Công ty thiết kế và thi công nội thất quận 9 chất lượng hàng đầu

Thi công nội thất quận 9 | Bạn đang phân vân không biết có nên sử dụng dịch vụ thi công nội thất quận 9 trọn gói? Ban không biết chọn đơn vị nào uy tín giá rẻ? Vậy thì đừng chần chờ nữa mà hãy đọc ngay bài viết bên dưới để biết những lợi ích to lớn khi chọn dịch vụ thiết kế và thi công đồ Nội Thất Tuấn Phát. Kèm theo đó là những thông tin quan trọng về quy trình tiếp nhận thiết kế và thi công. Xem ngay!

Công ty thiết kế và thi công nội thất quận 9 chất lượng hàng đầu
Công ty thiết kế và thi công nội thất quận 9 chất lượng hàng đầu

1.Khái niệm thiết kế và thi công nội thất quận 9 trọn gói

Thi công nội thất quận 9 đang là nghề siêu hot được rất nhiều người dùng tìm kiếm và sử dụng. Để hiểu rõ hơn về ngành nghề này xin mời anh chị cùng theo dõi những thông tin chi tiết ngay bên dưới:

Khái niệm thiết kế và thi công nội thất quận 9 trọn gói
Khái niệm thiết kế và thi công nội thất quận 9 trọn gói

1.1 Những việc cần làm khi thi công và thiết kế nội thất trọn gói

 • Nhận tư vấn và thiết kế theo mong muốn của khách hàng
 • Hỗ trợ tư vấn màu sắc và hướng phong thủy hợp tuổi của bên sử dụng dịch vụ.
 • Cung cấp bảng báo giá chi tiết nhất (Phí phát sinh sẽ cộng vào nếu khách hàng yêu cầu thêm các vấn đề ngoài hợp đồng)
 • Soạn thảo hợp đồng để đôi bên cùng ký kết
 • Hoàn thiện hồ sơ làm việc và bắt tay vào hoạt động
 • Thi công đồ nội thất theo bản vẽ đã được đề ra
 • Check kỹ sản phẩm trước khi đưa vào hoạt động
 • Dọn dẹp công trình hoàn thiện trước khi bàn giao
Những việc cần làm khi thi công và thiết kế nội thất trọn gói
Những việc cần làm khi thi công và thiết kế nội thất trọn gói

1.2 Các việc cần làm về phía người sử dụng dịch vụ

 • Cung cấp thông tin và nếu ra mong muốn để kiến trúc sư có thể lên ý tưởng bám sát khách hàng.
 • Thảo luận góp ý kiến trúc sư. Sau đó xác nhận đồng ý các bảng vẽ để tiến hành đưa vào xây dựng.
 • Tiến hành ký kết hợp đồng với công ty nội thất Tuấn Phát
 • Thanh toán 50% khi công trình bắt đầu xây dựng
 • Nghiệm thu công trình cùng bên cung cấp dịch vụ
 • Thanh toán 50% phí còn lại ghi trên hợp đồng
 • Khách hàng dọn vào công trình để ở ngay hoặc có thể bắt đầu kinh doanh tức khắc
Các việc cần làm về phía người sử dụng dịch vụ
Các việc cần làm về phía người sử dụng dịch vụ

2. Lý do nên chọn đơn vị thi công nội thất quận 9 trọn gói

Có một sai lầm mà nhiều người đang mắc phải đó chính là chọn các đơn vị nhỏ lẻ vớ giá thi công rẻ sẽ tiết kiệm tiền hơn nhiều. Tuy nhiên không phải vậy, ngược lại các đơn vị riêng biệt khi kết hợp với nhau sẽ không đảm bảo tính đồng nhất. Thế nên công trình phải mua đi mua lại hoặc sửa sang nhiều lần mới đạt yêu cầu.

Vậy tại sao bạn không booking đơn vị thi công nội thất quận 9 trọn gói. Sau đây là các lý do bạn nên chọn combo thi công và thiết kế nội thất.

Lý do nên chọn đơn vị thi công nội thất quận 9 trọn gói
Lý do nên chọn đơn vị thi công nội thất quận 9 trọn gói

⇒⇒⇒ Xem thêm bài viết liên quan: Thi công nội thất quận 8

2.1 Rút ngắn thời gian xây dựng

Bạn thử tưởng tượng nếu như không tìm đơn vị hỗ trợ thi công bạn sẽ tự tay thực hiện các công việc sau đây:

 1. Tìm kiếm công ty thi công đồ nội thất
 2. Lên ý tưởng thiết kế công trình
 3. Tìm nhà thầu lắp đặt thiết bị
 4. So sánh giá và mua hàng tại các địa chỉ có giá rẻ…

Những việc này có lẽ “ngốn” của bạn ít nhất 10 ngày đến 1 tháng mà chất lượng lại chưa chắc đạt chuẩn. Bởi vì bạn là người nghiệp dư không có chuyên môn trong lĩnh vực này nên khó mà tìm ra được các công ty, dịch vụ, cửa hàng ưng ý.

Chính vì thế hãy tìm đến dịch vụ thi công nội thất quận 9 tại Tuấn Phát. Chúng tôi sẽ hỗ trợ từ A tới Z mà không cần khách hàng nhúng tay vào bất kỳ công đoạn nào. 

Thứ nhất, các đơn vị này đã có nhiều năm hoạt động nên kinh nghiệm chuyên môn cực cao. Từ thời gian lập kế hoạch đến thời gian thi công đều diễn ra rất nhanh.

Thứ hai, nếu chọn được các công ty có văn hóa doanh nghiệp tốt, mọi việc thi công luôn đúng tiến độ thì thời gian hoàn công công trình sẽ phù hợp với kế hoạch đã đề ra.

Rút ngắn thời gian xây dựng
Rút ngắn thời gian xây dựng

2.2 Tiết kiệm được chi phí đầu tư

Không ít người đã lầm tưởng tìm đến những đơn vị nhỏ lẻ hoặc tự tay thực hiện mọi thứ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên do không có kinh nghiệm nên nhiều sai lầm đã mắc phải. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng khiến nhiều chi phí đã phát sinh. Thế nên mới nói nếu không chọn công ty thiết kế trọn gói thì bạn không tiết kiệm được đồng nào mà ngược lại còn mất rất nhiều chi phí.

Ví dụ: Bạn tìm kiếm các đơn vị nhỏ lẻ từ: đội thi công nội thất, công ty decor, đội ngũ xây dựng nguồn điện nước… Các đội này không có sự gắn kết làm cho công trình xây dựng không như ý. Lúc này vấn đề sẽ phát sinh nhưng không ai phải chịu trách nhiệm liên quan. Bởi vì họ đã làm đúng nhiệm vụ chỉ là không có sự liên kết với những đơn vị khác. Lúc này bạn phải bỏ tiền túi ra thực hiện lại hoặc sửa tới sửa lui rất tốn tiền.

Các vấn đề phát sinh thường hay gặp phải đó chính là:

 • Bên thiết kế nội thất cho là nhà thầu xây dựng làm tường không thẳng 
 • Bên phía lắp đặt điện nước làm theo bảng vẽ nhưng khi công trình hoàn công lại sai lệch với những chi tiết đã được bố trí
 • Bên thi công công trình nói các bên còn lại không áp dụng đúng lối kiến trúc đã đề ra…

Sự không kết nối này sinh ra nhiều vấn đề phát sinh nối tiếp nhau ra đời. Bởi căn bản việc hoàn thành 1 công trình đòi hỏi tính thống nhất và trao đổi liên tục. Thế nhưng thua đội nhóm riêng thì các bên sẽ tách lẽ và không có sự giao lưu gắn kết.

Chính vì thế, thay vì tự tay mọi thứ sao bạn không tìm đến dịch vụ thi công nội thất trọn gói. Bên công ty sẽ hỗ trợ anh chị tối đa về mọi mặt. Bên cạnh đó chúng tôi còn có xưởng sản xuất đồ nội thất riêng nên các sản phẩm tại công trình sẽ được làm tại xưởng. Từ đó loại bỏ nhiều khoản phí phát sinh như khi mua ở shop.

Đặc biệt, do hoạt động trơn tru nên không cần thay mới hay sửa chữa bất kỳ chi tiết nào. Bạn chỉ cần thanh toán đúng khoản phí ghi trên hợp đồng. Bật mí thêm nữa, là dịch vụ trọn gói lại Tuấn Phát đang có ưu đãi giảm giá 30% so với mặt bằng chung giúp khách hàng tiết kiệm thêm nhiều chi phí.

Tiết kiệm được chi phí đầu tư
Tiết kiệm được chi phí đầu tư

2.3 Style thi công đồng nhất

Ngay từ ban đầu, các công ty đã tiếp nhận và xử lý thông tin từ phía khách hàng. Sau đó đưa nhiệm vụ thi công cho team xử lý. Ngay lúc này kiến trúc sư sẽ thống nhất toàn bộ kế hoạch từ style thiết kế, màu sắc, chất liệu. Đảm bảo công trình đạt sự đồng nhất tuyệt đối.

Bên cạnh đó, nếu bạn mua thiết bị ngoài cửa hàng thì khó mà tìm được trọn bộ tone xuyệt tone. Thêm nữa anh chị sẽ không điều chỉnh được kích thước như mong muốn. Thay vào đó sử dụng dịch vụ trọn gói bạn có thể thay đổi bất cứ điều gì theo nhu cầu đề ra mà vẫn được chấp nhận. 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những bản thiết kế đúng ý tưởng của quý khách nhất. Toàn bộ công trình sẽ sắp xếp một cách thẩm mỹ, hài hòa về cả màu sắc, phong cách thiết kế lẫn ánh sáng. Tạo nên cho công trình một khối đồng nhất cực đẹp mắt.

Style thi công đồng nhất
Style thi công đồng nhất

2.4 Chọn được vật liệu/chất liệu thích hợp

Với kinh nghiệm dồi dào trong lĩnh vực thi công và thiết kế. Đảm bảo nội thất Tuấn Phát sẽ chọn được vật liệu thi công phù hợp nhất với mỗi công trình.

 • Với không gian sang trọng vật liệu chính được sử dụng là đá hoa cương, gỗ tự nhiên, kính cường lực…
 • Với không gian mang tính đột phá có thể kết hợp sắt thép và xi măng
 • Với xu hướng vintage nhà thiết kế sẽ dùng đồ tái chế, sợi lanh,dây mây… để tạo cảm giác 

Các công ty thi công nội thất quận 9 đã có kinh nghiệm thi công nhiều công trình và sản phẩm. Thế nên có nguồn nguyên liệu dồi giàu, có thể chọn cho các các công trình vật liệu tốt nhất, phù hợp với concept thi công.

Chọn được vật liệu/chất liệu thích hợp
Chọn được vật liệu/chất liệu thích hợp

2.5 An tâm về chất lượng công trình

Bởi vì các công ty thiết kế và thi công trọn gói sẽ bao thầu từ A đến Z thế nên bạn không phải bận tâm bất kỳ khâu nào. Từ vấn đề chọn ý tưởng thi công, sản xuất sản phẩm, setup không gian, dọn dẹp vệ sinh đều được bên cung cấp dịch vụ thực hiện tất cả. 

Bên cạnh đó, trong quá trình làm việc thì phía công ty sẽ hỏi ý kiến và chờ kết quả đồng ý từ phía khách hàng mới bắt đầu thi công dự án. Thế nên đảm bảo công trình sau khi hoàn công sẽ giống ý như mong muốn của quý khách.

Thêm một điều nữa là nguyên vật liệu được kiểm tra và check kỹ càng. Đảo bảo được độ an toàn cho các vật dụng nội thất. Các nguyên vật liệu này cũng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được xưởng tự gia công nên sẽ không bị pha lẫn hàng giả hàng nhái.

Đặc biệt nhất, khi công trình đến tay khách hàng bên phía công ty đã check kỹ rất nhiều lần. Đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt, dự án hoạt động mượt mà mới tiến hành bàn giao và cho đưa vào sử dụng.

An tâm về chất lượng công trình
An tâm về chất lượng công trình

⇒⇒⇒ Xem thêm bài viết liên quan: Thi công nội thất quận 7

2.6 Không cần bận tâm về vấn đề thủ tục

Như các bạn đã biết, các công trình hiện nay muốn thi công phải xin rất nhiều giấy phép xây dựng. Đặc biệt là các căn hộ liền kề, nhà chung cư hay dự án đô thị cần được sự cho phép của nhiều bên liên quan mới được khởi công. Việc này nhằm ngăn chặn việc ảnh hưởng đến công trình chung.

Thế nhưng nếu bạn hợp tác với dịch vụ thi công trọn gói thì không cần lo việc này. Những giấy tờ xin phép thi công, giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động… đều được phía công ty tự mình chuẩn bị.

2.7 Không cần tốn công trông nom công trình

Đối với các công trình thi công thông thường, anh chị phải tự cử ra người thân đến tận nơi để giám sát tiến độ thi công. Đồng thời kiểm tra xem bên phía đối tác có ăn chặn nguyên vật liệu hay không.

Thế nhưng, khi sử dụng dịch vụ thi công nội thất quận 9 trọn gói tại Tuấn Phát bạn không cần phải quan tâm đến việc này. Bởi vì chúng tôi có cam kết chất lượng và đảm bảo luôn có nhân viên công ty túc trực công trình.

Từ đó, bạn chỉ cần chờ đợi dự án được hoàn thành. Các vấn đề về xây dựng, khởi công, sản xuất, trang hoàn nhà cửa và giữ an toàn đều được Tuấn Phát lo từ A đến Z.

Không cần tốn công trông nom công trình
Không cần tốn công trông nom công trình

2.8 Bảo hành 24 tháng, bảo trì trọn đời

Một điều đặc biệt làm nên chất lượng của các dịch vụ thi công công trình đó chính là vấn đề bảo hành bảo trì. Thông thường đối với các công ty thi công nhỏ lẻ, khi hoàn tất dự án thì phía khách hàng và nhà thầu xây dựng sẽ không còn bất kỳ liên hệ gì. Thế nên nếu có xảy ra lỗi thị chính khách hàng phải tìm đơn vị hỗ trợ và tự bỏ tiền ra chi trả phí sửa chữa.

Bảo hành 24 tháng, bảo trì trọn đời
Bảo hành 24 tháng, bảo trì trọn đời

3. Kết luận

Thế nhưng khi chọn đơn vị Tuấn Phát làm dịch vụ thi công bạn sẽ được nhận gói bảo hành lên đến 2 năm và bảo trì trọn đời. Nếu trong khoản thời gian này công trình có xảy ra sai sót thì có thể liên hệ ngay cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên sẽ đến tận nơi để kiểm tra và khắc phục lỗi.

Nội Thất Tuấn Phát chính là sự lựa chọn tuyệt hảo nhất cho các công trình thi công nội thất quận 9. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư tay nghề cao hơn hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ tạo ra dự án tuyệt hảo nhất dành cho bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline: 090.732.0246 để được tư vấn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *