Cách thiết kế nội thất cửa hàng ăn đẹp và hấp dẫn

Để tạo ấn tượng tốt và thu hút khách hàng thì không gian, nội thất quán ăn đang ngày càng được chú trọng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách thiết kế nội thất cửa hàng ăn đẹp và hấp dẫn, bạn tham khảo nhé.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

1. Thiết kế khu vực ăn uống. 

Khu vực ăn uống là nơi khách hàng tiếp xúc trực tiếp và dành nhiều thời gian tại khu vực này. Chính vì vậy khu vực ăn uống cần đẹp, hấp dẫn, và mang lại sự thoải mái cho khách hàng. Cụ thể nên để ý đến không gian chỗ ngồi và không gian đi lại. Ngoài ra tùy thuộc vào quy mô cửa hàng mà nên chọn chất liệu bàn ghế phù hợp. Thiết kế của bàn ghế cực kì quan trọng, nhằm mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho khách hàng. 

2. Khu vực vệ sinh. 

Khách hàng đặc biệt rất chú trọng đến khu vực nhà vệ sinh. Cần thiết phải đảm bảo yếu tố vệ sinh sạch sẽ, ngoài ra bổ sung tính thẩm mỹ.Tùy thuộc vào quy mô cửa hàng và mức chi phí bạn có thể bỏ ra để thiết kế thêm những đồ dùng như gương, vật dụng trang trí,… 

3. Khu vực thanh toán. 

Khu vực thanh toán cần đến những thiết bị như máy tính, máy in, tủ, két,… Khu vực này nên được bố trí gọn gàng, ngăn nắp thuận tiện cho nhân viên sử dụng. 

4. Khu vực chế biến. 

Khu vực chế biến cần phải có không gian để các hoạt động chuẩn bị nguyên vật liệu, nấu nướng, nhận hàng,… được diễn ra suôn sẻ. Hơn nữa không gian nấu nước còn tùy thuộc vào số lượng nhân viên hoạt động trong khu vực. Ngoài ra các kệ tủ cần phải bố trí phù hợp, thuận tiện cho việc sử dụng, đặc biệt là trong những thời gian cao điểm. kệ bếp phải đủ rộng tính toán theo số lượng bếp và người đúng bếp. 

Với những chia sẻ trên đây, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tích lũy thêm nhiều điều có ích. Để được tư vấn sau hơn về thiết kế nội thất cửa hàng ăn, quý khách có thể liên hệ với nội thất Tuấn Phát – một trong những công ty thiết kế thi công nội thất hơn hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ kiến trúc sư trình độ cao. 

Website: noithattuanphat.com.vn

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *