Thi công nội thất chung cư chất lượng cao, chi phí thấp

Thi công nội thất chung cư được các hộ gia đình đặc biệt quan tâm trong những năm gần đây. Thiết kế và thi công nội thất không chỉ giúp cho ngôi nhà của bạn đẹp hơn, sang trọng hơn mà còn làm cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp và sang trọng hơn. Ngoài ra, thiết kế nội thất trong nhà được định vị với kinh nghiệm và góc nhìn của kiến ​​trúc sư, hướng dẫn phong thủy chuẩn giúp gia chủ tìm được hạnh phúc, tài lộc và sức khỏe. Trong bài viết hôm nay Nội Thất Tuấn Phát gửi tới các bạn bảng báo giá thiết kế nội thất chung cư 2022 hiện nay!

Thi công nội thất chung cư chất lượng cao, chi phí thấp
Thi công nội thất chung cư chất lượng cao, chi phí thấp

1. Dịch vụ trọn gói thi công nội thất chung cư của Nội Thất Tuấn Phát

Thi công nội thất chung cư tại Nội Thất Tuấn Phát, thiết kế và thi công nội thất với lợi thế sở hữu xưởng sản xuất lớn tại Làng nghề Thạch Thất, đội ngũ kiến ​​trúc sư giàu kinh nghiệm và công nhân lành nghề. 

Trong 10 năm qua chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án, từ căn hộ chung cư đến nhà liền thổ đến showroom, văn phòng… Hãy xem ngay các gói dịch vụ thiết kế nội thất và thi công nhà ở tại Nội Thất Tuấn Phát !

1.1. Thi công nội thất chung cư giá trọn gói

Thi công thiết kế nội thất chung cư trọn gói bao gồm tất cả các khâu từ thiết kế, phối cảnh, thi công đến hoàn thiện. 

Đặc biệt là khi lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công nội thất. Gói căn hộ tại Nội Thất Tuấn Phát bạn được giảm ngay 50% – 100% chi phí thiết kế nội thất của dự án này. 

Không chỉ vậy, những ưu đãi và giá trị mà bạn có thể nhận được khi lựa chọn gói dịch vụ. 

Dịch vụ này là: Tư vấn miễn phí phương pháp tối ưu không gian dựa trên kho hàng trực tiếp của công việc.

Thi công nội thất chung cư giá trọn gói
Thi công nội thất chung cư giá trọn gói

Tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức lựa chọn từng đơn vị từ thiết kế, kỹ thuật, chọn nội thất, giám sát thi công và kiểm định chất lượng. 

Các sản phẩm nội thất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng giống nhau. Nội Thất Tuấn Phát có kế hoạch riêng, đảm bảo chất lượng và giá xuất xưởng. 

Tối ưu hóa chi phí, giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh. Cam kết đảm bảo thời gian bàn giao dự án và tiến độ thi công được ký kết. Bảo hành 3 năm, bảo trì trọn đời cho sản phẩm và dịch vụ tại Nội Thất Tuấn Phát.

1.2. Thi công nội thất chung cư trọn gói theo yêu cầu 

Bên cạnh dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói, Nội Thất Tuấn Phát còn nhận thiết kế hoặc thi công theo yêu cầu của khách hàng. 

Dựa trên các kế hoạch hiện có, Nội Thất Tuấn Phát sẽ xem xét tình hình hiện tại và ký kết hợp đồng. Đặt hàng, sản xuất đồ nội thất và thực hiện công việc xây dựng và hoàn thiện. 

Thế mạnh của Nội Thất Tuấn Phát nằm ở nhà máy sản xuất nội thất lớn với trang thiết bị hiện đại. Gỗ nguyên tấm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhiều loại được nhập khẩu từ nước ngoài. Hơn hết là đội ngũ kiến ​​trúc sư giàu kinh nghiệm, tận tụy và tôn trọng. 

Điều này cho phép chúng tôi đảm bảo hoàn thành hợp đồng đúng thời hạn và tiết kiệm chi phí khi lựa chọn dịch vụ thi công nội thất của Nội Thất Tuấn Phát. Chi phí tối đa, bảo trì trọn đời sản phẩm.

Thi công nội thất chung cư trọn gói theo yêu cầu 
Thi công nội thất chung cư trọn gói theo yêu cầu

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: Thiết kế thi công nội thất căn hộ 

2. Chi tiết thi công nội thất chung cư tại Nội Thất Tuấn Phát 

Thiết kế nội thất chung cư Nội Thất Tuấn Phát được chia thành nhiều yếu tố khác nhau và thực hiện lần lượt từng yếu tố để đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình. Dưới đây là các hạng mục xây nhà của Nội Thất Tuấn Phát, mời các bạn tham khảo.

2.1. Thi công nội thất chung cư phần thô

Đầu tiên là phần nội thất sơ bộ. Đây là phần mà chúng ta sẽ tháo dỡ, xây dựng và phân chia lại các phòng. 

Đây cũng là giai đoạn để bạn thiết kế không gian sống. Giai đoạn này phải được tính toán kỹ lưỡng và khoa học trước khi thực hiện. Vì chúng ảnh hưởng đến sự tiện nghi và thẩm mỹ của ngôi nhà.

Toàn bộ ngôi nhà của bạn. Đặc biệt là tính tĩnh, độ vững chắc của ngôi nhà bị ảnh hưởng nghiêm trọng nếu không được tính toán chính xác và rõ ràng.

Thi công nội thất chung cư phần thô
Thi công nội thất chung cư phần thô

2.2. Thi công nội thất chung cư nước, điện

Nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và an ninh hoàn hảo cho ngôi nhà, việc thi công hệ thống điện, hệ thống ống nước, hệ thống thông gió, hệ thống điều hòa không khí,… đều được lắp đặt âm tường. 

Đây hiện đang là xu hướng xây dựng. Điện nước được hầu hết các gia chủ lựa chọn khi trang trí nhà cửa.

Bên cạnh tính thẩm mỹ, Nội Thất Tuấn Phát luôn hướng đến sự an toàn và bền bỉ cho gia chủ. 

Các đường dây và đường ống đặt trong tường rất khó sửa chữa. Vì vậy, chúng tôi luôn lựa chọn và sử dụng những vật liệu tốt nhất cho vật liệu điện nước.

2.3. Thi công nội thất chung cư trần thạch cao

Hiện nay có rất nhiều loại mái che khác nhau, mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng và tất nhiên giá thành cũng khác nhau tùy theo chất lượng. 

Nhưng trần thạch cao luôn là lựa chọn hàng đầu. Chi phí đầu tư hợp lý trần thạch cao với khả năng chống nóng hiệu quả và mang lại giá trị thẩm mỹ sang trọng cho ngôi nhà.

Ngoài ra, trần thạch cao còn có chỉ số chống ẩm và chống nấm mốc, nhẹ và cực bền mà thạch cao rất dễ thi công và không bị móp méo.

Thi công nội thất chung cư trần thạch cao
Thi công nội thất chung cư trần thạch cao

2.4. Thi công nội thất chung cư chú trọng quá trình sản xuất đồ nội thất

Sau khi hoàn thiện bản vẽ thi công, các sản phẩm nội thất cũng được sản xuất tại xưởng Nội Thất Tuấn Phát. 

Xưởng sản xuất của chúng tôi đặt tại Làng nghề Chàng Sơn, Huyện Thạch Thất, Hà Nội, với diện tích rộng và đội ngũ công nhân lành nghề. 

Đảm bảo những sản phẩm nội thất làm ra sẽ làm hài lòng quý khách hàng. 

Khi đã sẵn sàng, chúng tôi tiến hành vận chuyển đến địa điểm. và chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt theo bản vẽ thiết kế 3D ban đầu.

2.5. Thi công nội thất chung cư thiết kế, lắp đặt và hoàn thiện 

Bước cuối cùng, sau khi đã hoàn thiện các yếu tố trên, chúng tôi tiến hành lắp đặt nội thất và hoàn thiện căn hộ. 

Dựa trên bản thiết kế ban đầu và phong cách thiết kế mà bạn lựa chọn, chúng tôi sẽ thi công một cách chính xác và nhanh chóng. 

Công trình hoàn chỉnh được bàn giao cho khách hàng và ký kết hợp đồng giữa hai bên.

Thi công nội thất chung cư thiết kế, lắp đặt và hoàn thiện 
Thi công nội thất chung cư thiết kế, lắp đặt và hoàn thiện

3. Những yếu tố nào làm ảnh hưởng đến chi phí khi thi công nội thất chung cư?

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thi công nội thất không phải là chi phí ngoài hợp đồng. Các yếu tố ảnh hưởng có thể là yêu cầu của khách hàng, chất liệu nội thất, linh kiện. 

Tất cả những yếu tố này đều được trao đổi rõ ràng với khách hàng trước khi ký kết hợp đồng. Về bản vẽ thiết kế: mức độ phức tạp và phong cách thiết kế của mỗi căn hộ là khác nhau và phụ thuộc vào yêu cầu của gia chủ. 

Vì vậy, có căn hộ thiết kế đơn giản, có căn hộ thiết kế phức tạp, nhiều chi tiết. Từ đó các chi phí cho công việc nội thất chung. Các căn nhà cũng thay đổi tùy theo độ khó, phức tạp của bản vẽ thi công.

Số lượng đồ đạc: Tùy thuộc vào diện tích căn hộ và phong cách bài trí nội thất mà số lượng đồ đạc có thể nhiều hay ít. 

Những yếu tố nào làm ảnh hưởng đến chi phí khi thi công nội thất chung cư?
Những yếu tố nào làm ảnh hưởng đến chi phí khi thi công nội thất chung cư?

Nội thất và chi phí xây dựng cũng thay đổi theo vật liệu: Trong các lĩnh vực xây dựng vỏ ngoài, xây dựng điện nước và vệ sinh, xây dựng mái nhà, thiết kế nội thất… người thợ xây dựng có những yêu cầu về vật liệu khác nhau. 

Có những vật liệu khó xây dựng, và cũng có những vật liệu không yêu cầu xây dựng nhiều. Vật liệu xây dựng khó, chậm và tẻ nhạt sẽ tốn nhiều chi phí hơn.

Mùa xây dựng: Vào những thời điểm cao điểm như giáp Tết, chi phí xây dựng nhà ở thường cao hơn so với các thời điểm khác trong năm. 

Bạn nên tính đến điều này khi chọn ngày thi. Xử lý chính xác! Thợ nội thất: Đối với thợ có kinh nghiệm thì giá sẽ cao hơn một chút so với thợ chưa có kinh nghiệm. 

Và tất nhiên kết quả cuối cùng của quá trình sẽ ít nhiều. Có một sự khác biệt.

4. Nội Thất Tuấn Phát chuyên thiết kế thi công nội thất chung cư mức giá tốt, uy tín

4.1. Đôi nét về Nội Thất Tuấn Phát 

Công ty Nội Thất Tuấn Phát hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến ​​trúc và nội thất. 

Tiền thân là xưởng sản xuất đồ gỗ trên mảnh đất của làng nghề chế biến gỗ giàu truyền thống Thạch Thất – Hà Nội. 

Bằng tâm huyết và sự ham học hỏi khi bắt tay vào nghề, chúng tôi đã và đang khẳng định vị thế và thương hiệu của mình trong nhiều năm qua.

Với phương châm “Chuyên nghiệp trong thiết kế, Tận tâm trong tư vấn, Cẩn trọng trong báo giá, Trách nhiệm trong thi công, Uy tín trong bảo hành” .

Nội Thất Tuấn Phát cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và giá trị cao nhất.

Với sản phẩm của chính mình và sự hài lòng của khách hàng. Sở hữu dây chuyền máy móc hiện đại. 

Thi công nội thất chung cư - Đôi nét về Nội Thất Tuấn Phát 
Thi công nội thất chung cư – Đôi nét về Nội Thất Tuấn Phát

Nội Thất Tuấn Phát hướng tới mục tiêu cung cấp các sản phẩm trong nhà có kết cấu an toàn, tính thẩm mỹ và giá thành cạnh tranh. 

Kèm theo chế độ bảo hành, phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp. Ngày nay, Nội Thất Tuấn Phát có sự hiện diện mạnh mẽ trong thị trường dịch vụ xây dựng. 

Đồng thời anh ta có một xưởng sản xuất đồ nội thất. Nội thất trực tiếp lớn. Nơi đây có đội ngũ thiết kế, kiến ​​trúc sư giỏi, có đầu óc sáng tạo. 

Đảm bảo các sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng luôn nằm trong top đầu tạo nên sự hoàn hảo. đẹp nhất.

Đôi nét về Nội Thất Tuấn Phát
Đôi nét về Nội Thất Tuấn Phát

4.2. Lí do bạn nên chọn Nội Thất Tuấn Phát cho nhu cầu cần dịch vụ thi công nội thất chung cư  

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị, thương hiệu nội thất và thi công để bạn lựa chọn, vậy tại sao nên sử dụng dịch vụ Nội Thất Tuấn Phát?, cho đến khi không còn vấn đề gì nữa. Tại Nội Thất Tuấn Phát chúng tôi đặt hết tâm huyết vào từng công trình. 

  • Thứ hai: Tiết kiệm thời gian cho gia đình, công việc và bản thân.
  • Thứ ba: Không cần quản lý vật tư, nhân viên.
  • Thứ tư, Nội Thất Tuấn Phát sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn chất liệu thẩm mỹ, chất lượng với giá cả phải chăng nhất. 
  • Thứ năm: Nhận nhà đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng cao với chi phí tối ưu. 
Lí do bạn nên chọn Nội Thất Tuấn Phát cho nhu cầu cần dịch vụ thi công nội thất chung cư  
Lí do bạn nên chọn Nội Thất Tuấn Phát cho nhu cầu cần dịch vụ thi công nội thất chung cư

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: Thi công nội thất Quận Gò Vấp

Nội Thất Tuấn Phát với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và bàn tay tài hoa, mỗi không gian không hề có sự trùng lặp và luôn mới lạ, độc đáo.

Việc sử dụng nội thất đa năng là giải pháp tối ưu cho căn hộ nhỏ. Nội thất đa năng cũng rất được ưa chuộng cho những căn hộ vừa và lớn theo phong cách hiện đại hoặc tối giản. 

Vừa tiện sử dụng, vừa tiết kiệm không gian, vừa thẩm mỹ. Vì vậy, bài viết hôm nay của Nội Thất Tuấn Phát sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin chi tiết nhất về chủ đề thiết kế và thi công nội thất căn hộ.

Hy vọng với những trao đổi trên sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được phương án thiết kế thi công nội thất chung cư đẹp và sinh lời hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *