Thi công nội thất văn phòng Grab độc đáo, ấn tượng

Thi công nội thất văn phòng Grab tại Tp. Hồ Chí Minh là một trong những dự án Nội Thất Tuấn Phát vừa hoàn thiện trong tháng 5/2022 mới đây. Đây là một trong những dự án với quy mô đầu tư khá lớn. Với những yêu cầu đặt ra khá khắt khe trong từng chi tiết không gian văn phòng. Nội Thất Tuấn Phát đã hoàn thiện công trình với sự hài lòng từ chủ doanh nghiệp. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng thành quả dưới đây nhé!

Thi công nội thất văn phòng Grab độc đáo, ấn tượng
Thi công nội thất văn phòng Grab độc đáo, ấn tượng

1. Tầm quan trọng của dự án

Thi công nội thất văn phòng grab là bộ mặt của công ty, muốn biết được quy mô của công ty nào đó có lớn hay không? Có chuyên nghiệp không? chúng ta có thể phán đoán được một phần dựa vào văn phòng làm việc của họ. Văn phòng không chỉ là nơi để nhân viên đến làm việc hằng ngày https://canceltimesharegeek.com/how-to-cancel-welk-timeshare/, mà còn là nơi quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp. 

Chủ doanh nghiệp thông minh sẽ không bao giờ để nhân viên phải làm việc trong một không gian chật hẹp, thiếu cơ sở vật chất và đặc biệt là một tinh thần làm việc thoải mái. Vì chính những yếu tố tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến năng suất và hiệu quả công việc. Đặc biệt là ảnh hưởng không nhỏ đến bộ mặt và hình ảnh công ty. 

Có lẽ ngày nay không còn ai xa lạ với “đội quân áo xanh” – Grabbike. Một trong những công ty vận chuyển giúp cho việc đi lại, buôn bán thuận tiện hơn rất nhiều. Nội Thất Tuấn Phát tự hào là đơn vị thi công nội thất văn phòng grab.

Thực hiện thi công nội thất văn phòng grab với 2 tầng tại tòa nhà Mapletree. Văn phòng của Grab chia làm nhiều phòng ban khác nhau. Phòng làm việc của nhân viên, phòng họp nhóm riêng, phòng họp ban quản lý, khu vực pantry nhằm phục vụ nhu cầu ăn uống cho nhân viên. Văn phòng của Grabbike có thể coi là 1 văn phòng cao cấp, hiện đại quy mô tại thành phố Hồ Chí Minh.

Một trong những công ty vận chuyển giúp cho việc đi lại, buôn bán thuận tiện hơn rất nhiều
Thi công nội thất văn phòng grab một trong những công ty vận chuyển lớn tại Việt Nam

▶▶▶ Có thể bạn quan tâm: Thi công nội thất đồ gỗ gia đình

2. Chi tiết dự án 

Xu hướng ngày nay là sử dụng gỗ công nghiệp trong nội thất. Đặc biệt là đối với căn hộ chung cư và văn phòng. Vật liệu sử dụng chính để sản xuất nội thất văn phòng Grab là gỗ công nghiệp MFC kháng ẩm, thương hiệu cao cấp. Ngoại trừ một số cửa ra vào, các vách ngăn đều được làm từ gỗ thông. Gỗ công nghiệp có ưu điểm là mang đến là những thiết kế thi công nội thất văn phòng grab đơn giản nhưng hiện đại. Với thời gian thi công nhanh chóng và giá thành cũng rất vừa phải.

Nếu bạn có cơ hội ghé thăm văn phòng làm việc của ứng dụng đặt xe công nghệ Grab. Bạn sẽ dễ dàng hình dung như mình đang được trải nghiệm những chuyến xe đi qua các vùng miền của đất nước.

Xu hướng ngày nay là sử dụng gỗ công nghiệp trong nội thất
Xu hướng ngày nay là sử dụng gỗ công nghiệp trong thi công nội thất văn phòng grab

Grab lấy ý tưởng thi công nội thất văn phòng grab từ chính đặc trưng trong những hoạt động lĩnh vực vận chuyển qua ứng dụng phần mềm công nghệ – Chuyến xe đi qua mọi vùng miền đất nước. Ý tưởng độc đáo này được một công ty thiết kế nội thất đến từ nước ngoài đề xuất. Sau đó được triển khai và thi công bởi Đơn vị thi công nội thất văn phòng grab Nội Thất Tuấn Phát (Việt Nam). 

Văn phòng Grab với tổng diện tích 1.500m² và tọa lạc trên tầng 14 – 15, tòa nhà Mapletree Business Centre (quận 7). Văn phòng được phân chia thành nhiều khu vực chức năng. Đảm bảo các hoạt động văn phòng được thoải mái và tiện nghi nhất.

Bên cạnh đó, còn nâng cao chất lượng làm việc của đội ngũ nhân viên ở doanh nghiệp. Các khu vực trong văn phòng gồm: 1 sảnh tiếp tân, 2 khu làm việc cho nhân viên văn phòng, 11 phòng họp với quy mô lớn nhỏ khác nhau, 8 phone booth, khu thảo luận, giải trí, khu ăn uống nhẹ,… 

Diện mạo văn phòng như đang thuật lại một câu chuyện hoàn chỉnh
Thi công nội thất văn phòng grab như đang thuật lại một câu chuyện hoàn chỉnh

Xét về mặt thi công nội thất văn phòng grab, diện mạo văn phòng như đang thuật lại một câu chuyện hoàn chỉnh. Tái hiện một hành trình của dịch vụ vận chuyển từ Bắc vào Nam. 

Văn phòng cũng được được đồng bộ thi công nội thất văn phòng grab phong cách thiết kế thô mộc. Với những loại vật liệu như xi măng xoa, gạch bông, đá, lam gỗ, gỗ khò lửa, ván dăm… Được vận dụng hoàn hảo, mang lại nhiều phong cách và khung bậc cảm xúc khác nhau cho không gian. 

Không gian được trang trí bằng nhiều chi tiết được chắt lọc. Mang tính đặc trưng của văn hóa Việt Nam như nón lá, dù, cửa lá sách, đèn lồng Hội An, tre… Những chi tiết này tạo nên một văn phòng thể hiện một Việt Nam thu nhỏ, vô cùng tiện nghi.

Đặc biệt hơn là những hạng mục nội thất này đều được “đo ni đóng giày” để khớp với từng không gian. Vì vậy, thời gian để thi công nội thất văn phòng grab cũng dài hơn so với những dự án nhỏ lẻ khác. Tuy nhiên, Nội Thất Tuấn Phát vẫn có thể hoàn thiện thi công kịp tiến độ và vẫn có thể chuyển tải được ý nghĩa và thông điệp của Grab vào từng không gian vô cùng mạch lạc. 

Không gian được trang trí bằng nhiều chi tiết được chắt lọc
Không gian được trang trí bằng nhiều chi tiết được chắt lọc

▶▶▶ Có thể bạn quan tâm: Thi công nội thất văn phòng

3. Những lưu ý quan trọng khi thi công văn phòng hiện đại

Nếu bạn đang có ý định thi công nội thất văn phòng grab thì cần chú ý vào những điểm sau đây để sở hữu mẫu văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại nhất nhé:

3.1 Định hướng về phong cách rõ ràng

Phong cách thi công văn phòng hiện đại sẽ giúp bạn có được không gian làm việc năng động, trẻ trung và chuyên nghiệp. Đây là một yếu tố vô cùng cần thiết đối với những công ty đang trên đà phát triển, mở rộng. 

Việc định hình rõ và có hướng đi đúng đắn ngay khi thi công nội thất văn phòng grab từ ban đầu sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí thiết kế khi thi công. Nếu không tính toán trước có thể công ty sẽ mất một khoản chi tiêu không nhỏ cho những vật dụng không ăn khớp với phong cách đã đề ra. Cũng như phù hợp với tính chất công việc.

Đây là một yếu tố vô cùng cần thiết đối với những công ty đang trên đà phát triển, mở rộng
Đây là một yếu tố vô cùng cần thiết đối với thi công nội thất văn phòng grab

3.2 Chú trọng đến công năng và tiện ích sử dụng

Yếu tố công năng sử dụng cần được quan tâm đối với bất kỳ không gian nội thất nào. Đặc biệt là không gian văn phòng. Thi công nội thất văn phòng grab nội thất cần phải hợp lý, để nhân viên hoạt động trong khu vực của công ty một cách dễ dàng, thuận lợi. Đối với những đội ngũ thi công nội thất văn phòng grab thiết kế chuyên nghiệp thì cần đặc biệt chú trọng đến yếu tố này. Để đảm bảo được hiệu quả và năng suất công việc cho các doanh nghiệp.

Một văn phòng được đầu tư lớn hay nhỏ thì đều có đầy đủ những trang thiết bị cơ bản như bàn ghế, tủ sách, máy tính, tủ đựng hồ sơ, máy in,… Nội thất cần được phối hợp sắp xếp cùng với đồ trang trí và những đồ vật thiết yếu. Làm sao để không gian vừa đẹp mắt, thẩm mỹ, lại vừa thuận tiện cho công việc của mọi người.

Chú trọng đến công năng và tiện ích sử dụng
Chú trọng đến công năng và tiện ích sử dụng khi thi công nội thất văn phòng grab

3.3 Tính thẩm mỹ cao trong thiết kế văn phòng

Văn phòng làm việc muốn gây ấn tượng thì không thể thiếu đi yếu tố thẩm mỹ. Vì bất cứ ai trong chúng ta cũng đều yêu thích cái đẹp. Nên đối với những không gian hiện đại, đẹp đẽ và tinh tế sẽ tạo động lực và nguồn cảm hứng cho nhân viên mỗi ngày đến công ty và làm việc hiệu quả nhất. Bởi không gian làm việc là yếu tố sẽ tác động hầu hết đến tinh thần và tâm trạng của nhân viên.

Ngoài ra, việcthi công nội thất văn phòng grab đẹp mắt sẽ thu hút sự chú ý. Sự hài hòa về màu sắc và cách bày trí cũng như tổng thể bố cục sao cho thuận mắt. Dựa vào thương hiệu và lĩnh vực của công ty mà văn phòng sẽ thể hiện được tính đặc trưng và sự chuyên nghiệp trong quy mô đầu tư của mình.

Tính thẩm mỹ cao trong thiết kế văn phòng
Tính thẩm mỹ cao trong thi công nội thất văn phòng grab

3.4 Thiết kế nội thất văn phòng hợp phong thuỷ

Sự may mắn, thịnh vượng và tài lộc của một doanh nghiệp cũng phụ thuộc không ít vào yếu tố phong thủy. Từ vị trí đặt bàn ghế làm việc đến những đồ vật trang trí trong văn phòng. Nhà thiết kế chuyên nghiệp luôn chú trọng vào những chi tiết này khi thi công nội thất văn phòng grab cho các công ty.

Hơn nữa thiết kế phòng làm việc cho chủ doanh nghiệp phải được chú ý hơn hết. Vì nơi đây được cho rằng là nơi tập trung nhiều vượng khí nhất của công ty.

4. Một số chi tiết cần quan tâm khi thiết kế nội thất văn phòng

4.1 Yếu tố ánh sáng 

Một không gian làm việc đầy đủ ánh sáng từ đèn và ánh sáng tự nhiên bên ngoài sẽ giúp bảo vệ đôi mắt của chúng ta khi phải làm việc liên tục hàng giờ với máy tính. Bên cạnh đó ánh sáng còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Thi công nội thất văn phòng grab với không gian mở, tiếp nhận nhiều ánh sáng tự nhiên sẽ giúp nhân viên làm việc đầy sức sống và tích cực hơn cho ngày dài.

ánh sáng là yếu tố quan trong không thể bỏ qua
Ánh sáng là yếu tố quan trong không thể bỏ qua khi thi công nội thất văn phòng grab

4.2 Đồ dụng trang trí trong văn phòng

Đồ dụng trang trí là những yếu tố không thể thiếu trong bất cứ văn phòng làm việc nào. Bởi nó sẽ tránh đem đến cảm giác đơn độc, lạnh lẽo của văn phòng. Đối với những vật dụng trang trí nên chọn những đồ phù hợp với không gian và ngành nghề của công ty như cây cối xanh tươi, tủ đựng sách, bể cá, đèn trang trí,… Sẽ giúp văn phòng trở nên vừa thẩm mỹ vừa tinh tế.

Những vật dụng để trang trí trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại còn tôn lên nét đẹp và yếu tố thẩm mỹ cho cả căn phòng. Đảm bảo tính phong thủy và đem đến nhiều tài lộc về cho doanh nghiệp.

Đồ dụng trang trí là những yếu tố không thể thiếu trong bất cứ văn phòng làm việc nào
Đồ dụng trang trí là những yếu tố không thể thiếu trong bất cứ văn phòng làm việc nào

Việc thi công nội thất văn phòng grab hiện đại còn rất được các công ty chú trọng. Bởi diện mạo của một công ty giúp nhân viên có động lực đi làm mỗi ngày, làm việc hiệu quả. Còn đảm bảo yếu tố phong thủy đem về nhiều tài lộc về cho doanh nghiệp. 

Hơn nữa đồ dùng trang trí là yếu tố gây dựng được sự chú ý khi đón tiếp đối tác, khách hàng. Điều này sẽ có lợi trong vấn đề làm ăn giữa hai bên. Vì vậy hãy lưu ý những chi tiết mà chúng tôi đã đề cập như trên. Để sở hữu một thiết kế văn phòng đẹp, hiện đại.

Trên đây là tất cả những thông tin của chúng tôi về thi công nội thất văn phòng grab. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào muốn được giải đáp, thì đừng ngần ngại mà liên hệ ngay đến hotline Nội Thất Tuấn Phát để được tư vấn miễn phí. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *