Dự án Lovera Vista Khang Điền – dự án chung cư bàn giao tại quận Bình Chánh năm 2021

Nhờ có dự án  Lovera Vista tại quận Bình Chánh mà nhà đầu tư Khang Điền đánh dấu bước ngoặt lớn hình ảnh của công ty trên địa bàn khu Nam Sài Gòn. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về dự án Lovera Vista Khang Điền.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

1. Vị trí của dự án Lovera Vista Khang Điền. 

Dự án Lovera Vista Khang Điền nằm tại KDC Phong Phú 4, Bình Chánh, TP HCM. Nhờ vậy dân cư tại khu căn hộ Lovera Vista tiếp cận với nhiều tiện ích cần thiết ở KDC Phong Phú 4. 

Chỉ mất ít phút xuất phát từ căn hộ nội thất có thể đi đến quận 7, quận 8 bằng các con đường như đường Phạm Hùng, Nguyễn Văn Linh, Quốc Lộ 50,…Điều đặc biệt là tuyến đường song hành quốc lộ 50 đang được xây dựng nhằm liên thông các tỉnh Nam Bộ với Nam Sài Gòn. Nhờ vậy con đường đến đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 1, quận 5 được rút ngắn hơn so với trước đây. Ngoài ra vị trí của dự án sẽ rất có tiềm năng trong tương lai, khi mà cầu Bình Tiên được xây dựng, nối đường Song Hành Quốc lộ 50 với đường Võ Văn Kiệt. 

Ngoài ra, dự án tiếp giáp với Khu 1 dự án Lovera Park Bình Chánh nên có nhiều thuận lợi. 

2. Kết cấu và những tiện ích nổi bật của dự án Lovera Vista Khang Điền. 

Hệ thống chung cư trải rộng trên gần 2ha, có tất cả 1310 căn hộ. Các căn hộ có diện tích khác nhau với diện tích từ 51 – 82 m2 từ 1 đến 3 phòng ngủ. Các căn hộ ở đây được thiết kế thông minh, hiện đại, được lắp đặt nhiều cửa kính nhằm hấp thu gió, ánh nắng và môi trường xanh xung quanh căn hộ. 

Dự án có 3 mặt tiền, vì vậy có thể phát triển từ các cửa hàng, shophouse,…Ngoài ra tại khu căn hộ có đầy đủ các tiện ích cần thiết như, công viên, siêu thị mini, hồ bơi, phòng Gym, cafe, nhà trẻ,… 

Ngoài ra khu căn hộ được thừa hưởng rất nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn như các khu thương mại, trung tâm giải trí, khu đô thị Phú Mỹ Hưng,… Ngoài đây là nơi hội tụ nhộn nhịp nhiều trường ĐH như Đại học Kinh tế TP.HCM, Đại học Quốc tế Hutech,..

Trên đây là những thông tin hữu ích nhất về dự án Lovera Mista Khang Điền, quận Bình Chánh.Theo dõi những bài viết khác để cùng nắm bắt thông tin về các dự án đã , đang và sẽ bàn giao tại TP.HCM bạn nhé. 

Website: noithattuanphat.com.vn

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Hoặc:

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *