Thiết kế nội thất miễn phí – Nhận ngay ưu đãi lớn

Thiết kế nội thất miễn phí là điều mà người dùng nào cũng mong muốn sử dụng. Bởi lẽ, để sở hữu một căn nhà hoàn chỉnh và ưng ý thì chi phí bạn phải bỏ ra là vô cùng tốn kém. Từ các vấn đề như đồ nội thất, cách bài trí sắp xếp hợp lý, chi phí mua nguyên vật liệu đều đắt đỏ. 

Vậy nên, để giảm thiểu chi phí thì việc thiết kế nội thất miễn phí chính là giải pháp hiệu quả. Hãy cùng Nội thất Tuấn Phát tìm hiểu rõ hơn về hình thức thiết kế này ngay nhé!

1. Thiết kế nội thất miễn phí được hiểu là gì?

1.1 Khái niệm thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất miễn phí, thiết kế nội thất chính là việc tổ chức không gian hợp lý theo từng chức năng sử dụng của thiết bị. Bố trí đồ đạc thiết bị nhằm thỏa mãn nhu cầu sử dụng của từng người dùng.

Cùng với đó là sự kết hợp hài hòa của chất liệu, màu sắc, ánh sáng, nghệ thuật, công nghệ và các điều kiện tự nhiên khác. Thiết kế nội thất hợp lý hay không hoàn toàn phụ thuộc vào cách chúng ta cảm nhận không gian.

Căn nhà mang đến cảm giác thoải mái, văn phòng bố trí hiệu quả
Căn nhà mang đến cảm giác thoải mái, văn phòng bố trí hiệu quả

Nội thất được coi là một phần tất yếu trong cuộc sống thường ngày và ảnh hưởng đến cách chúng ta sống, làm việc, vui chơi và thư giãn. Những căn nhà mang đến cảm giác thoải mái, văn phòng bố trí hiệu quả.

Hay những khu vực công cộng đẹp chính là thành quả của thiết kế nội thất. Từ đó đưa ra thiết kế nội thất được định nghĩa là những công việc chuyên nghiệp và toàn diện. Nhằm tạo ra một môi trường nội thất để giải quyết, bảo vệ và đáp ứng các nhu cầu cơ bản của con người. 

Mang tới một giải pháp nội thất sáng tạo, bền vững và hiệu quả
Mang tới một giải pháp nội thất sáng tạo, bền vững và hiệu quả

Sản phẩm của thiết kế là tổng hòa sự kết hợp của nghệ thuật, khoa học kỹ thuật và cách lập kế hoạch kinh doanh. Mang tới một giải pháp nội thất sáng tạo, bền vững và hiệu quả. Có sự hài hòa với thiết kế kiến trúc với một không gian nhất định.

Đồng thời tạo ra sự an toàn và giá trị tinh thần thông qua những cách bố trí phong cách có tính thẩm mỹ cao.

Khái niệm thiết kế nội thất
Khái niệm thiết kế nội thất

1.2 Lợi ích khi thiết kế nội thất miễn phí

Như đã nói ở trên, thiết kế nội thất miễn phí là giải pháp tối ưu cho mọi nhà. Nhằm để giảm thiểu chi phí xây dựng cũng như các chi phí phát sinh khác. Ngoài ra thì lợi ích khi lựa chọn phương án thiết kế nội thất này là gì, cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé:

Lên kế hoạch đầu tư rõ ràng
Lên kế hoạch đầu tư rõ ràng

Đầu tiên chính là lợi ích về vấn đề tiết kiệm chi phí đầu tư. Bạn thử nghĩ xem, để có được một căn nhà hay thiết kế chung cư thì bạn cần tính toán và lên kế hoạch đầu tư rõ ràng. Chi phí cho các thiết bị, vật dụng đầu tư vô cùng nhiều.

phương án thiết kế nội thất miễn phí
phương án thiết kế nội thất miễn phí

Vậy nên lựa chọn phương án thiết kế nội thất miễn phí là một ý tưởng không tồi.

Thứ hai, khi thiết kế nội thất miễn phí tại Nội thất Tuấn Phát bạn sẽ được miễn phí 50% thiết kế nội thất. Trong khi mức giá thông thường để thiết kế nội thất trên thị trường hiện nay là 200.000/m2 đến 250.000/m2 tùy theo từng phong cách cụ thể.

Đội ngũ KTS và kỹ sư có chuyên môn cao
Đội ngũ KTS và kỹ sư có chuyên môn cao

Tiếp theo là sử dụng phương án này bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ KTS và kỹ sư có chuyên môn cao. Đến tận nơi để khảo sát, đo đạc và tư vấn trực tiếp cho bạn. Đội ngũ này sẽ giúp bạn xác định được ngân sách thi công và xây dựng. Đồng thời hạn chế chi phí phát sinh trong quá trình triển khai công trình.

 

Hỗ trợ bởi đội ngũ KTS và kỹ sư có chuyên môn cao
Hỗ trợ bởi đội ngũ KTS và kỹ sư có chuyên môn cao

Ngoài ra, khi lựa chọn thiết kế nội thất miễn phí, đội ngũ KTS sẽ cùng bạn định hướng chính xác phong cách thiết kế mang tính đẳng cấp và vượt trội. Định hướng các giải pháp toàn diện khi sử dụng vật liệu cũng như trang thiết bị phù hợp.

Khi đó bạn sẽ được tự do trao đổi với KTS về ý tưởng của bạn cũng như những mong muốn cụ thể về vấn đề thiết kế. Nhờ đó mà bạn sẽ được sống trong một không gian nội thất sang trọng và đẳng cấp khác biệt. Và sở hữu rất nhiều vượng khí, tài lộc và may mắn cho gia đình bạn.

Lợi ích khi thiết kế nội thất miễn phí
Lợi ích khi thiết kế nội thất miễn phí

2. Tầm quan trọng của việc thiết kế nội thất

Tầm quan trọng của việc thiết kế nội thất
Tầm quan trọng của việc thiết kế nội thất

2.1 Thiết kế nội thất miễn phí giúp tối ưu không gian sử dụng

Thiết kế nội thất là bước vô cùng quan trọng để xây dựng và thể hiện phong cách của một căn nhà. Nó được ví như là xương sống cốt lõi của một ngôi nhà vậy.

Lựa chọn thiết kế nội thất miễn phí trước khi tiến hành thi công
Lựa chọn thiết kế nội thất miễn phí trước khi tiến hành thi công

Do đó, dù là diện tích lớn hay nhỏ, thì bạn đều nên lựa chọn thiết kế nội thất miễn phí trước khi tiến hành thi công. Bởi vì các kiến trúc sư sẽ giúp bạn hình dung ra ngôi nhà của mình sau khi thi công hoàn thiện sẽ như thế nào. Và cả việc sắp xếp đồ nội thất ra sao để có thể tận dụng được không gian tới từng centimet.

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: Thiết kế nội thất gỗ tự nhiên

Kiến trúc sư là người sẽ giúp bạn hình dung ra được những thứ mà bạn không thể nhìn thấy được. Từ đó sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích, những giải pháp sắp xếp cho bạn. Kết hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng để thiết kế ra bản vẽ hoàn hảo nhất.

Thiết kế nội thất miễn phí giúp tối ưu không gian sử dụng
Thiết kế nội thất miễn phí giúp tối ưu không gian sử dụng

2.2 Thiết kế nội thất giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Thông thường, một bản vẽ thiết kế nội thất chuẩn sẽ bao gồm nội thất và vật liệu phù hợp với nhu cầu và không gian. Vì vậy bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian tìm tòi và nghiên cứu các loại vật liệu hay từng sản phẩm.

Bên cạnh đó, thiết kế sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đi lại, mua sắm, sửa đổi khi các món đồ không phù hợp hay kém chất lượng.

Thiết kế nội thất giúp tiết kiệm thời gian và chi phí
Thiết kế nội thất giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

2.3 Tạo ra không gian sống hài hòa, tiện nghi, có tính thẩm mĩ cao

Yếu tố tiên quyết trong thiết kế nội thất đó chính là đảm bảo tính thẩm mỹ. Vậy nên, kiến trúc sư ngoài việc sáng tạo ra không gian sống ấn tượng cho khách hàng thông qua việc thiết kế nội thất.

Còn cần phải lắng nghe ý kiến, sở thích của từng khách hàng và nhu cầu sử dụng của họ. Từ đó kết hợp một cách hài hòa, tạo ra không gian sống ấn tượng, nhưng vẫn mang đậm phong cách như khách hàng mong muốn.

Tạo ra không gian sống hài hòa, tiện nghi, có tính thẩm mĩ cao
Tạo ra không gian sống hài hòa, tiện nghi, có tính thẩm mĩ cao

3. Những phong cách thiết kế nội thất miễn phí hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phong cách thiết kế mang nét đặc trưng, độc đáo riêng. Mỗi phong cách thiết kế sẽ mang đến cho không gian sống của bạn một vẻ đẹp riêng biệt. Nhưng trọng tâm nhất vẫn là ứng dụng các vấn đề trong cuộc sống.

Có thể hiểu mà các phong cách thiết kế nội thất hiện nay đều sẽ đảm bảo đáp ứng đúng mục đích sử dụng đã đề ra. Đồng thời vẫn thể hiện sở thích cùng gu thẩm mỹ tinh tế của mỗi cá nhân.

Những phong cách thiết kế nội thất miễn phí hiện nay
Những phong cách thiết kế nội thất miễn phí hiện nay

3.1 Phong cách thiết kế nội thất hướng hiện đại

Đây là phong cách thiết kế nội thất miễn phí phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi nét đặc trưng của phong cách này chính là tập trung vào tính năng, sự nhỏ gọn và tiện lợi. Đồng thời hạn chế những phụ kiện, mỗi chi tiết đều sẽ được đơn giản hóa nhằm phù hợp với nhu cầu người sử dụng.

Không gian được tận dụng một cách tối đa
Không gian được tận dụng một cách tối đa

Phong cách này làm cho không gian được tận dụng một cách tối đa. Kiểu dáng thiết kế nội thất phong cách hiện đại này thường sử dụng những vật liệu như gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, sắt, thủy tinh,…

Màu sắc tự do và thường có tonen chủ đạo là những gam màu trung tính như đen, trắng, xám. Hoặc chúng có thể sẽ được phối màu theo sở thích để tạo điểm nhấn nổi bật cho ngôi nhà.

Phong cách thiết kế nội thất hướng hiện đại
Phong cách thiết kế nội thất hướng hiện đại

3.2 Phong cách thiết kế nội thất hơi hướng tân cổ điển

Phong cách thiết kế nội thất miễn phí có hơi hướng tân cổ điển chính là sự giao thoa của vẻ đẹp cổ điển và hiện đại. Đem đến cho không gian nhà bạn sự xa hoa, sang trọng, đẳng cấp như hoàng gia. 

Phong cách thiết kế này chú trọng đến chi tiết trang trí cầu kỳ. Cùng với những đường cong mềm mại, kết hợp với những đường phào chỉ của tường và trần nhà. Tổng thể không gian sẽ được bố trí đối xứng nhau, tạo nên cấu trúc thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: Thiết kế nội thất căn hộ masteri thảo điền 63m2

Tuân theo tỉ lệ vàng, giúp ngôi nhà thêm sang trọng và tinh tế
Tuân theo tỉ lệ vàng, giúp ngôi nhà thêm sang trọng và tinh tế

Thiết kế nội thất tân cổ điển thường dùng chất liệu gỗ tự nhiên hoặc đá hoa cương. Kết hợp với các họa tiết hoa văn được sản xuất trạm trổ công phu. Đối với phong cách thiết kế Không gian được chia thành từng ô tuân theo tỉ lệ vàng, giúp ngôi nhà thêm sang trọng và tinh tế.

Phong cách thiết kế nội thất hơi hướng tân cổ điển
Phong cách thiết kế nội thất hơi hướng tân cổ điển

3.3 Thiết kế nội thất mang phong cách Luxury

Phong cách thiết kế nội thất Luxury chính là đại diện cho sự lộng lẫy, sang trọng và tinh xảo mang hơi hướng Châu Âu mang lại. Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất này sẽ không phô trương, hào nhoáng quá mức ở bề ngoài.

Sang trọng và tinh xảo mang hơi hướng Châu Âu
Sang trọng và tinh xảo mang hơi hướng Châu Âu

Đặc biệt là vẻ đẹp của phong cách luxury còn được thể hiện ở những giá trị cốt lõi bên trong.

Thiết kế nội thất mang phong cách Luxury
Thiết kế nội thất mang phong cách Luxury

4. Các bước thiết kế nội thất miễn phí

Bước 1: Tiến hành khảo sát hiện trạng bởi kiến trúc sư, trao đổi ý kiến và tư vấn phương án thiết kế nội thất miễn phí phù hợp.

Đối với khách hàng có nhu cầu thiết kế thì ký hợp đồng và đặt cọc từ 30 đến 50% chi phí thiết kế, số tiền đặt cọc này sẽ được trả lại khi khách hàng ký hợp đồng thi công trọn gói tại Nội thất Tuấn Phát.

Tư vấn phương án thiết kế nội thất miễn phí phù hợp
Tư vấn phương án thiết kế nội thất miễn phí phù hợp

Bước 2: Sau khi đã thực hiện xong bước 1, thì kiến trúc sư sẽ giao bản vẽ phối cảnh 3D cho khách hàng sau khoảng 7 ngày.

Kiến trúc sư sẽ giao bản vẽ phối cảnh
Kiến trúc sư sẽ giao bản vẽ phối cảnh

Bước 3: Khách hàng trao đổi với kiến trúc sư để chỉnh sửa bản vẽ (nếu muốn). Nhằm phục vụ và đáp ứng thực hiện theo nhu cầu thiết kế của khách hàng.

Bước 4: Hoàn thành và chốt bản vẽ thiết kế 3D cho khách hàng.

Bước 5: Tiến hành gửi báo giá chi tiết theo bản vẽ 3D trong đó bao gồm có tất cả các hạng mục để thi công trọn gói. Nếu khách hàng có nhu cầu thi công thì ký hợp đồng thi công, khi đó bạn sẽ được trả lại tiền đặt cọc ban đầu khi ký hợp đồng thiết kế.

Bản vẽ kỹ thuật thiết kế nội thất miễn phí
Bản vẽ kỹ thuật thiết kế nội thất miễn phí

Trong trường hợp khách hàng không thi công nội thất thì bạn sẽ nhận được bản vẽ kỹ thuật thiết kế nội thất miễn phí. Với chi tiết các kích thước đồ để có thể mang đến đơn vị khác. 

Trong trường hợp khách hàng không thi công trọn gói toàn bộ công trình. Mà chỉ thi công nguyên đối với phòng khách, hoặc nguyên phòng ngủ,…thì sẽ được miễn phí thiết kế cho phòng thi công. Phòng nào không thi công khách hàng sẽ trả phí thiết kế cho đơn vị.

Bước 6: Đơn vị thi công sẽ sản xuất đồ tại xưởng sau đó vận chuyển đến công trình và lắp đặt đồ nội thất. Thời gian công đoạn này khoảng từ 25 đến 35 ngày tùy thuộc khối lượng việc nhiều hay ít.

Công trình và lắp đặt đồ nội thất
Công trình và lắp đặt đồ nội thất

Bước 7: Tiến hành nghiệm thu công trình và được bảo hành 2 năm sản phẩm. Đồng thời sẽ được bảo trì (có phí) sau khi hết thời gian bảo hành.

Các bước thiết kế nội thất miễn phí
Các bước thiết kế nội thất miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thiết kế nội thất miễn phí thì Nội thất Tuấn Phát chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm chuyên môn cao, Nội Thất Tuấn Phát hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *