Lưu ý khi thiết kế nội thất phòng khách

Phong khách là nơi tụ họp cả gia đình, cũng là nơi tiếp đón khách khứa. Chính vì vậy mà phòng khách luôn được chú trọng sắp xếp và bố trí hợp lý, thẩm mỹ. Để sở hữu phòng khách đẹp, bạn hãy điểm qua một số lưu ý thiết kế nội thất phòng khách được chia sẻ dưới đây.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

1. Lựa Chọn Vị Trí Phòng Khách Phù Hợp Nhất Trong Ngôi Hhà. 

Phòng khách thường được phân bổ ở không gian trước nhà, nơi có nhiều khoảng trống. Phòng khách nằm ngay sát cửa chính, có thể nhìn ra không gian phía bên ngoài căn nhà. Ngoài ra để tiết kiệm diện tích cho căn nhà, nối thông phòng khách và phòng bếp là cách được nhiều người sử dụng. 

2. Định Hình Phong Cách Nội Thất Phòng Khách. 

Ngày nay, nhiều khách hàng thiết kế phòng khách theo một phong cách nhất quán về màu sắc, chất liệu,… Có thể kể đến một vài phong cách như hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, vintage,… Phong cách phòng khách tùy thuộc vào sở thích mỗi người, tuy nhiên hãy lựa chọn một phong cách làm bạn cảm thấy thư giãn, thoải mái để tận hưởng không gian sống. 

3. Lựa Chọn Kỹ Vật Liệu Đồ Nội Thất.

Đồ nội thất được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, nhựa, tre, nứa, đá, da, cao su,… Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và tuổi thọ sản phẩm mà bạn nên lựa chọn những chất liệu phù  hợp. Ngoài ra vật liệu làm nên những đồ nội thất cần có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn về mặt sức khỏe cho người dùng. 

4. Lựa Chọn Một Đơn Vị Thiết Kế, Thi Công Nội Thất Uy Tín. 

Nếu bạn đang còn băn khoăn về thiết kế nội thất thì cho thể gửi gắm đến một đơn vị thiết kế nội thất giàu kinh nghiệm. Nội thất Tuấn Phát chính là sự lựa chọn đúng đắn, và tuyệt vời cho những khách hàng đang mong muốn được tư vấn thiết kế nội thất. 

Là một trong những công ty nội thất hàng đầu tại TP.HCM, công ty đã mang lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng. Công ty cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ thiết kế nội thất với mức giá khác nhau phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. 

Để biết thêm nhiều thông tin về nội thất Tuấn Phát và tham khảo những dự án đã được thực hiện, khách hàng liên hệ qua: 

Website: noithattuanphat.com

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Hoặc:

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *