Các thiết kế nội thất phòng bếp

Phòng bếp là không gian đặc biệt quan trọng mà gia đình nào cũng phải có. Thiết kế phòng bếp sao cho đẹp? Tham khảo các thiết kế nội thất phòng bếp ở bài viết dưới đây bạn nhé.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

1. Phòng bếp hiện đại Chill Sky. 

Đúng như cái tên của nó, phòng bếp tận dụng ánh sáng tự nhiên bên ngoài cực kỳ tươi sáng. kệ bếp được đặt cạnh cửa sổ. Ngoài ra bàn ăn dài đối diện với cửa, nơi có ánh sáng hắt vào, thích hợp với những người muốn tận hưởng ánh sáng buổi sớm và ban chiều. Gam màu chủ đạo là trắng, nâu gỗ và màu đen tối giản nhằm tạo sự hòa hợp với căn phòng và ánh sáng từ bên ngoài. Kiểu phòng bếp này toát nên vẻ dịu dàng, bình yên. 

2. Phòng bếp hiện đại Morico. 

Điểm nổi bật nhất của thiết kế này chính là màu sắc căn phòng toát lên vẻ sang trọng, độc đáo. Tone màu chủ đạo là xanh đen, kết hợp với màu cam cháy. Ngoài ra một số vật dụng màu trắng tạo nên sự hòa hợp về màu sắc. đồng thời các đồ nội thất được tạo bởi thiết kế hình khối đơn giản nhưng không kém phần tỉ mỉ. 

3. Phòng bếp cổ điển Eon. 

Bước ra từ thập niên 60, 70, nội thất phòng bếp theo phong cách cổ điển Eon tạo dấu ấn rất riêng từ một chiếc bàn hình khối độc đáo, sang trọng. Phía trên được thiết kế bởi một cây đèn chùm. Kiểu ghế cao theo hình thức phương Tây. Điểm rất riêng của phong cách này chính là phần lát đá tường và nền bằng những hoa văn rất cổ điển. 

Tại nội thất Tuấn Phát, khách hàng có thể tham khảo nhiều thiết kế nội thất phòng bếp được nhiều khách hàng ưa thích. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ qua: 

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Hoặc:

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *