Thiết kế trước Tết nhận ngay khuyến mãi chào xuân 2023

Thiết kế trước Tết cho những nội thất trong căn nhà yêu dấu của gia đình là điều mà rất nhiều gia chủ mong muốn. Bởi cứ mùa đông đến, nhà nhà đều muốn trang hoàng lại tổ ấm của mình dành cho những dịp lễ đặc biệt sắp tới, đặc biệt là vào ngày tết. Hy vọng răng Nội Thất Tuấn Phát cũng có thể đem đến một điều gì đó đặc biệt dành đến cho tất cả khách hàng ngay thời điểm này.

Thiết kế trước Tết cùng chương trình khuyến mãi chào xuân 2023
Thiết kế trước Tết cùng chương trình khuyến mãi chào xuân 2023

1. Chương trình “Khuyến mãi xuân 2023” của Nội Thất Tuấn Phát

Thiết kế trước Tết những nội thất chung cư, nhà riêng, biệt thự,… tại Nội Thất Tuấn Phát ngay hôm nay quý khách hàng sẽ không khỏi bất ngờ với những món quà giá trị. Thời điểm vàng này là mốc thời gian vô cùng lý tưởng để các gia chủ có thể đặt lịch thiết kế nội thất. Bởi hợp đồng giữa chúng tôi và quý khách hàng sẽ được thành lập và đảm bảo và chú trọng đến những điều sau:

  • Chúng tôi gấp rút thi công trong thời gian sớm nhất. Đặc biệt là sẽ bàn giao lại công trình cho quý khách hàng ngay sau tết 2023.
  • Đặt lịch hôm nay, quý khách hàng sẽ được miễn phí thiết kế trước Tết.
  • Đối với những khách hàng đặt lịch ngay hôm nay, sẽ được ưu đãi giảm 10% cho đơn hàng đó khi bàn giao. 

Chỉ còn hai tháng nữa là đã chính thức đến tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ai cũng mong được sống trong một không gian mới mẻ, ấm cúng để cảm nhận được sự an lành, hạnh phúc thịnh vượng và phát tài. Bởi vậy, đa số những người Việt Nam, họ đều làm việc vất vả cả năm với mong muốn được thi công nội thất trước tết, đặc biệt là thời điểm giáp tết.Chương trình được tổ chức với mong muốn trong dịp khai xuân chúng tôi có thể gửi đến cho khách hàng những món quà thay lời cảm ơn vì đã luôn nhớ đến và ủng hộ Nội Thất Tuấn Phát trong suốt thời gian qua.

Chương trình “Khuyến mãi xuân 2023” của Nội Thất Tuấn Phát
Chương trình “Khuyến mãi xuân 2023” của Nội Thất Tuấn Phát

2. Nên thi công nội thất trước Tết từ 2 đến 3 tháng

Thông thường, nếu như các gia chủ muốn tiến hành sửa chữa, thi công nội thất vào thời điểm trước tết thì nên bắt đầu triển khai từ tháng 11. Tùy vào nhu cầu của khách hàng cũng như khối lượng công việc mà mỗi công trình sẽ mất từ 20 – 30 ngày. Chưa tính khoảng thời gian để chỉnh sửa. Nếu như khách hàng đặt lịch cận tết thì lúc đó những công ty nội thất đã có quá nhiều việc và việc bị ép tiến độ cũng sẽ sinh ra nhiều lỗi trong quá trình sản xuất.Trường hợp này có rất nhiều công ty nội thất sẽ không nhận thêm công trình từ đầu tháng 12. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công của cácđơn hàng. Giai đoạn này nhu cầu của khách hàng là rất nhiều, nhưng cung lại thiếu. Nhiều nơi sẵn sàng từ chối những công trình nhỏ, hoặc ép giá lên cao. Chính vì thế, các gia đình nên lập kế hoạch thiết kế trước Tết và thi công nội thất uy tín từ sớm.

Nên thi công nội thất trước Tết từ 2 đến 3 tháng
Nên thi công nội thất trước Tết từ 2 đến 3 tháng

3. 4 lý do nên thiết kế trước Tết, nhận bàn giao sau Tết

Trong không khí tấp nập của những ngày cuối năm, nhiều gia chủ luôn có tâm lý háo hức và muốn hoàn thiện nhà cửa thật nhanh để chung vui với gia đình nhân dịp đón xuân về. Thế nhưng, việc hoàn thiện nội thất cho ngôi nhà trong dịp này sẽ gây bất lợi cho cả gia chủ và đơn vị thi công.

4 lý do nên thiết kế trước Tết, nhận bàn giao sau Tết
4 lý do nên thiết kế trước Tết, nhận bàn giao sau Tết

3.1 Chi phí cao hơn thường ngày

Vào những ngày cuối năm, hầu hết các loại chi phí của các loại nguyên vật liệu làm nội thất đều tăng cao có thể kể đến như: chi phí vật tư, chi phí thuê nhân công,… Điều này cũng sẽ đồng nghĩa với việc mức chi phí mà gia chủ bỏ ra sẽ tăng lên.

Chi phí cao hơn thường ngày
Chi phí cao hơn thường ngày

3.2 Chất lượng thi công không đạt hiệu quả như mong đợi

Với các đơn vị thi công nội thất trong thời điểm này, là khoảng thời gian vô cùng bận rộn trong năm. Khi họ cần gấp rút hoàn thiện các đơn hàng để kịp tiến độ bàn giao cho khách hàng. Áp lực tiến độ là yếu tố khiến cho họ không đảm bảo được hoàn toàn chất lượng trong việc thiết kế trước Tết căn hộ khi nhận thêm công trình mới lúc này  Vì họ cần phải đẩy nhanh các giai đoạn.

3.3 Khó kiểm soát

Do thời gian này, không chỉ đơn vị thi công nội thất mà cả gia chủ cũng sẽ rất bận rộn với hàng tá công việc cuối năm. Do vậy, rất khó để kiểm soát được tiến độ và chất lượng công trình.

Rất khó để kiểm soát được tiến độ và chất lượng công trình
Rất khó để kiểm soát được tiến độ và chất lượng công trình

3.4 Áp lực trong quá trình lên việc thiết kế

Chỉ trong hơn một tháng, để vừa thiết kế trước Tết, vừa thi công kịp đón tết sẽ gây áp lực đối với đơn vị thi công nội thất thực hiện. Điều này sẽ không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng thi công mà còn không các công đoạn thiết kế nội thất cũng không được thực hiện một cách chuyên nghiệp và kỹ lưỡng nhất. Việc thiết kế trước Tết không đúng yêu cầu của khách hàng sẽ ảnh hưởng đến uy tín cũng như gây ra những chi phí phát sinh không đáng có trong quá trình thi công. Trong không khí nhộn nhịp chào đón Tết Nguyên Đán, nhiều gia đình mong muốn nhận được căn nhà mới trong những dự án chung cư bàn giao ngay đợt cuối năm. Với tâm lý muốn dọn về nhà mới nhanh chóng nên nhiều gia đình đã yêu cầu được hoàn thiện và bàn giao nội thất. Tuy nhiên, việc đưa ra sự lựa chọn này sẽ gặp khá nhiều vấn đề bất lợi. Nếu thực sự mong muốn thì bạn hãy lên kế hoạch để tiến hành thiết kế trước Tết và thi công sớm trong năm để hạn chế tối đa những sai sót không đáng có nhé!

Áp lực trong quá trình lên việc thiết kế
Áp lực trong quá trình lên việc thiết kế

4. Vì sao nên thi công nội thất sau tết?

Bàn giao công trình ngay sau tết vừa hợp lý cho khách hàng vừa có lợi cho đơn vị thi công thiết kế trước Tết bởi chúng ta sẽ có nhiều thời gian hơn trong việc trao đổi, và thống nhất với nhau. Các gia chủ cũng thường bị ảnh hưởng bởi thời đại mới, thích đổi sang một phong cách hiện đại và đón đầu xu hướng năm mới hơn.

Bên cạnh đó, bản vẽ thiết kế trước Tết nội thất sẽ được trau chuốt một cách chỉn chu hơn. Mọi đường nét sẽ rõ ràng và giúp cho bạn dễ dàng hình dung được tổ ấm của mình trong tương lai. Bạn cũng có thêm thời gian để góp ý và đồng thời nêu ra yêu cầu trong quá trình bản vẽ được hoàn thiện.

Các gia chủ cũng thường bị ảnh hưởng bởi thời đại mới
Các gia chủ cũng thường bị ảnh hưởng bởi thời đại mới

Thời gian để bạn xem xét lại chất lượng của các loại vật liệu cũng thong thả hơn. Giúp bạn có thể phân biệt được loại tốt và kém. Đồng thời hiểu hơn về tính năng, ưu và nhược điểm của từng loại gỗ. Bởi tuổi thọ của căn hộ sẽ phụ thuộc rất nhiều vào từng thời điểm mà bạn lựa chọn và duyệt vật liệu để chuẩn bị tiến hành thi công nội thất. Bàn giao sau tết là một quyết định vô cùng lý tưởng mà bạn nên cân nhắc nhé. Những ý trên đều là kinh nghiệm thiết kế trước Tết thi công từ rất nhiều năm làm việc của Nội Thất Tuấn Phát nên bạn cần suy nghĩ thật kỹ nhé!

Mùa cuối năm thường là mùa mà mọi người thường đi mua sắm từ những cây hoa trang trí nhỏ hay cải tạo lại căn hộ. Để đón mùa tết mới nên lúc này giá thành sản phẩm cũng sẽ tăng cao và khan hiếm sản phẩm. Chính vì vậy việc thi công và bàn giao nội thất vào thời điểm “vàng” cuối năm là rất nguy hiểm. Bạn vừa phải mất đi một số tiền kha khá mà đôi khi còn không chọn được món sản phẩm chất lượng.

Vì sao nên thi công nội thất sau tết?
Vì sao nên thi công nội thất sau tết?

5. Nội Thất Tuấn Phát vai trò tạo nên giá trị của “Hạnh phúc”

Trong thị trường nội thất ngày càng sôi động và đa dạng như hiện nay tại Việt Nam, Nội Thất Tuấn Phát luôn tự hào là đơn vị được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Vì đã góp phần tạo nên xu hướng trong phong cách thiết kế trước Tết Hiện Đại. Tất cả các thiết kế của chúng tôi đều hướng đến sự hài hoà giữa công năng sử dụng và thẩm mỹ.

Cùng với ngôn ngữ thiết kế trước Tết được đồng nhất từ mảng khối đến màu sắc sao cho mỗi không gian sống luôn là đứa con tinh thần, là nơi mà bạn luôn muốn được trở về sau cuối ngày làm việc mệt mỏi. Chương trình lần này được tổ chức nhằm gửi đến quý khách hàng thông điệp đầy ý nghĩa mà nhân dịp xuân Quý Mão 2023.

Nội Thất Tuấn Phát vai trò tạo nên giá trị của “Hạnh phúc”
Nội Thất Tuấn Phát vai trò tạo nên giá trị của “Hạnh phúc”

Chương trình thiết kế trước Tết cũng là món quà từ tâm lòng của mỗi con người tại Nội Thất Tuấn Phát chúng tôi muốn gửi gắm đến quý khách để hỗ trợ mọi người cùng vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của những sự cố trong những năm gần đây. Để tất cả chúng ta cùng bước tới một tương lai Tươi Sáng hơn, Hạnh Phúc hơn trong chính ngôi nhà thân yêu của mình. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và luôn ủng hộ chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *