Thiết kế, thi công nội thất quận 4 Chất lượng nhất hiện nay

Thi công nội thất quận 4 | Bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công nội thất quận 4 uy tín – giá rẻ – chất lượng? Bạn không biết quy trình làm việc và tiến độ công trình sẽ diễn ra như thế nào. Đừng lo hãy cùng Nội Thất Tuấn Phát giải đáp thắc mắc ngay bên dưới. 

Thiết kế, thi công nội thất quận 4 Chất lượng nhất hiện nay
Thiết kế, thi công nội thất quận 4 Chất lượng nhất hiện nay

1. Lý do nên chọn dịch vụ thi công công trình tại Tuấn Phát

Thi công nội thất quận 4 | Ngày nay yếu tố “thẩm mỹ” trong thiết kế nội thất được nâng lên một tầm cao mới. Khách hàng dù là doanh nghiệp kinh doanh hay cá nhân nhỏ lẻ đều mong muốn cửa hàng/ngôi nhà của mình được trang hoàn 1 cách đẹp nhất. Có như thế thì người dân mới thoải mái sống trong căn nhà lý tưởng và cửa hiệu sẽ kinh doanh đắt khách nhờ vẻ ngoài đẹp mắt.

Chính nguyên nhân đó mà không ít dịch vụ thiết kế và thi công nội thất quận 4 đã ra đời. Tuy nhiên, giữa hàng trăm đối thủ thì Tuấn Phát vẫn mạnh mẽ vươn lên và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi các nguyên nhân sau:

 • Thái độ làm việc chuyên nghiệp, tư vấn kỹ càng và vào đúng trọng tâm chuyên môn
 • Kiến trúc sư có kiến thức sâu rộng, gout thẩm mỹ tốt, biết nắm bắt thị trường nhanh chóng.
 • Miễn phí tư vấn thiết kế khi cho tất cả các khách hàng đến với Tuấn Phát
 • Giá thầu thiết kế thi công nội thất quận 4 rẻ nhất thị trường
 • Có nhà xưởng sản xuất đồ nội thất nên đảm bảo chất lượng tuyệt đối.
 • Có kinh nghiệm làm qua hàng nghìn dự án và đều đạt hiệu quả cao
 • Đảm bảo tiến độ thi công và hoàn thành dự án luôn chuẩn xác
 • CSBH dịch vụ lên đến 2 năm
Lý do nên chọn dịch vụ thi công công trình tại Tuấn Phát
Lý do nên chọn dịch vụ thi công công trình tại Tuấn Phát

2. Quy trình thiết kế thi công nội thất quận 4 tại Nội thất Tuấn Phát

Là công ty chuyên thiết kế thi công nội thất quận 4 chuyên nghiệp nhất thị trường. Quy trình từ khâu tiếp nhận khách hàng đến bàn giao công trình như sau:

Quy trình thiết kế thi công nội thất quận 4 tại Nội thất Tuấn Phát
Quy trình thiết kế thi công nội thất quận 4 tại Nội thất Tuấn Phát

2.1 Tiếp nhận và tư vấn khách hàng

Mỗi khách hàng khi đến với Tuấn Phát đều được tiếp đón niềm nở. Nếu những ai đã có idea cho công trình xây dựng thì bên công ty sẽ tiếp nhận, góp ý để hoàn thiện ý tưởng ban đầu.

Nếu khách hàng chưa có định hướng thì chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và cho khách xem thử 1000+ mẫu thi công thực tế để bạn có thể chọn được mục tiêu phù hợp. 

Tiếp nhận và tư vấn khách hàng
Tiếp nhận và tư vấn khách hàng

2.2 Khảo sát thực tế

Khi khách hàng đã bằng lòng hợp tác thì Tuấn Phát sẽ cử nhân viên có chuyên môn cao đến tận công trình đo đạc và chụp ảnh khảo sát. 

Bước thu thập thông tin này giúp kiến trúc sư có thể hình dung khung cảnh và điều chỉnh đồ nội thất sao cho hợp lý

Khảo sát thực tế
Khảo sát thực tế

2.3 Chốt hợp đồng 

Thông thường bảng báo giá các công trình thi công nội thất quận 4 chỉ là yếu tố tham khảo. Bởi vì phải đo đạc thực tế, biết diện tích cũng như nội thất cần trang bị thì mới phảng thảo con số cụ thể.

Ở bước này chúng tôi sẽ ấn định hợp đồng bao gồm trách nhiệm các bên liên quan, thời gian giao nộp công trình, giá cả dự án…Hai bên sẽ cùng đối chiếu và đồng thuận ký vào hợp đồng nêu trên.

Chốt hợp đồng 
Chốt hợp đồng

2.4 Lên ý tưởng thiết kế bảng vẽ 2D

Ở bước tiếp theo chúng tôi sẽ phác thảo bảng vẽ 2D gửi đến khách hàng. Bảng vẽ này là nguyên bảng thô sơ của công trình sắp tới. Nhìn vào đây bạn có thể biết đồ vật nào đặt ở đâu và kích thước ra sao. Tổng diện tích chia ra làm bao nhiêu phòng, mỗi phòng sẽ có không gian rộng bao nhiêu.

Dựa vào yếu tố này khách hàng có thể tưởng tượng ra khung cảnh nháp. Sau đó điều chỉnh các thông số sao cho phù hợp với mong muốn nhất.

2.5 Vẽ phối cảnh 3D

Ở bước này kiến trúc sư sẽ dựa theo bản vẽ 2D để thiết kế phối cảnh 3D. Đây là bảng tái hiện y như thật toàn bộ công trình sau thi công. Các vật dụng nội thất sẽ có hình dáng và màu sắc cụ thể. 

Bước này được xem là quan trọng nhất và tốn nhiều thời gian hơn cả các bước còn lại. Dựa vào đây bạn có thể biết gần như chính xác công trình sau khi hoàn thành sẽ trong như thế nào. Vì thế, nếu muốn thay đổi màu sắc hay dịch chuyển đồ nội thất sang hướng khác thì có thể liên hệ với kiến trúc sư để điều chỉnh bảng vẽ. 

2.6 Vẽ chi tiết bản 2D và 3D của đồ nội thất

Các bước trên là bảng vẽ toàn bộ cả công trình thì bước này sẽ là chi tiết nhất về các vật dụng nội thất như: chất liệu, bảng màu, kích thước, phụ kiện đi kèm. Nhờ vào bản vẽ này mà bên xưởng thi công có thể hoàn thiện sản phẩm 1 cách chính xác nhất.

2.7 Hoàn thành – Giao nộp – Thanh toán

Khi tất cả bảng thiết kế đã được chỉnh sửa và phê duyệt dựa trên ý kiến của khách hàng chúng tôi sẽ gửi hồ sơ đến cho bạn. Hồ sơ này gồm bảng in trực tiếp có mộc đóng dấu xác nhận gửi đến tận tay. Bên cạnh đó là bảng lee mềm gửi qua hòm thư điện tử.

Sau đó khách hàng có thể check lại lần cuối để đảm bảo hoàn thành tốt các yêu cầu trước đó. Khi này bên mua dịch vụ sẽ tiến  hành thanh toán gói thiết kế và chuẩn bị vào giai đoạn thi công.

Hoàn thành - Giao nộp - Thanh toán
Hoàn thành – Giao nộp – Thanh toán

⇒⇒⇒ Xem thêm bài viết liên quan: Thi công nội thất quận 3

3. Quy trình thi công đồ nội thất theo dự án

Bước 1: Khảo sát hiện trạng thực tế

Sau khi đã bàn bạc và đi đến thỏa thuận hợp tác các kỹ sư tại Tuấn Phát sẽ tiến hành khảo sát hiện trường thực tế. Lại tận địa chỉ cần thi công nội thất để đo đạc hiện trường và quan sát khung cảnh xung quanh. 

Ở bước này kỹ sư sẽ ghi chép và mô phỏng cơ bản những chi tiết trong đầu để dễ dàng tiến hành các bước về sau.

Khảo sát hiện trạng thực tế
Khảo sát hiện trạng thực tế

Bước 2: Xây dựng bảng vẽ

Nếu khách hàng đã có bản vẽ sẵn và tìm đến dịch vụ thi công nội thất quận 4 tại Tuấn Phát để xây dựng thì chúng tôi sẽ tiến hành so sánh điều chỉnh. Dựa trên bảng mẫu đối chiếu với diện tích thực tế, chỉ ra sai sót và trao đổi phối trí lại sao cho hợp lý.

Trường hợp anh/chị chỉ có dữ liệu sơ trong đầu hoặc chưa có ý tưởng thì công ty chúng tôi sẽ khảo sát ý kiến và lên bảng mẫu 2D thô sơ. Tiếp đến là trao đổi thêm lần nữa để khách hàng tưởng tượng được mô hình sau khi hoàn thành. Nhờ đó mà có thể kịp thời điều chỉnh kích thước, vị trí sắp xếp nếu như chưa thấy hợp lý.

Bảng vẽ 2D đã được chốt thì kỹ sư sẽ tiến hành phối trí 3D và thiết kế bản vẽ chi tiết của đồ nội thất. Trước khi đưa vào thi công sẽ hỏi ý kiến khách hàng lại 1 lần nữa, khi đã đạt được chấp thuận mới tiến hành xây dựng.

Bước 3: Thi công các hạng mục cố định

 Ở bước này chúng tôi sẽ thi công các chi tiết cố định như tường, sần. phích cắm điện trước. Các chi tiết thô sơ sẽ được thực hiện nhanh chóng hơn khi mô hình chưa bày trí nhiều vật dụng. Điều này cũng hợp lý cho những chi tiết sau, nếu như chúng hoàn thành chỉ cần bày trí vào là có thể gần như hoàn tất.

Thi công các hạng mục cố định
Thi công các hạng mục cố định

Bước 4: Thi công các đồ nội thất cố định

Ở bước này những chi tiết nội thất cố định sẽ được thi công như: tủ âm tường, kệ tivi, hệ thống tủ chén…

Bước 5: Thi công lắp đặt các đồ nội thất rời 

Thi công và lắp đặt các vật dụng nội thất rời như: bàn, ghế, tủ, kệ,…Bên cạnh đó là chuẩn bị đồ decor để trang hoàng cho không gian

Thi công lắp đặt các đồ nội thất rời 
Thi công lắp đặt các đồ nội thất rời

Bước 6: Nghiệm thu – bàn giao – thanh toán

Khi công trình thi công nội thất quận 4 đã hoàn thành Tuấn Phát sẽ tiến hành nghiệm thu và đối chiếu với khách hàng. Sau đó bàn giao công trình cũng như bản vẽ thiết kế và cuối cùng là thanh toán chi phí theo đúng hợp đồng.

⇒⇒⇒ Xem thêm bài viết liên quan: Đặt bếp ở góc tường

4. Báo giá dịch thu thi công nội thất tại Tuấn Phát

Trên thị trường không có bảng giá chính xác cho dịch vụ thi công nội thất quận 4. Thế nên nếu anh/chị có nhu cầu hợp tác với Tuấn Phát chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát tình hình thực tế và thu thập nhu cầu mong muốn của khách hàng. Sau đó tiến hành lên bảng vẽ 2D, 3D cho các hạng mục và thiết kế chi tiết bảng vẽ đồ nội thất. 

Bước tiếp theo sẽ trao đổi với khách hàng về cấp độ chất lượng của những vật dụng decor. Sau đó mới có thể đưa ra được bảng giá chính xác nhất dựa trên số liệu thực tế này. Tuy nhiên, mức giao động chung của 1 dự án thiết kế thi công công trình thường rơi vào khoảng 150 – 300 triệu đồng (Tùy theo diện tích lớn nhỏ và số vật dụng nội thất).

Đặc biệt nhất, khách hàng có thể yên tâm khi chọn lựa  thi công công trình tại đây vì giá cả tại Tuấn Phát luôn đảm bảo thấp nhất thị trường. Chiết khấu gần 30% so với đối thủ cạnh tranh giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí.

Báo giá dịch thu thi công nội thất tại Tuấn Phát
Báo giá dịch thu thi công nội thất tại Tuấn Phát

5. Kinh nghiệm chọn đơn vị thi công và thiết kế công trình

 • Chọn lựa địa chỉ uy tín

Việc đầu tiên và cũng là quan trọng nhất khi chọn địa chỉ thi công nội thất quận 4 đó chính là chọn công ty uy tín chất lượng. Đã không ít người in vào quảng cáo trên các trang mạng xã hội và tìm đến các công ty “ma” hoặc địa chỉ “non” kinh nghiệm trong nghề. Dẫn đến tình trạng công trình hoàn công không giống mẫu, tiến độ thi công rề rà mất thời gian. Điều này không khác gì “quăng tiền ra cửa sổ” vì vừa tốn thời gian vừa tốn tiền bạc.

Chính vì thế hãy lựa chọn những “ông lớn” đã có nhiều năm kinh nghiệm hoặc công ty đã thi công công trình cho nhiều khách hàng. Những địa chỉ này thường có kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm, có địa chỉ rõ ràng và nhận về nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng thực tế. 

Tốt nhất bạn nên lại tận trụ sở công ty để nhờ tư vấn và nhận sự hỗ trợ chuyên môn. Ở đây sẽ có nhân viên dày dặn kinh nghiệm nhiệt tình trao đổi với anh/chị những kiến thức và kinh nghiệm quý báu.

 • Có hợp đồng thi công rõ ràng

Hợp đồng được xem là “bùa hộ mệnh” cho cả khách hàng và chủ doanh nghiệp. Thế nên trước khi bắt tay vào xây dựng cần có hợp đồng rõ ràng.

Trên hợp đồng phải trình bày chi tiết nghĩa vụ và trách nhiệm của bên A và bên B. Bên cạnh đó cần có các điều khoản và quyền lợi chi tiết để khi xảy ra bất kỳ trục trặc nào sẽ có bằng chứng đối chiếu ngay lập tức. 

 • Chế độ bảo hành sau thi công minh bạch

Một yếu tố tiếp theo vô cùng có lợi cho khách hàng mà bạn không nên bỏ qua đó chính là chế độ bảo hành. Các đơn vị thiết kế công trình không chỉ chịu trách nhiệm thi công mà còn bảo hành dịch vụ trong vòng 2 năm. Nếu xảy ra bất kỳ hư hỏng về phía nhà sản xuất sẽ được sửa chữa miễn phí.

Kinh nghiệm chọn đơn vị thi công và thiết kế công trình
Kinh nghiệm chọn đơn vị thi công và thiết kế công trình

Nội Thất Tuấn Phát là công ty thi công nội thất quận 4 chất lượng – uy tín hàng đầu. Các bảng vẽ của chúng tôi luôn đảm bảo đón đầu xu hướng và phát hóa một cách đầy đủ nhất mong muốn của khách hàng. Đặc biệt hơn nữa gói thầu tại Tuấn Phát luôn rẻ nhất thị trường mà chất lượng không thua gì các ông lớn trong ngành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *