Phong cách thiết kế nội thất châu âu hiện đại

Có thể nói phong cách thiết kế nội thất châu Âu rất được nhiều gia đình lựa chọn cho căn hộ, chung cư, biệt thự nhà phố. Điều gì ở phong cách thiết kế nội thất châu Âu có sức hút đến vậy? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

1. Những đường nét mềm mại, độc đáo trong nội thất châu Âu. 

Mỗi phong cách có những nét đặc trưng riêng, không hề lẫn lộn. Nét tiêu biểu của phong cách châu Âu là những đường nét mềm mại kết hợp với những đường thẳng. Có thể thấy một số đường con trong đồ nội thất như là lựa chọn một chiếc đèn chùm tròn, hay một cái bàn bo góc cạnh, bàn tròn,…

2. Nội thất đơn giản, hiện đại. 

Để tôn lên vẻ hiện đại, nội thất mang phong cách châu Âu được làm từ những chất liệu như đá, pha lê, gỗ, hoặc phù những lớp màu như vàng, trắng, bạch kim. Nội thất hiện đại là đảm bảo được hai yếu tố công năng và thẩm mỹ. Đồng thời những đồ nội thất phải hài hòa với nhau và với phong cách chung thống nhất của căn hộ. 

3. Áp dụng yếu tố layer cho không gian và đồ nội thất. 

Nơi ở của bạn sẽ đặc biệt, ấn tượng và có chiều sâu hơn khi kết  hợp yếu tố layer vào thiết kế nội thất. Không gian được chia thành nhiều cụm, nhiều góc. Mỗi góc sẽ mang những đặc trưng khác nhau làm lu mờ sự nhàm chán. Ví dụ như thiết kế bàn ghế, tủ cao theo những cấp độ khác nhau tạo hiệu ứng nối liền nhau, xóa bỏ đi cảm giác đơn điệu. 

Hy vọng rằng qua những chia sẻ này quý khách có thể hiểu hơn về phong cách thiết kế nội thất châu Âu và khám phá thêm những điều mới mẻ trong phong cách này. Liên hệ với nội thất Tuấn Phát để nhận được những thông tin hữu ích về các phong cách thiết kế nội thất khác. 

Website: noithattuanphat.com.vn

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *