Các mẫu thiết kế nội thất bàn ăn đa dạng phong cách và chất liệu

Bàn ăn là đồ nội thất không thể thiếu trong gia đình. Để sở hữu một chiếc bàn ăn đẹp, chất lượng bạn hãy tham khảo qua những mẫu thiết kế nội thất bàn ăn dưới đây.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

1. Thiết kế nội thất bàn ăn bằng gỗ. 

Chất liệu gỗ được sự ưa chuộng và lựa chọn của rất nhiều người tại VN. Nội thất bằng gỗ đã trở nên rất quen thuộc, gần gũi. Chất liệu gỗ vừa mang tính thẩm mỹ vừa có tuổi thọ cao. Ngày nay để phục vụ cho nhu cầu nhiều người với nhiều mức giá khác nhau, bạn có thể lựa chọn chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. 

2. Thiết kế nội thất bàn ăn bằng đá cẩm thạch. 

Sử dụng bàn ăn có mặt đá cẩm thạch mang lại sự sang trọng nhờ màu sắc và những đường vân độc đáo, đẹp mắt. Chất liệu đá cẩm thạch khá là bền, chắc chắn, có thể chịu được va đập và một lượng nhiệt lớn nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.  

3. Thiết kế nội thất bàn ăn mặt kính. 

Bàn ăn mặt kính được kết hợp với nhiều loại chất liệu khác như gỗ, kim loại,…Những căn phòng nhỏ hẹp rất thích hợp với những đồ nội thất chó chất liệu kính. Hơn nữa bàn ăn bằng kính rất dễ vệ sinh, lau chùi, có độ bền cao. 

4. Thiết kế nội thất bàn ăn bằng kim loại. 

Bàn ăn bằng kim loại phù hợp với rất nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau.Bởi kim loại có thể thiết kế với những kiểu dáng đa dạng. Ngoài ra đồ nội thất kim loại có thể dễ dàng vệ sịnh, di chuyển. 

Lựa chọn mẫu bàn ăn dựa trên rất nhiều yếu tố từ nhu cầu, sở thích người dùng, đến phong cách nội thất, chi phí, độ bền,…Chính vì vậy để được tư vấn sâu hơn, khách hàng có thể đến với công ty nội thất Tuấn Phát

Website: noithattuanphat.com.vn

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *