Những điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất nhà 2 tầng mái Thái

Hiện nay, nhà 2 tầng mái Thái ngày càng được nhiều gia đình hướng đến với kiểu thiết kế có tính thẩm mỹ cao. Bài viết dưới đây đưa ra cho bạn một vài lưu ý khi thiết kế nội thất nhà 2 tầng mái Thái.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

Hiện nay, nhà 2 tầng mái Thái ngày càng được nhiều gia đình hướng đến. Với kiểu thiết kế nhà như thế này sẽ giúp tối ưu được mặt bằng xây dựng và có tính thẩm mỹ cao. Bài viết dưới đây đưa ra cho bạn một vài lưu ý khi thiết kế nội thất nhà 2 tầng mái Thái.

Thiết kế nội thất nhà 2 tầng mái thái

Nhà 2 tầng mái thái là mẫu biệt thự 2 tầng mái thái với kiến trúc độc đáo, cảnh quan, phong thủy vô cùng hoàn mỹ. Bạn Không chỉ quan tâm đến kiến trúc bên ngoài mà việc thiết kế và bài trí nội thất bên trong nhà 2 tầng mái thái này cũng cần được bố trí hợp lý. Tùy từng không gian trong căn nhà mà thiết kế tỉ mỉ sao cho hài hòa với tổng thể ngôi nhà.

Lưu ý khi thiết kế nội thất nhà 2 tầng mái Thái

Lựa chọn hình khối kiến trúc phù hợp: Đối với nhà 2 tầng thường có chiều cao khá khiêm tốn. Vậy nên, bạn cần phải xem xét diện tích đất xây dựng và lựa chọn hình khối ngôi nhà sao cho phù hợp nhất.

Lựa chọn khối mái thái phù hợp: Mái thái có độ dốc khá cao nên khi sử dụng sẽ tạo cảm giác ngôi nhà của bạn cao hơn mang đến tính thẩm mỹ cao. Bạn cần xem hình khối kiến trúc nhà bạn sẽ như thế nào và lựa chọn khối mái thái phù hợp như nhà ngang hay nhà ống hay nhà chữ L,..

Lựa chọn phong cách kiến trúc phù hợp: Tùy vào sở thích và điều kiện kinh tế riêng của mỗi người mà phong cách kiến trúc sẽ khác nhau. Có thể là phong cách hiện đại, cổ điển hay tân cổ,…

Lưu ý về màu sắc: Có thể nói, màu sắc là yếu tố tạo ấn tượng cho ngôi nhà của mình. Yêu cầu đối với việc lựa chọn màu sắc là đảm bảo sự phù hợp với kiến trúc nội thất ngôi nhà, sự hài hòa với không gian kiến trúc xung quanh và phù hợp với mệnh gia chủ.

Lựa chọn đơn vị thi công thiết kế uy tín

Một đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được một ngôi nhà hai tầng mái thái với kiến trúc hoàn hảo nhất. Việc bạn tự thiết kế, xây dựng khi không có chuyên môn, kinh nghiệm tiềm ẩn nhiều rủi ro như: Sập nhà khi đang thi công, tường nhà bị nứt, bong tróc hay tường nhà nhanh xuống cấp,…

Để được tư vấn và báo giá thiết kế, thi công nội thất nhà 2 tầng mái Thái tại TP.HCM quý khách hàng có thể liên hệ với nội thất Tuấn Phát theo thông tin liên hệ bên dưới!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *