Thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, trọn gói

Thi công nội thất văn phòng hiện đang là một trong những nhu cầu phổ biến tại TP Hồ Chí Minh. Nếu bạn muốn thiết kế nội thất văn phòng của mình trở nên hiện đại và chuyên nghiệp nhưng chưa biết lựa chọn công ty thiết kế nội thất nào uy tín? Hãy cùng Nội Thất Tuấn Phát điểm qua một số tiêu chí để chọn ra một đơn vị thi công nội thất phù hợp nhé.

Thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, trọn gói
Thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, trọn gói

1. Tại sao bạn nên lựa chọn thi công nội thất trọn gói?

Thi công nội thất văn phòng rất cần thiết nếu bạn muốn sở hữu một không gian văn phòng có hiện đại và tiện nghi nhất. Một văn phòng hoàn hảo là nơi có thể mang lại sự thoải mái giúp nhân viên hoàn thành công việc hiệu quả, nhanh chóng.

Đầu tư thi công nội thất văn phòng là việc cần thiết. Bởi đây là nơi nhân viên của bạn dành 8 tiếng mỗi ngày để làm việc. 8 tiếng là khoảng thời gian chiếm gần hết một ngày. Vì thế văn phòng cần phải đảm bảo thuận tiện sinh hoạt thoải mái. Như thế mới giúp nhân viên làm việc được năng suất hơn. Ngoài ra, văn phòng còn là bộ mặt của công ty, nơi thể hiện đẳng cấp, tầm nhìn và tâm huyết của người đứng đầu.

Thi công nội thất văn phòng có rất nhiều hạng mục gồm thi công văn phòng làm việc nhân viên, phòng giám đốc, phòng họp, lễ tân, phòng chờ,… Đối với phòng nhân viên thì không gian cần đảm bảo được sự rộng rãi, thoáng đãng, hiện đại và thanh lịch. Mang phong cách nghiêm túc nhưng không quá khắt khe.

Còn đối với phòng làm việc giám đốc, cần được thiết kế theo mong muốn của người chủ doanh nghiệp. Đặc biệt là đảm bảo diện tích rộng rãi và đầy đủ tiện nghi. Vì phòng giám đốc là nơi dành cho người lãnh đạo, là đầu não trung tâm của cả công ty. Thiết kế  cho căn phòng này cần thể hiện được bản lĩnh của người đứng đầu, đẳng cấp, hiện đại và sang trọng.

Nhìn chung, đối với thi công nội thất văn phòng thì không gian nào cũng quan trọng. Mỗi không gian đều có những ý nghĩa khác nhau. Không gian cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến những yếu tố phát triển công ty. Thi công nội thất văn phòng cũng phải được sắp xếp phù hợp với từng mục đích để đảm bảo công việc được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Tại sao bạn nên lựa chọn thi công nội thất trọn gói?
Tại sao bạn nên lựa chọn thi công nội thất trọn gói?Tại sao bạn nên lựa chọn thi công nội thất trọn gói?

▶▶▶ Có thể bạn quan tâm: Thi công căn hộ Vinhomes 69m2

2. Tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công nội thất văn phòng 

Để tìm kiếm một đơn vị thi công nội thất văn phòng hiện nay không hề khó. Có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn. Đây vừa là lợi thế cũng như bất lợi. Vì khi càng có nhiều sự lựa chọn bạn cũng khó để nhận biết được một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Hiện nay, thông tin về những đơn vị thi công nội thất văn phòng bão hòa và tương tự nhau. Dưới đây là một số yếu tố, giúp bạn lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín:

2.1 Kinh nghiệm và tay nghề 

Thi công nội thất văn phòng có rất nhiều hạng mục, yêu cầu người thực hiện có tay nghề và kỹ thuật cao thì mới có thể thực hiện dự án. Chính vì sự phức tạp với công đoạn trong quy trình thi công nội thất. Nên tiêu chí hàng đầu để lựa chọn đơn vị thi công nội thất văn phòng là có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trong ngành.

Đơn vị thi công văn phòng Hà Nội khi chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ gặp những rắc rối mà họ chưa từng giải quyết. Dễ có nhiều sai sót và thời gian thi công nội thất văn phòng dài hơn. Vì vậy việc lựa chọn đơn vị có khả năng kiểm soát và giải quyết vấn đề tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. 

Lựa chọn đơn vị thi công nội thất văn phòng có tay nghề cao
Lựa chọn đơn vị thi công nội thất văn phòng có tay nghề cao

2.2 Quy trình thiết kế chuyên nghiệp

Một công ty thi công nội thất văn phòng uy tín luôn đưa ra được quy trình thiết kế – sản xuất – thi công khép kín bài bản, và chuyên nghiệp. Được chỉ đạo và thực hiện bởi các chuyên gia, kiến trúc sư và kỹ sư. Mỗi văn phòng đều có đặc điểm riêng khác nhau nên sẽ có quy trình làm việc khác nhau. Xét về mặt tổng thể, các thiết kế cần phải có sự nhất quán trong phong cách làm việc, để tránh những rủi ro và sai sót.

2.3 Có chi tiết thông tin về những dự án thực tế đã hoàn thiện

Một đơn vị thi công nội thất văn phòng có nhiều kinh nghiệm thì chắc chắn đã thực hiện thi công ở nhiều dự án. Nếu bạn lưu lại thông tin, hình ảnh đầy đủ sẽ tạo được sự tin tưởng và thiện cảm tốt đối với khách hàng. Điều này cũng chứng minh được năng lực của đơn vị đó trong lĩnh vực thiết kế thi công.

Có chi tiết thông tin về những dự án thực tế đã hoàn thiện
Có chi tiết thông tin về những dự án thực tế đã hoàn thiện

2.4 Hợp đồng rõ ràng, chế độ bảo hành tốt

Hợp đồng là thứ khiến cho nhiều người cảm thấy được an tâm và đảm bảo nhất. Khi bỏ một số tiền lớn ra để đầu tư thi công, bất cứ ai cũng muốn có được một bản giao dịch rõ ràng và đầy đủ những thông tin đã thoả thuận. Không bất kỳ khách hàng nào muốn nghe tư vấn ở một đơn vị chỉ biết hứa hẹn bằng lời lời. Thay vào đó, hợp đồng có chữ ký của 2 bên, với những điều khoản được chấp thuận từ cả 2. Điều này sẽ vừa có lợi cho khách hàng và doanh nghiệp. 

Chế độ bảo hành cũng là một hạng mục có trong hợp đồng. Với những đơn vị uy tín, họ luôn an tâm về những sản phẩm của bản thân thì việc bảo hành không thành vấn đề. Tuy nhiên, nếu thời hạn ngắn thì chắc hẳn sản phẩm hoặc công ty đó không thực sự uy tín. 

▶▶▶ Có thể bạn quan tâm: Thi công nội thất đồ gỗ gia đình

3. Lưu ý khi thuê đơn vị thi công nội thất văn phòng

3.1 Vật liệu thi công nội thất văn phòng

Có rất nhiều loại vật liệu được sử dụng trong thi công nội thất văn phòng. Nhưng xu hướng vật liệu sử dụng nhiều nhất hiện nay là gỗ tự nhiên. Nổi bật là loại gỗ óc chó, vật liệu này được đánh giá là có tính thẩm mỹ cao. Phù hợp với điều kiện tài chính của rất nhiều doanh nghiệp. Để ngăn cách những khu vực văn phòng ngày nay, đa số sẽ dùng vách kính cường lực trong suốt. Để dễ dàng quan sát công việc giữa các nhân viên và cấp trên.

Dòng gỗ tự nhiên có thể kết hợp hài hòa với loại vật liệu khác. Tạo nên sự đa dạng trong không gian. Có nhiều mẫu bàn ghế văn phòng theo phong cách sáng tạo, đẳng cấp, hiện đại khác nhau. Với mức chi phí đa dạng để bạn tham khảo và lựa chọn.

Vật liệu thi công nội thất văn phòng
Vật liệu thi công nội thất văn phòng

3.2 Bố trí khu vực chức năng

Không gian làm việc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cảm xúc, thái độ và năng lượng làm việc của các nhân viên. Văn phòng cần phải thoải mái, tính thẩm mỹ cao và đáp ứng những tiện ích cơ bản. Sự thuận tiện giúp cho công việc luôn được diễn ra thuận lợi và hiệu quả. Sự sáng tạo trong thi công nội thất văn phòng cũng cần phải đáp ứng những yếu tố hợp lý và thuận tiện. 

3.3 Phân bổ ánh sáng

Ánh sáng là yếu tố tác động đến màu sắc và không gian của văn phòng. Chúng giúp cho không gian thêm phần rạng rỡ kích thích cảm hứng, sự tươi mới và năng lượng tích cực cho nhân viên. 

Bên cạnh đó, ánh sáng cũng phải đảm bảo phục vụ cho công việc. Ánh sáng phù hợp thì mới giúp mắt chúng ta không phải điều tiết quá nhiều. Hạn chế mỏi mắt, hoặc ánh sáng quá tối khiến chúng ta dễ buồn ngủ và đau mắt.

Ánh sáng là yếu tố tác động đến màu sắc và không gian của văn phòng
Ánh sáng là yếu tố tác động đến màu sắc và không gian của văn phòng

Tận dụng ánh sáng thiên nhiên để mang lại cảm giác thoải mái, thư thái. Giúp tăng năng suất làm việc lên gấp đôi. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh điều này. Nên văn phòng cần tận dụng ánh sáng tự nhiên bằng cách thiết kế cửa sổ lớn hoặc cửa kính lớn.

3.4 Thi công nội thất văn phòng phù hợp với thương hiệu công ty

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng phải phù hợp với đặc thù tính chất công việc, lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Thiết kế nên truyền tải được thông điệp, phong cách làm việc hướng tới hình ảnh của công ty.

Trong thiết kế, tất cả những chi tiết về màu sắc, đồ trang trí, bố cục, phong thủy cần phải đáp ứng tiêu chuẩn mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho nhân viên. Sự sáng tạo và năng động trong thiết kế sẽ thúc đẩy tinh thần sáng tạo và tạo ra năng lượng làm việc hiệu quả. 

Thi công nội thất văn phòng phù hợp với thương hiệu công ty
Thi công nội thất văn phòng phù hợp với thương hiệu công ty

4. Dịch vụ thi công nội thất văn phòng trọn gói của Nội Thất Tuấn Phát

Nội Thất Tuấn Phát là đơn vị chuyên thi công nội thất văn phòng. Bên cạnh đó là thi công nội thất đa lĩnh vực và nhiều hạng mục. Từ thiết kế thi công hội trường, phòng giao dịch, phòng học,… Đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chế tác – thi công Nội Thất Tuấn Phát chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng nhất.

Dịch vụ thi công nội thất văn phòng trọn gói của Nội Thất Tuấn Phát
Dịch vụ thi công nội thất văn phòng trọn gói của Nội Thất Tuấn Phát
  • Sản xuất nội thất tại xưởng riêng: Tất cả sản phẩm thiết kế nội thất văn phòng công ty từ bàn ghế, vách, tủ hồ sơ, kệ,… đều được sản xuất tại xưởng của Nội Thất Tuấn Phát. Quá trình sản xuất được giám sát nghiêm ngặt dưới sự chỉ đạo của quản lý và kiến trúc sư. Tất cả sản phẩm đầu ra đều phải đạt tiêu chuẩn về màu sắc, kích thước và kiểu dáng như đã thoả thuận. Trong quá trình sản xuất khách hàng có thể đến kiểm tra quy trình thực hiện ngay tại xưởng để khảo sát chất lượng sản phẩm.
  • Thi công phần thô: Phần thô được đơn vị thực hiện song song cùng quá trình sản xuất nội thất. Thi công những hạng mục như sơn tường, điện nước, trần thạch cao,…
  • Lắp đặt sản phẩm: Sau khi hoàn thiện sản xuất, đồ nội thất sẽ được đóng gói. Sau đó di chuyển và lắp đặt tại công trình. Sau khi hoàn thiện chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ và đảm bảo an toàn cho sản phẩm. Tránh gây ra tình trạng trầy xước hay va đập.
  • Nghiệm thu bàn giao: cuối cùng chủ đầu tư sẽ kiểm tra dựa trên những tiêu chí 2 bên đã thỏa thuận trong hợp đồng trước đó.
kKiểm tra dựa trên những tiêu chí 2 bên đã thỏa thuận trong hợp đồng
kKiểm tra dựa trên những tiêu chí 2 bên đã thỏa thuận trong hợp đồng

Qua bài viết trên, hy vọng khách hàng sẽ biết cách lựa chọn được cho mình một đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng phù hợp với văn phòng công ty của mình.

Nếu bạn đang có những băn khoăn chưa biết chọn đơn vị thi công nội thất văn phòng nào, thì Nội Thất Tuấn Phát sẽ là một gợi ý không khiến bạn thất vọng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất. Trải qua nhiều dự án lớn với những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến những dịch vụ khiến bạn hài lòng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *