Thiết kế nội thất nhà 1 tầng hiện đại, tiện nghi

Những ngôi nhà một tầng rất phổ biến hiện nay tại các vùng ven ngoại ô, nông thôn, ngay cả những khu nghỉ dưỡng,… Vậy làm thế nào để thiết kế nội thất nhà một tầng vừa đẹp, hiện đại và tiện nghi? Hãy theo dõi qua bài viết dưới đây bạn nhé

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

Thiết kế nội thất phòng khách nhà một tầng.

Phòng khách nên được thiết kế đơn giản và nối thông với phòng bếp. Phòng khách nên được thiết kế đơn giản, hạn chế những nội thất cầu kỳ, rườm rà sẽ tiết kiệm được không gian.

Thiết kế nội thất phòng ăn nhà một tầng.

Đối với những nhà 1 lầu có diện tích khá hạn chế thì bạn nên lựa chọn sử dụng những kệ bếp chữ I, chữ L để tăng diện tích trống. Có thể sử dụng một số góc khuất để làm kệ tủ, hoặc tủ, vừa có thể có nhiều không gian đựng đồ vừa tối ưu không gian trống. Ngoài ra nên tận dụng không gian phía trên để thiết kế những tủ cao. Ngoài ra những đồ dùng như bàn, ghế nên thiết kế cao, có chân nhỏ để tạo sự thông thoáng, gọn nhẹ cho căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà một tầng.

Tùy thuộc vào nhu cầu và diện tích căn nhà mà bạn có thể thiết kế 1 hoặc 2 phòng ngủ. Phòng ngủ có thể thiết kế đầy đủ nội thất nhờ sự tiết chế về kích thước, các chi tiết thừa. Ngoài ra thiết kế tủ âm tường là điều mà cực kỳ tiện lợi và hữu ích.

Thiết kế nội thất nhà một tầng hiện đại, tiện nghi ở đâu?

Ngày nay, sự giàu sang không chỉ thể hiện ở số lầu của căn nhà. Nhiều khách hàng rất thích phong cách nhà một tầng. Để mang lại sự hiện đại, không thiết phần tiện nghi khách hàng nên tìm đến những đơn vị thiết kế, thi công nội thất chất lượng, giàu kinh nghiệm.

Nội thất Tuấn Phát là cái tên làm rất nhiều khách hàng hài lòng với dịch vụ cực kỳ tuyệt vời. Công ty luôn đề cao sự hài lòng của khách hàng nên luôn nỗ lực trong mọi chi tiết, quy trình.

Để tìm hiểu rõ hơn về công ty thiết kế, thi công nội thất Tuấn Phát, khách hàng tham khảo tại:

Website: https://noithattuanphat.com.vn/

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Hoặc:

Email: dang noithattuanphat@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *