỳ công đến từng chi tiết chắc chắn sẽ cần chuẩn bị kinh phí cao hơn so với những căn hộ được thiết kế theo phong cách tối giản. 

Ngoài ra gia chủ còn được gợi ý về những mẫu nội thất phù hợp với căn hộ cũng như ý tưởng thiết kế của mình. Trường hợp lý tưởng nhất là bạn sẽ được các kiến trúc sư gợi ý những địa điểm cung cấp đồ trang trí nội thất rẻ, đẹp và bền nhất dựa theo kinh nghiệm làm việc nhiều năm của họ. 

Sắp xếp thời gian để khảo sát tình trạng thi công căn hộ Sunrise Riverside 
Sắp xếp thời gian để khảo sát tình trạng thi công căn hộ Sunrise Riverside

1.5 Lựa chọn công ty nội thất căn hộ Sunrise Riverside uy tín trên thị trường 

Những công ty thiết kế thi công căn hộ Sunrise Riverside uy tín luôn có đội ngũ thiết kế viên dày dạn kinh nghiệm. Trong đó không thiếu sự có mặt của những chuyên gia thiết kế đầu ngành tại Việt Nam hoặc sự cố vấn của các chuyên gia thiết kế đến từ nước ngoài. 

Hơn nữa những công ty thiết kế nội thất uy tín đều đã ra mắt thị trường từ rất lâu. Vì thế các đối tác chuyên cung ứng đồ trang trí nội thất cho những công ty này đều rất đa dạng và giá cả rất tốt. Gia chủ nhờ vậy mà có thể tiết kiệm thêm một khoản kinh phí đáng kể để đầu tư vào ý tưởng thiết kế của mình. 

Lựa chọn công ty nội thất căn hộ Sunrise Riverside uy tín trên thị trường 
Lựa chọn công ty nội thất căn hộ Sunrise Riverside uy tín trên thị trường

1.6 Gia chủ dự trù kinh phí thi công căn hộ Sunrise Riverside cho kiến trúc sư

Công đoạn chuẩn bị thi công căn hộ Sunrise Riverside này cực kỳ quan trọng mà bạn không thể bỏ qua. Dù ý tưởng của bạn có đẹp và sáng tạo như thế nào nhưng nếu không chuẩn bị đủ kinh phí cũng sẽ làm chậm tiến độ thi công. 

Gia chủ cần nói cho bên thiết kế rõ kinh phí hiện có của mình và mức kinh phí dự trù nếu có phát sinh thêm. Đồng thời bên phía đội ngũ thiết kế cũng sẽ ước lượng kinh phí dùng để thi công căn hộ Sunrise Riverside hoàn tất căn hộ nằm trong khoảng bao nhiêu để gia chủ biết và chủ động hơn về tài chính. 

▶▶▶ Có thể bạn quan tâm: Thi công Kingdom 101

2. Kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất căn hộ Sunrise Riverside

Những kinh nghiệm dưới đây đều được đội ngũ chuyên viên thiết kế của công ty Nội Thất Tuấn Phát đúc kết sau hàng trăm bản thiết kế thành công. Nếu vận dụng tốt những kinh nghiệm này chắc chắn quá trình thi công căn hộ Sunrise Riverside sẽ trở nên dễ dàng và suôn sẻ hơn cả mong đợi. 

2.1 Lựa chọn vị trí đẹp để thiết kế phòng khách căn hộ Sunrise Riverside 

Phòng khách là nơi đón tiếp khách quý ghé thăm. Đồng thời đây cũng là nơi sum họp của các thành viên sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Vì thế nên lựa chọn khu vực thoáng đãng, có nhiều ánh sáng tự nhiên nhất như cửa sổ, cửa ban công,… để thiết kế phòng cách. 

Đặc biệt phòng khách của căn hộ cần phải đặt tại nơi dễ dàng liên kết với nhà bếp, nhà ăn, phòng ngủ và cả nhà vệ sinh. Thiết kế này sẽ tạo sự thuận tiện cho tất cả các thành viên trong gia đình sử dụng và không làm khách quý cảm thấy thoải mái, tự nhiên hơn khi ghé thăm nhà bạn.

Lựa chọn vị trí đẹp để thiết kế phòng khách căn hộ Sunrise Riverside 
Lựa chọn vị trí đẹp để thiết kế phòng khách căn hộ Sunrise Riverside

2.2 Lựa chọn phong cách thiết kế căn hộ Sunrise Riverside phù hợp tính cách 

Thiết kế thi công căn hộ Sunrise Riverside cần phù hợp với tính cách cũng như sở thích của gia chủ. Như vậy người khác nhìn vào sẽ dễ nhận thấy gia chủ là người có tính cách như thế nào. Đồng thời đây cũng là cách thể hiện sự chuyên nghiệp của bản thiết kế nội thất. 

Sẽ có một phong cách thiết kế chủ đạo được lựa chọn và phong cách này sẽ được áp dụng xuyên suốt quá trình thiết kế thi công. Đó có thể là phong cách thiết kế trang nhã, thanh lịch nhưng cũng có thể là phong cách thi công căn hộ Sunrise Riverside táo bạo, đột phá. Dù chọn phong cách thiết kế nào thì cũng phải dựa trên tính cách, quan điểm và gu thẩm mỹ của chủ nhà.

2.3 Chọn đồ trang trí phù hợp phong cách thiết kế căn hộ Sunrise Riverside

Cả những đồ vật trang trí cũng phải có hình dáng, màu sắc phù hợp với phong cách thiết kế chủ đạo. Chúng phải thể hiện được sở thích của chủ nhà khi được đặt trong căn hộ. 

Các vật dụng trang trí này được bố trí khoa học và logic nhưng cũng không kém phần sinh động. Quan trọng nhất là chúng còn phải hài hòa với nhau cả về hình dáng, kích thước mới có thể giúp căn hộ Sunrise Riverside toát lên vẻ đẹp không góc chết. 

Các loại gạch được dùng để lát sàn hay dán tường căn hộ cũng phải tuân theo một ý tưởng thống nhất. Tránh tình trạng những món đồ nội thất cồng kềnh, to lớn phối cùng những nền nhà màu tối, trầm sẽ dễ đem đến sự nặng nề cho người nhìn.

2.4 Ưu tiên thiết kế lấy ánh sáng tự nhiên cho căn hộ Sunrise Riverside 

Đây không chỉ là kinh nghiệm mà còn là xu hướng thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay. Tận dụng ánh sáng tự nhiên chiếu vào căn hộ thông qua những ô cửa kính rộng lớn sẽ đem đến không gian sống thoáng đãng, chan hòa cùng thiên nhiên cho con người. Đặc biệt còn giúp ngôi nhà trông rộng rãi hơn mặc dù diện tích thực tế của căn hộ vẫn như cũ không đổi. 

▶▶▶ Có thể bạn quan tâm: Thi công nội thất căn hộ Saigon Coop 

3. Các mẫu thiết kế nội thất căn hộ Sunrise Riverside đẹp không góc chết

Cả 3 mẫu thiết kế dưới đây đều thể hiện rõ những xu hướng thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà những thiết kế này còn được đánh giá cao về tính tiết kiệm nữa đấy!

3.1 Mẫu thi công căn hộ Sunrise Riverside lấy ánh sáng tự nhiên siêu đẹp, tinh tế

Mẫu thi công căn hộ Sunrise Riverside lấy ánh sáng tự nhiên siêu đẹp, tinh tế
Mẫu thi công căn hộ Sunrise Riverside lấy ánh sáng tự nhiên siêu đẹp, tinh tế

Mẫu thiết kế này phù hợp cho cả những căn hộ Sunrise Riverside có diện tích lớn hơn 100m2 và nhỏ hơn 70m2. Tận dụng những ô cửa sổ, cửa ban công để lấy ánh sáng tự nhiên sẽ giúp không gian căn hộ thoáng mát, dễ chịu hơn. 

Mẫu thiết kế này đang là một trong những mẫu thiết kế căn hộ chung cư được ưa chuộng nhất hiện nay. Nhất là đối với những gia chủ yêu thích sự ấm áp hoặc sở hữu những căn hộ có diện tích không quá rộng rãi. 

3.2 Mẫu thi công căn hộ tiết kiệm, đẹp mắt

Mẫu thi công căn hộ tiết kiệm, đẹp mắt
Mẫu thi công căn hộ Sunrise Riverside tiết kiệm, đẹp mắt

Căn hộ này sở hữu đầy đủ những món đồ nội thất cơ bản bao gồm kệ tivi gắn tường, tủ trưng bày, bộ bàn ghế sopha, thảm trải sàn,… Tất cả những vật dụng trang trí đều được ưu tiên lựa chọn những đồ vật có thiết kế thông minh, nhỏ gọn để tiết kiệm không gian. 

Những vật dụng này vừa phục vụ nhu cầu sử dụng của gia chủ vừa giúp không gian trở nên đẹp mắt, sinh động hơn. Màu trắng chủ đạo của căn phòng đem đến vẻ đẹp sang trọng, trang nhã mà vẫn thừa khả năng tiết kiệm kinh phí cho chủ nhà. 

3.3 Mẫu thi công căn hộ phong cách trẻ trung, hiện đại

Mẫu thi công căn hộ phong cách trẻ trung, hiện đại
Mẫu thi công căn hộ Sunrise Riverside phong cách trẻ trung, hiện đại

Đây lại là một thiết hiện đại, trang nhã nhưng không kém phần thời thượng mà bạn không thể bỏ qua. Vẫn là màu trắng chủ đạo giúp không gian luôn bắt sáng rất tốt. Cũng chính màu sắc này sẽ làm nổi bật những đồ vật trang trí có màu cam,  màu xanh,… xung quanh. Màu xanh của mảng tường phía sau chiếc tivi đem đến sự thanh lịch, nhẹ nhàng và thư giãn cho người nhìn. 

Trên đây là những chia sẻ mới nhất của các chuyên gia thiết kế tại Nội Thất Tuấn Phát muốn gửi đến cho những khách hàng thân thương của công ty. Bao gồm những khâu chuẩn bị và các kinh nghiệm cần nắm trước khi tiến hành thi công căn hộ Sunrise Riverside.

Kèm theo đó là các mẫu thiết kế nội thất theo những phong cách và xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay giúp bạn có định hướng nhanh chóng hơn trong việc lên ý tưởng thiết kế. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Nội Thất Tuấn Phát, chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *