Những mẫu thiết kế nội thất nhà 3 tầng 6x10m

Xu hướng xây dựng các mẫu nhà 3 tầng ở phố đang ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn. Cùng nội thất Tuấn Phát tìm hiểu về những lưu ý khi thiết kế nội thất nhà 3 tầng 6x10m đẹp nhất nhé.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

Xu hướng xây dựng các mẫu nhà 3 tầng ở phố đang ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, để có được một ngôi nhà đẹp và ưng ý  cho riêng mình thì không phải ai cũng có thể thiết kế và xây dựng. Cùng nội thất Tuấn Phát tìm hiểu về những lưu ý khi thiết kế nội thất nhà 3 tầng 6x10m đẹp nhất nhé.

Thiết kế đơn giản, tối giản các chi tiết rườm rà 

Đối với thiết kế nhà phố 3 tầng thì thiết kế sao cho càng đơn giản càng tốt, giảm bớt chi tiết rườm rà để có được một căn nhà đẹp, thoáng mát. Bạn nên tập trung vào các đường nét, hình khối để tạo ấn tượng cho người nhìn khi mới nhìn vào căn nhà. 

Ngoài ra, việc thiết kế các ban công bên ngoài của ngôi nhà cũng khá quan trọng bởi nếu có sự sắp xếp và bố trí một cách hợp lý sẽ giúp cho tổng thể ngôi nhà hài hòa, ấn tượng hơn.

Xác định rõ các khu vực chức năng trong nhà 

Việc xác định rõ khu vực trong căn nhà để đảm bảo việc bố trí đồ nội thất cũng như cân đối hài hòa giữa các phòng, đồ đạc trong nhà,  tránh những sai sót không đáng có trong quá trình thi công. Bạn cũng nên lưu ý đến vấn đề thiết kế sao cho hợp phong thủy với gia chủ để tránh đem đến những điều xui rủi và có thể yên tâm làm ăn.

Thiết kế đảm bảo sự thông thoáng 

Việc đảm bảo sự lưu thông không khí và ánh sáng trong nhà là điều rất quan trọng nhất đối với cấu trúc nhà như thế này. Ngôi nhà bạn sẽ trở nên sáng sủa, tươi mới khi có đủ ánh sáng tạo cảm thấy thông thoáng hơn và cảm thấy dễ chịu hơn.

Lựa chọn công ty thiết kế uy tín

Để có được một căn nhà đẹp như mong muốn khi mà bạn không có kinh nghiệm, bạn nên lựa chọn một công ty thiết kế uy tín, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để đảm bảo thiết kế cho bạn có được một căn nhà ưng ý và phù hợp.

Để được tư vấn kỹ hơn về thiết kế nội thất nhà 3 tầng 6x10m, khách hàng liên hệ với nội thất Tuấn Phát qua 

Hotline: 0901735735

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *