Thiết kế nội thất căn hộ 65m2 quận 7 HCM

Thiết kế nội thất căn hộ 65m2 quận 7 hcm được rất nhiều quý khách hàng tại Tuấn Phát đặc biệt quan tâm. Cùng Nội Thất Tuấn Phát khám phá những mẫu mẫu thiết kế cho căn hộ 65m2 đẹp nhất trong bài viết dưới đây nhé.

1. Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 65m2 quận 7 HCM

Thiết kế nội thất căn hộ 65m2 quận 7 HCM khác nhau. Dưới đây là một vài mẫu thiết kế mà Nội Thất Tuấn Phát muốn giới thiệu đến bạn.

1.2 Thiết kế nội thất căn hộ 65m2 quận 7 HCM với tone màu trắng sáng

Thiết kế không gian nội thất biệt thự với tone màu trắng sáng không chỉ là nới rộng kích thước giúp căn hộ mà vẫn đem lại cảm xúc thư thái, thoáng mát hơn. Nếu lựa chọn tone màu sắc trắng làm chủ đạo, quý khách nên sử dụng thêm 1 số màu sắc nổi bật để có thể tạo được ấn tượng cho căn hộ, tránh cảm giác đơn điệu.

cảm xúc thư thái, thoáng mát hơn
Cảm xúc thư thái, thoáng mát hơn

Thiết kế nội thất căn hộ cao ốc 65m2 với hai phòng ngủ và phòng lau chùi tương ứng, mang đến sự thuận lợi cho các tất cả mọi người trong nhà. Không chỉ có vậy, phòng nấu ăn thiết kế thông với phòng tiếp khách nhằm hạn chế kích thước, tạo bầu không gian rộng rãi, sáng sủa hơn.

Thiết kế nội thất căn hộ 65m2 quận 7 HCM với tone màu trắng sáng
Thiết kế nội thất căn hộ 65m2 quận 7 HCM với tone màu trắng sáng

1.3 Sử dụng sắc màu ấm áp trong thiết kế nội thất căn hộ 65m2 2 phòng ngủ cá nhân

Hiện giờ, thiết kế nội thất căn hộ 65m2 quận 7 HCM 2 phòng ngủ có xu hướng sử dụng màu sắc đầm ấm, nhất là màu be. Tuy nhiên, gia chủ cũng có thể tạo vẻ đẹp độc lạ cho không gian bằng phương pháp sử dụng một vài đồ vật có tông màu đậm hơn.

thiết kế nội thất căn hộ 65m2 quận 7 HCM 2 phòng ngủ có xu hướng sử dụng màu sắc đầm ấm
Thiết kế nội thất căn hộ 65m2 quận 7 HCM 2 phòng ngủ có xu hướng sử dụng màu sắc đầm ấm

Việc tận dụng thêm nguồn sáng tự nhiên từ ban công sẽ giúp cho căn hộ đầy nắng và có thể đón được nắng mai, góp thêm phần ấm áp hơn!

Sử dụng sắc màu ấm áp trong thiết kế nội thất căn hộ 65m2 2 phòng ngủ cá nhân
Sử dụng sắc màu ấm áp trong thiết kế nội thất căn hộ 65m2 2 phòng ngủ cá nhân

1.4 Thiết kế nội thất căn hộ 65m2 quận 7 HCM theo phong cách hiện đại đơn giản

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 65m2 quận 7 hcm với phong cách hiện đại giúp liên kết bầu không gian giữa phòng tiếp đón khách với nhà nấu nướng. Đồng thời, đồ dùng nội thất được tiết chế lớn nhất các bộ phận chi tiết tinh vi, tập trung chính vào công năng cần sử dụng.

phong cách hiện đại đẳng cấp và sang trọng này đó là tone xám, lạnh
Phong cách hiện đại đẳng cấp và sang trọng này đó là tone xám, lạnh

Đồng thời sắc màu được sử dụng trong thiết kế nội thất phong cách hiện đại đẳng cấp và sang trọng này đó là tone xám, lạnh. Phòng ngủ lớn và nhỏ có thiết kế tương đối giống nhau để bảo đảm độ hài hòa tổng thể của của căn hộ.

bảo đảm độ hài hòa tổng thể của của căn hộ
Bảo đảm độ hài hòa tổng thể của của căn hộ

Không chỉ có thế, gia chủ cũng có thể có thể sắp xếp thêm cây trồng ngoài ban công để bầu không gian thêm phần sức sống, tươi mới. Cách thiết kế này cũng có thể sử dụng cho các thiết kế kiến thiết nội thất trong nhà cao ốc 80m2

Thiết kế nội thất căn hộ 65m2 quận 7 HCM theo phong cách hiện đại đơn giản
Thiết kế nội thất căn hộ 65m2 quận 7 HCM theo phong cách hiện đại đơn giản

1.5 Thiết kế nội thất căn hộ 65m2 quận 7 HCM hiện đại sang trọng

Đây chính là phong cách rất được ưa chuộng nhất hiện nay khi tập trung chính vào thiết kế từng đồ nội thất bên trong căn hộ. Hình mẫu thiết kế này chú trọng đến những đường nét thẳng, vuông vức, ít sử dụng đồ nội thất kiểu uốn cong, dạng tròn.

phong cách rất được ưa chuộng nhất hiện nay
Phong cách rất được ưa chuộng nhất hiện nay

Thiết kế theo kiểu không gian mở cũng đóng góp thêm phần tạo cảm giác rộng rãi hơn cho căn hộ. Ngoài ra, đừng bỏ qua góc ban công chính để đón nắng và gió, nơi thư giãn mỗi khi vào buổi tối cuối tuần.

Thiết kế nội thất căn hộ 65m2 quận 7 HCM hiện đại sang trọng
Thiết kế nội thất căn hộ 65m2 quận 7 HCM hiện đại sang trọng

1.6 Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 65m2 quận 7 HCM phong cách châu âu

Mẫu thiết kế kiến thiết đồ bên trong chung cư 65m2 theo sang trọng châu âu sử dụng gam trắng chủ đạo. Việc sử dụng vật dụng nội thất cùng màu sắc này tạo nên nét trang trọng, thanh lịch cho căn hộ. Đồng thời, thiết kế kiến thiết tivi treo tường cũng góp thêm phần giúp tối đa hóa diện tích hiệu quả hơn.

một phát minh sáng tạo kiến thiết
Một phát minh sáng tạo kiến thiết

Thiết kế phòng ngủ được bố trí thêm nhà vệ sinh riêng muốn tạo sự thuận tiện cho người dùng. Không dừng lại ở đó, sắp xếp tủ sát tường, kệ sách kế bên bàn học cũng là một phát minh sáng tạo kiến thiết không tồi đấy! Nhớ bỏ túi tip này để thiết kế đồ đạc trong nhà căn hộ cao ốc 65m2 của cá nhân mình nhé!

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 65m2 quận 7 HCM phong cách châu âu
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 65m2 quận 7 HCM phong cách châu âu

1.7 Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 65m2 quận 7 HCM Scandinavian

Vẻ đẹp đẳng cấp và sang trọng Scandinavian hay còn được biết đến với tên gọi hoa mỹ lấy cảm hứng từ những tổ quốc Bắc Âu. Thiết kế mà  các kiến trúc sư dùng những gam màu lạnh cho các vật dụng đồ nội thất bên trong và bảo đảm được tính đồng điệu cho cục bộ chung cư.

đèn uốn cong mềm mại vừa có tác dụng trang trí vừa chiếu sáng cho căn hộ
Đèn uốn cong mềm mại vừa có tác dụng trang trí vừa chiếu sáng cho căn hộ

Đặc trưng, điểm đặc biệt của phong cách này đó là đèn uốn cong mềm mại vừa có tác dụng trang trí vừa chiếu sáng cho căn hộ. Thêm nữa, chúng ta có thể tạo ấn tượng bằng cách sử dụng tranh treo tường và sắp xếp chúng một cách hợp lý.

Không dừng lại ở đó, đừng quên thiết kế khung cửa kính lớn để tận dụng ánh sáng tự nhiên, hỗ trợ cho hệ thống chiếu sáng của căn hộ. Vẻ đẹp sang trọng này cũng được áp dụng cho những thiết kế kiến thiết nội thất cao ốc 100m2

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 65m2 quận 7 HCM Scandinavian
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 65m2 quận 7 HCM Scandinavian

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: Thiết kế căn hộ 132m2 3 phòng ngủ

1.8 Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 65m2 quận 7 HCM với ban công rộng

Có hàng ngàn gia chủ mong muốn chú trọng đến mẫu thiết kế có ban công với các kiến trúc sư. Diện tích quanh vùng ban công có thể to hoặc nhỏ tùy theo cách sắp xếp những khu vực còn lại.

Thông thường, ban công sẽ được thiết kế kèm khung cửa lớn để tận dụng khả năng chiếu sáng tự nhiên cho căn hộ. Chúng ta cũng có thể dùng mành cửa để điều tiết độ sáng hiệu quả hơn.

Ngoài ban công, bạn có thể trồng cây trồng hoặc đặt một cái bàn bé để nhâm nhi tách cà phê thư giãn vào ngày cuối tuần.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 65m2 quận 7 HCM với ban công rộng
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 65m2 quận 7 HCM với ban công rộng

1.9 Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 65m2 quận 7 hcm bằng gỗ

Chi tiết thiết kế này lấy vật liệu gỗ làm chủ đạo để trang hoàng xuyên suốt toàn bộ căn hộ. Tất cả những thứ vật dụng trong ngôi nhà đều được gia công từ gỗ như tủ bếp, bàn ăn, khung cửa,…

Tông màu gỗ được kiến trúc sư linh hoạt dùng khác nhau để tránh sự đơn điệu trong thiết kế kiến thiết. Chẳng hạn, tủ bếp sẽ sử dụng tông gỗ màu trầm hơn nếu so với các đồ dùng khác.

tránh sự đơn điệu trong thiết kế kiến thiết
Tránh sự đơn điệu trong thiết kế kiến thiết

Thêm vào đó, căn cao ốc được trang bị khá nhiều khung cửa kính để gợi mở không gian, đón nguồn sáng tự nhiên. Mặt sàn nhà .à bầu không gian hoạt động và sinh hoạt chung được lót gỗ toàn bộ muốn tạo cảm giác sạch sẽ cho căn hộ. Đây được đánh giá điểm vượt trội của mẫu kiến thiết đồ nội thất trong căn hộ 65m2 này.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 65m2 quận 7 hcm bằng gỗ
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 65m2 quận 7 hcm bằng gỗ

1.10 Thiết kế nội thất căn hộ 65m2 quận 7 HCM với nhà nấu ăn hiện đại

Khi bắt tay vào thiết kế kiến thiết chung cư 65m2 hay kiến thiết đồ đạc trong nhà căn hộ chung cư 70m2, nhiều gia chủ chú trọng đến tính hiện đại của không khí phòng bếp. Cho nên, nội thất được sử dụng phải biểu lộ được sự tiện lợi, lịch sự mà vẫn còn bảo đảm đầy đủ mọi công năng thiết yếu.

bảo đảm đầy đủ mọi công năng thiết yếu
Bảo đảm đầy đủ mọi công năng thiết yếu

Chính vì thế gam màu được dùng gồm các gam màu lạnh, trung tính để đem tới cảm giác sạch sẽ, chỉn chu. Gia chủ có thể tăng thêm điểm khác biệt cho gian bếp bằng phương pháp sắp xếp vòi lọc nước nóng lạnh hoặc cây cối trang hoàng. Nhớ là dọn dẹp bàn ăn kế bên nhà bếp để thuận lợi sử dụng và sắp xếp không gian bếp hơn.

Thiết kế nội thất căn hộ 65m2 quận 7 HCM với nhà nấu ăn hiện đại
Thiết kế nội thất căn hộ 65m2 quận 7 HCM với nhà nấu ăn hiện đại

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: Tủ bếp góc chéo

1.11 Thiết kế nội thất căn hộ 65m2 quận 7 HCM nhà vệ sinh nhỏ gọn

Những mẫu thiết kế nội thất căn hộ 65m2 quận 7 hcm sở hữu nhà vệ sinh gọn gàng đã chiếm trọn sự yêu thích của không ít gia chủ. Vật dụng đồ đạc nội thất sử dụng sẽ không có nhiều, chiều dài và rộng vừa đẹp, thuận lợi.

thiết kế nội thất căn hộ 65m2 quận 7 hcm sở hữu nhà vệ sinh gọn gàng
thiết kế nội thất căn hộ 65m2 quận 7 hcm sở hữu nhà vệ sinh gọn gàng

Sẽ có thể dùng kính cường lực chống va đập để phân bổ không gian tắm rửa và nhà vệ sinh để hạn chế nhà vệ sinh ẩm ướt. Đồng thời, việc kết hợp gương và kệ đựng đồ treo tường sẽ giúp hạn chế diện tích phòng tắm hơn

Thiết kế nội thất căn hộ 65m2 quận 7 HCM nhà vệ sinh nhỏ gọn
Thiết kế nội thất căn hộ 65m2 quận 7 HCM nhà vệ sinh nhỏ gọn

1.12 Thiết kế nội thất căn hộ 65m2 quận 7 HCM có phòng tiếp khách rộng rãi

Phòng tiếp khách được xem là bộ mặt của chủ nhà và căn hộ nên cần thiết kế bầu không khí rộng rãi và thoải mái hơn những khu vực khác. Với thiết kế nội thất căn hộ 65m2 quận 7 hcm, kiến trúc sư thường chọn vật dụng đồ bên trong đơn giản, hạn chế những chi tiết rườm rà để nới rộng chiều dài và rộng cho gian phòng.

thiết kế bầu không khí rộng rãi và thoải mái
Thiết kế bầu không khí rộng rãi và thoải mái

Ngoài ra, thiết kế treo tường tivi cũng là một giải pháp khá thông minh giúp tiết kiệm bầu không gian. Về hệ thống đèn chiếu sáng, quý khách nên cùng kết hợp sử dụng đèn và độ sáng tự nhiên từ cửa kính. Đặc biệt, giải pháp đèn âm trần còn đang là xu hướng hot trong những mẫu căn hộ 65m2.

Thiết kế nội thất căn hộ 65m2 quận 7 HCM có phòng tiếp khách rộng rãi
Thiết kế nội thất căn hộ 65m2 quận 7 HCM có phòng tiếp khách rộng rãi

2. Nội thất Tuấn Phát thiết kế nội thất căn hộ 65m2 quận 7 HCM uy tín chất lượng

Mặc dù hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế đồ đạc trong nhà nhưng rất nhiều du khách hàng vẫn tín nhiệm lựa chọn Nội Thất Tuấn Phát cho căn hộ của bản thân. Đâu là lý do tạo ra niềm tin này? Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của Nội Thất Tuấn Phát dưới đây.

Là chuyên gia thuộc lĩnh vực kiến thiết đồ đạc trong nhà chung cư, nhất là các căn hộ có diện tích nhỏ 65m2.

chuyên gia thuộc lĩnh vực kiến thiết đồ đạcchuyên gia thuộc lĩnh vực kiến thiết đồ đạc
Chuyên gia thuộc lĩnh vực kiến thiết đồ đạc

Sỡ hữu đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn cao, bảo hành phục vụ mọi mong muốn từ quý khách.

Các bước thực hiện rõ ràng, luôn lắng nghe mọi ý kiến từ quý khách để có thể đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên giải thích và tư vấn thiết kế nội thất căn hộ 65m2 quận 7 HCM luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 nhằm mục đích đem lại những trải nghiệm ưng ý nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên giải thích và tư vấn thiết kế nội thất căn hộ 65m2 quận 7 HCM
Đội ngũ nhân viên giải thích và tư vấn thiết kế nội thất căn hộ 65m2 quận 7 HCM

Luôn luôn tham khảo không gian chung cư trước khi tiến hành để bảo đảm lên ý tưởng phát minh thiết kế thích hợp nhất.

Hỗ trợ và thiết kế kiến thiết lại nếu như bạn có bất kể điều gì không hài lòng. Đây được xem như là ưu điểm vượt trội của Nội Thất Tuấn Phát so với các tổ chức khác.

Nắm bắt xu thế kiến thiết hot nhất hiện giờ để mang tới các bản phác họa thiết kế kiến thiết tạo điểm nhấn cho bạn.

Nội thất Tuấn Phát thiết kế nội thất căn hộ 65m2 quận 7 HCM uy tín chất lượng
Nội thất Tuấn Phát thiết kế nội thất căn hộ 65m2 quận 7 HCM uy tín chất lượng

Trên đây là những chia sẻ của Nội Thất Tuấn Phát về thiết kế nội thất căn hộ 65m2 quận 7 HCM. Hy vọng với những chia sẻ này của chúng tôi có thể giúp cho quý khách hiểu rõ hơn về công trình này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *