Kinh nghiệm thiết kế nội thất phòng ăn chung cư đẹp

Kinh nghiệm thiết kế nội thất phòng ăn chung cư đẹp, phòng bếp là nơi giữ lửa cho gia đình, là không gian sinh hoạt chung rất quan trọng cho mỗi gia đình. Hãy cùng nội thất Tuấn Phát điểm qua những kinh nghiệm hay thiết kế phòng ăn chung cơ đẹp nhất.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

1. Kinh nghiệm thiết kế nội thất phòng ăn chung cư đẹp. 

  • Vị trí phòng ăn trong chung cư thường được nối liền với phòng bếp, phòng khách nhằm đảm bảo không gian trống. Ngoài ra thiết kế vách ngăn bằng một kệ kính, hoặc gỗ giữa các phòng tạo nên sự tinh tế, độc đáo. 
  • Lựa chọn bàn ghế phòng ăn phù hợp: Kích thước bàn và số lượng ghế còn tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Nội thất Tuấn Phát gợi ý một số chất liệu bàn ăn được nhiều khách hàng ưa chuộng như gỗ, nhựa, kính, đá nhân tạo olid surface,…
  • Kệ bếp có thể thiết kế tùy ý khách hàng. Tuy nhiên nên tận dụng những không gian trống về phía trên. Ngoài ra kệ bếp nên thiết kế đơn giản, ít chi tiết cầu kì. 
  • Tận dụng nguồn ánh sáng cho phòng bếp: Ánh sáng từ bên ngoài bằng cách thiết kế cửa kính phối rèm. Đồng thời nên bố trí bàn ăn hợp lý để đón được ánh sáng vừa phải. Ngoài ra thiết kế đèn chùm cho phòng ăn thêm phần ấm cúng và hiện đại. 

2. Đơn vị thiết kế, thi công nội thất phòng ăn chung cư uy tín tại TP. HCM

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế nội thất lớn nhỏ tại TP. HCM. Công ty nội thất Tuấn Phát là một trong số những công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này. Công ty sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư giàu sáng tạo, ý tưởng cùng với độ ngũ nhân công tay nghề cao.

Chất lượng, uy tín của công ty đã và đang được khẳng định bằng những dự án thành công và mang lại sự hài lòng hoàn toàn cho khách hàng. Để cập nhật thêm những chia sẻ thú vị về nội thất cũng như được tư vấn báo giá thiết kế thi công nội thất, quý khách liên hệ qua: 

Website: noithattuanphat.com.vn

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *