Căn hộ Boulevard – dự án căn hộ chung cư bàn giao tại quận 7 năm 2021

Trong năm 2021 có rất nhiều khu căn hộ lớn sẽ được bàn giao tại quận 7 TP.HCM. Trong số đó không thể không nhắc đến căn hộ Boulevard đẳng cấp.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

1. Vị trí của căn hộ Boulevard. 

căn hộ Boulevard nằm trên đường Nguyễn Lương Bằng, căn hộ q7 boulevard quận 7, TP.HCM, cách khu đô thị Thủ Thiêm 6km, chợ Bến Thành 7km,….Đặc biệt căn hộ Boulevard chỉ cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 200m có tiềm năng phát triển lớn mạnh trong tương lai. 

 Xung quanh căn hộ là các khu căn hộ cao cấp khác. Điểm đặc biệt của  căn hộ Boulevard chính là sở hữu 3 mặt giáp với sông nên có khí hậu trong lành, mát mẻ. 

Ngoài ra uyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã đi vào hoạt động

tạo điều kiện thuận lợi nâng cao giá trị khu chung cư  Boulevard nếu đi đến quận 2 bằng cầu Phú Mỹ. 

Trong bán kính 1km, hội tụ tất cả các địa điểm như trường học, bệnh viện, siêu thị, ngân hàng,…Kể đến một vài trường học như Trường quốc tế V-star,  trường quốc tế Nam Sài Gòn, Trường đại học RMIT,Đại học Marketing,..Một số bệnh viện như Bệnh viện Tim Tâm Đức, Bệnh viện quận 7, căn hộ boulevard quận 7 …

2. Đặc điểm căn hộ Boulevard. 

Dự án bán căn hộ boulevard quận 7 chiếm 2.2ha, tuy nhiên căn hộ chỉ chiếm 40%. Ngay tại đây có tất thảy 1068 căn hộ với nhiều diện tích khác nhau để khách hàng dễ lựa chọn. Các căn hộ có 50 – 87 m2. Mỗi phòng đều được thiết kế mở với các cửa sổ, ban công có thể hưởng thụ điều kiện tự nhiên là gió và nắng từ bên ngoài.  

Khu căn hộ được trang bị 10.000m2 tầng hầm để xe. Ngoài  ra khu vui chơi như công viên, hồ cảnh quan, hồ bơi,.. rộng 500m2. Bên cạnh đó bạn hoàn toàn không phải mất nhiều thời gian để đến các nơi phòng gym, spa, siêu thị nhà trẻ,… bởi các dịch vụ thương mại này được bố trí thích hợp xung quanh khu căn hộ. 

Dự án căn hộ chung cư Boulevard đang được rất nhiều người săn đón bởi vị thế cực kỳ thuận lợi của nó. Để biết nhiều thông tin chi tiết về nội thất tại TP.HCM, bạn có thể tham khảo qua: 

       Website: noithattuanphat.com.vn

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Hoặc:

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *