Mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà ống

Nhà ống được xem là xu thế tại rất nhiều đô thị, khu tập trung đông dân cư. Trong đó phòng khách chính là phần trực tiếp hướng ra bên ngoài. Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về mẫu thiết kế phòng khách nhà ống bạn nhé.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

1. Nét đặc trưng của nội thất phòng khách nhà ống. 

Nhà ống có chiều rộng khá là hẹp, chính vì vậy nội thất cần được bố trí hợp lý và tạo được khoảng không gian rộng rãi cho nơi cả gia đình sinh hoạt chung. Với điều kiện ngôi nhà như thế này thì nên thiết kế nội thất phòng khách đơn giản, ít chi tiết. Bằng cách sử dụng một số đồ nội thất như sofa và bàn nhỏ gọn. 

Màu sắc của đồ nội thất và phòng khách nên chọn những màu tone sáng, hài hòa để tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng. Tốt nhất nên hạn chế hoa văn, chỉ nên sử dụng một ít hoa văn nhẹ nhàng để tạo điểm nhấn. 

Phòng khách có thể thông với phòng bếp dựa trên kết cấu mở nhằm hướng đến không gian thoáng đãng, rộng mở. Có thể thiết kế vách ngăn phân biệt phòng khách và phòng bếp bằng kệ gỗ hoặc kính. 

Ngoài ra bạn có thể trang trí bằng các chậu cây xanh. Ưu điểm của nó sẽ giúp bạn trông căn phòng thông thoáng hơn. 

2. Đơn vị thiết kế nội thất phòng khách nhà ống uy tín tại TP.HCM. 

Với không gian khá hẹp về chiều ngang vì vậy rất nhiều khách hàng khó khăn trong việc tự mình thiết kế hoặc tìm đúng kích thước đồ nội thất như mong muốn. Nội thất Tuấn Phát sẽ hỗ trợ bạn trong mọi tình huống. Bởi lẽ công ty đã thực thi rất nhiều dạng nội thất nhà ở khác nhau. Để có cái nhìn khách quan và rõ ràng hơn về những mẫu thiết kế nội thất tại công ty Tuấn Phát, quý khách liên hệ qua: 

 

Website: noithattuanphat.com.vn

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *