Các mẫu thiết kế nội thất đẹp cho nhà ống bạn không nên bỏ qua.

Loại hình nhà ống đang rất được nhiều người lựa chọn sử dụng tại Việt Nam. Các mẫu thiết kế nội thất nhà ống được nhiều khách hàng quan tâm. Vì vậy bài viết này sẽ chia sẻ những lưu ý cho mẫu thiết kế nội thất đẹp cho nhà ống mà bạn không nên bỏ qua.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

1. Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống. 

Thông thường những mẫu thiết kế nhà ống được sử dụng với những khu đất cho bề ngang khá hẹp. Để đáp ứng được sự tiện nghi và giữ được không gian trống trong phòng khách thì nên sử dụng những đồ nội thất đơn giản, nhỏ gọn để không phải chiếm nhiều diện tích. Bàn ghế phòng khách nên được đặt sát tường. Tivi nên gắn vào tường. 

2. Thiết kế nội thất phòng bếp nhà ống. 

Đa số các nhà ống có phòng khách và phòng bếp nối liền nhau. Tốt nhất là không nên tách biệt hai phòng này. Thay vào đó là bố trí kệ bằng kính tạo không gian mở và làm cho căn phòng trở nên thông thoáng hơn. kệ bếp có thể thiết kế theo hình chữ U hoặc chữ L vừa có thể có nhiều không gian chứa đồ vừa giữ được khoảng trống bố trí các nội thất khác. Bàn ăn của phòng bếp có thể thiết kế bằng chất liệu gỗ có chân cao, nhỏ gọn để tối đa hóa không gian.

3. Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà ống. 

Phòng ngủ của nhà ống được bố trí phía tầng trên của ngôi nhà. Tùy theo diện tích ngôi nhà mà có 2 hoặc 3 phòng ngủ. Nội thất phòng ngủ được bố trí theo nhu cầu và thị hiếu người dùng. 

Trên đây là một vài chi tiết cho mẫu thiết kế nội thất nhà ống. Để biết thêm nhiều thông tin về phong cách và tham khảo các mẫu thiết kế nhà ống, quý khách có thể liên hệ với công ty nội thất Tuấn Phát

Website: noithattuanphat.com.vn

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *