Thiết kế nội thất căn hộ luckypalace 70m2 tối ưu không gian

Thiết kế nội thất căn hộ luckypalace 70m2 là vấn đề đang được rất nhiều hộ gia đình quan tâm. Bởi không gian diện tích vừa phải, phù hợp cho những gia đình 2 – 4 thành viên. Sở hữu một căn hộ 70m2 tại luckypalace là một trong những ước muốn của rất nhiều người. Chính vì thế, việc thiết kế nội thất và bố trí sao cho rộng rãi thoáng mát và tính thẩm mỹ cao là điều vô cùng quan trọng. Sau đây là những chia sẻ của Nội Thất Tuấn Phát về những ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ luckypalace 70m2 được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. 

1. Thiết kế nội thất căn hộ luckypalace 70m2 chú ý những gì?

Thiết kế nội thất căn hộ luckypalace 70m2 tối ưu không gian các bạn hãy cùng với Nội Thất Tuấn Phát tìm hiểu chi tiết:

Thiết kế nội thất căn hộ luckypalace 70m2 chú ý những gì?
Thiết kế nội thất căn hộ luckypalace 70m2 chú ý những gì?

1.1 Thiết kế nội thất căn hộ luckypalace 70m2 – Khảo sát thực tế không gian căn hộ 

Đây là một trong những chú ý vô cùng quan trọng trước khi bắt tay vào thiết kế nội thất cho căn hộ. Tuy nhiên, có rất nhiều gia chủ bỏ qua bước này, và đã có nhiều quyết định sai lầm trong việc lựa chọn đồ dùng nội thất không phù hợp. 

Trước hết, sau khi đã có được những hình ảnh về căn hộ mà mình mong muốn, thì bạn hãy yêu cầu được đi xem thực tế. Trong quá trình này bạn hãy xem xét kỹ càng từng căn phòng, vị trí các cửa sổ có phù hợp hay không.

lựa chọn đồ dùng nội thất không phù hợp
Lựa chọn đồ dùng nội thất không phù hợp

Xung quanh Bên cạnh đó bạn cũng có thể hình dung được mục đích từng vị trí căn phòng như thế nào? có thuận tiện cho việc sinh hoạt của cả nhà hay không? 

Lúc này, nếu bạn thực sự cảm thấy không hài lòng thì có thể thay đổi ý định một cách dễ dàng. Tránh trường hợp đã cọc tiền và không đi xem căn hộ thực tế, sẽ rất khó khăn trong việc thay đổi quyết định. 

Thiết kế nội thất căn hộ luckypalace 70m2 - Khảo sát thực tế không gian căn hộ 
Thiết kế nội thất căn hộ luckypalace 70m2 – Khảo sát thực tế không gian căn hộ

1.2 Thiết kế nội thất căn hộ luckypalace 70m2 – Lựa chọn phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế là yếu tố cơ bản nhưng lại là nền tảng, giúp cho việc lựa chọn đồ dùng nội thất và thiết kế căn hộ được thi công nhanh hơn, và không mất nhiều thời gian. Có nhiều gia chủ sẽ lựa chọn phong cách thiết kế dựa theo ý thích và phong cách của bản thân.

Bên cạnh đó, cũng có những người sẽ lựa chọn phong cách dựa theo độ phù hợp với những yếu tố căn hộ có sẵn. 

lựa chọn phong cách dựa theo độ phù hợp
Lựa chọn phong cách dựa theo độ phù hợp

Với bất kể cách thức lựa chọn nào bạn cũng nên dựa vào những yếu tố sau để đưa ra được những quyết định sáng suốt nhất:

  • Bạn mong muốn một phong cách thiết kế như thế nào?
  • Chi phí bạn có cho việc thiết kế nội thất là bao nhiêu?
  • Diện tích căn hộ hiện tại là bao nhiêu?
  • Bạn cảm thấy những yếu tố trên có đáp ứng được cho phong cách mà bạn mong muốn?
  • Bạn cảm thấy căn hộ này phù hợp với kiểu thiết kế nào?
  • Những điều kiện trên có đáp ứng được cho phong cách bạn thấy phù hợp hay không?

Hỏi ý kiến những thành viên trong gia đình để cùng nhau thống nhất phong cách đáp ứng được những nhu cầu cần thiết nhưng vẫn đảm bảo được công năng của căn hộ. 

Thiết kế nội thất căn hộ luckypalace 70m2 - Lựa chọn phong cách thiết kế
Thiết kế nội thất căn hộ luckypalace 70m2 – Lựa chọn phong cách thiết kế

1.3 Thiết kế nội thất căn hộ luckypalace 70m2 hợp phong thủy

Hầu hết những ngôi nhà hiện nay đều được thiết kế theo phong thủy. Vì trong phong thủy coi trọng địa khí lên hàng đầu, địa khí sẽ quyết định được mảnh đất bạn xây dựng có giúp bạn phát triển được công danh tài lộc hay sức khỏe không.

thiết kế theo phong thủy
thiết kế theo phong thủy

Nếu mảnh đất này có “xạ khí” tức là tử khí thì cần phải được hóa giải khí đất trước khi xây dựng. Thiết kế phong thủy trước khi xây dựng cho việc phân chia công năng của các phòng, vị trí cổng, cửa, hướng nhà, hướng bếp, phòng ngủ, hướng bàn thờ, đường nước ra, vào đúng nguyên lý và kỹ thuật phong thủy.

đảm bảo mọi người sống trong ngôi nhà luôn được khỏe mạnh, và tinh thần
đảm bảo mọi người sống trong ngôi nhà luôn được khỏe mạnh, và tinh thần

Thực hiện đúng quy trình thì đảm bảo mọi người sống trong ngôi nhà luôn được khỏe mạnh, và tinh thần luôn ở trong trạng thái tốt nhất.

+ Thiết kế phong thủy cũng là việc lựa chọn những số đo đẹp của cửa cổng, cửa chính, cửa phụ, cửa sổ, bàn thờ. Số đo đẹp có thể mang đến may mắn cho chủ nhân ngôi nhà.

+ Nhiều người thiết kế căn hộ theo phong thủy là vì niềm tin của họ. Công đoạn này tạo cho họ sự yên tâm và thỏa mái để công việc cũng như cuộc sống bớt những gánh nặng và lo lắng hơn. 

+ Thiết kế phong thủy cũng tức là bạn đã tạo cho gia đình một ngôi nhà hoàn hảo về mặt thẩm mỹ và công năng sử dụng. Lúc này,bạn sẽ không cần dùng đến những vật phẩm phong thủy để xử lý phong thủy cho ngôi nhà bạn nữa.

Thiết kế nội thất căn hộ luckypalace 70m2 hợp phong thủy
Thiết kế nội thất căn hộ luckypalace 70m2 hợp phong thủy

1.4 Thiết kế nội thất căn hộ luckypalace 70m2 bố trí căn hộ khoa học và thông minh

Thiết kế nội thất căn hộ luckypalace 70m2 khoa học và thông minh là điều vô cùng quan trọng. Bên cạnh việc thiết kế theo phong thủy, thì làm sao để bố trí nội thất gọn gàng và thuận tiện trong một không gian không quá lớn là điều bất cứ ai cũng mong muốn.

có kinh nghiệm hoàn thành nhiều dự án lớn
Có kinh nghiệm hoàn thành nhiều dự án lớn

Biết cách kết hợp giữa yếu tố phong thủy và khoa học là điều mà không phải bất cứ ai cũng có thể thực hiện được. Chính vì thế, trước mắt bạn cần lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp có kinh nghiệm hoàn thành nhiều dự án lớn.

Đơn vị cũng cần am hiểu cả về phong thủy và kỹ năng bố trí không gian tốt để mang đến cho bạn một không gian hài hòa nhất. 

Thiết kế nội thất căn hộ luckypalace 70m2 bố trí căn hộ khoa học và thông minh
Thiết kế nội thất căn hộ luckypalace 70m2 bố trí căn hộ khoa học và thông minh

1.5 Thiết kế nội thất căn hộ luckypalace 70m2 lựa chọn màu sắc riêng

Khi bạn đã có được không gian với bản thiết kế chi tiết thì tiếp theo là phần lựa chọn màu sắc. Lựa chọn một màu sắc riêng phù hợp với phong cách hay sở thích của bản thân đều được.

Tuy nhiên, để kết hợp được màu sắc của căn hộ và nội thất thì bạn cũng cần biết một ít kinh nghiệm phối màu cơ bản để đảm bảo được sự đan xen hài hòa giữa các gam màu nhé. 

Thiết kế nội thất căn hộ luckypalace 70m2 lựa chọn màu sắc riêng
Thiết kế nội thất căn hộ luckypalace 70m2 lựa chọn màu sắc riêng

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: Thiết kế căn hộ centrosa 77m2 2 phòng ngủ

1.6 Thiết kế nội thất căn hộ luckypalace 70m2 điểm nhấn đặc biệt

Nếu bạn muốn căn hộ thể được cá tính và phong cách riêng của mình thì phải tạo được điểm nhấn nó. Một thiết kế độc đáo mà không phải bất cứ căn hộ nào cũng có. Tạo sự hài hòa trong căn hộ sẽ giúp không gian được dễ chịu và thoải mái hơn. Còn điểm nhấn sẽ giúp cho căn hộ được thu hút và tạo được cái nhìn ấn tượng khi khách đến chơi nhà. 

Thiết kế nội thất căn hộ luckypalace 70m2 điểm nhấn đặc biệt
Thiết kế nội thất căn hộ luckypalace 70m2 điểm nhấn đặc biệt

1.7 Biết cân bằng nội thất trong không gian

Khi đã có được những bố cục tổng thể cho căn nhà, thì điều cuối cùng cần làm là điều tiết đồ dùng nội thất sao cho cân bằng và phù hợp nhất. Bạn có thể di chuyển hoặc thay thế nội thất không phù hợp. Hay bạn có thể đổi màu của nội thất sao cho hài lòng nhất với cái nhìn của bản thân

Biết cân bằng nội thất trong không gian
Biết cân bằng nội thất trong không gian

2. Gợi ý mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 hiện đại nhất

2.1 Thiết kế nội thất căn hộ luckypalace 70m2 – Mẫu số 1 

Nhìn vào có thể thấy căn hộ này sử dụng màu trắng làm chủ đạo. Đồ dùng nội thất và vật dụng trang trí được sử dụng màu đỏ và màu vàng để kết hợp xung quanh. Căn hộ được thiết kế với phong cách tươi mới và nhiều màu sắc với các chậu cây được đặt nhiều ở vị trí bếp ăn và ban công.

Điều này tạo được cảm giác thoáng đãng và mát mẻ hơn. Một phòng vệ sinh nằm ở giữa hai phòng ngủ, đối diện là khu vực bếp được ngăn cách riêng biệt. Cách phân chia khu vực này tạo được sự thuận tiện cho việc sinh hoạt chung của cả nhà. 

Thiết kế nội thất căn hộ luckypalace 70m2 - Mẫu số 1
Thiết kế nội thất căn hộ luckypalace 70m2 – Mẫu số 1

2.2 Thiết kế nội thất căn hộ luckypalace 70m2 – Mẫu số 2

thiết kế căn hộ này cũng khá giống với mẫu số 1. Đều theo phong cách thiết kế hiện đại và tươi mới. Sử dụng đa dạng màu sắc cho căn hộ nhưng được xen kẽ nhau theo nguyên lý màu sắc nên rất bắt mắt và ấn tượng. 

Căn hộ được sơn màu trắng sữa, kết hợp với một số điểm nhấn bằng màu trắng xám ở khu vực bếp và ban công. Phần tường trong nhà tắm được lát gạch giả đá, cho không gian được sạch sẽ hơn. Căn hộ được thiết kế rất hợp lý tạo nên một không gian rộng hơn so với diện tích bình thường.

không gian được sạch sẽ hơn
Không gian được sạch sẽ hơn

Vị trí của nhà vệ sinh nằm ở giữa hai phòng ngủ và đối diện là hành lang bên phải là nhà ăn, và bên trái là phòng khách được tạo không gian mở. Sử dụng thảm trải sàn lớn màu nâu vừa mang lại cảm giác sạch sẽ vừa làm nhiệm vụ phân cách vị trí với hành lang. Tiếp đến là ban công với thiết kế của kính lớn, tạo view nhìn ra ngoài rất dễ chịu. 

Thiết kế nội thất căn hộ luckypalace 70m2 - Mẫu số 2
Thiết kế nội thất căn hộ luckypalace 70m2 – Mẫu số 2

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: Thiết kế chung cư lavita charm 68m2

2.3 Thiết kế nội thất căn hộ luckypalace 70m2 – Mẫu số 3

Đây là mẫu căn hộ có thiết kế hiện đại và tối giản hơn hai mẫu ở trên. Thiết kế bao gồm 2 màu chủ đạo là trắng – xám được kết hợp rất tài tình giữa các đồ nội thất trong căn phòng. Mọi vật dụng trong căn hộ đều rất đơn giản và không có nhiều hoa văn và những chi tiết rườm rà. bên cạnh đó, khu vực chức năng của từng căn phòng cũng được phân chia rất hợp lý. 

vật dụng trong căn hộ đều rất đơn giản
vật dụng trong căn hộ đều rất đơn giản

Tủ giày dép được đặt ở ngay cửa ra vào để tiện lợi di chuyển. Phòng bếp và phòng vệ sinh được ngăn cách bởi một bức tường, để đảm bảo vệ sinh và sinh hoạt được thoải mái nhất có thể. Bếp và bàn ăn được tạo một không gian riêng, với thiết kế cửa sổ thoáng mát.

Sử dụng bộ ghế sofa màu xám đậm
Sử dụng bộ ghế sofa màu xám đậm

Không gian phòng khách đối diện với cửa ra vào, tạo cảm giác gần gũi và thân thiện hơn. Sử dụng bộ ghế sofa màu xám đậm. Thảm trải sàn lớn màu đen với họa tiết đơn giản màu trắng và chiếc bàn vuông màu trắng rất tinh tế.

Cây xanh được đặt xung quanh căn phòng, mang đến không khí trong lành nhưng không ảnh hưởng đến việc di chuyển của mọi người. Căn hộ này có 2 phòng ngủ được đặt cạnh nhau, phần nội thất cũng khá tương đồng từ màu sắc cho đến chất liệu.

Đặc biệt, phòng trang điểm được thiết kế riêng, giúp cho những người phụ nữ trong nhà thoải mái đặt đồ dùng trang sức cá nhân hơn.

Thiết kế nội thất căn hộ luckypalace 70m2 - Mẫu số 3
Thiết kế nội thất căn hộ luckypalace 70m2 – Mẫu số 3

2.4 Thiết kế nội thất căn hộ luckypalace 70m2 – Mẫu số 4

Nếu ở trên là phong cách tối giản thì với căn hộ này lại mang phong cách thanh lịch, sang trọng hơn. Thiết kế căn hộ với không gian mở, tạo được cảm giác thoáng mát và dễ chịu cho các thành viên trong gia đình.

Sự kết hợp màu sắc tài tình giữa sáng và tối, giúp căn hộ trở nên giống với các khách sạn cao cấp 5 sao. Bàn bếp, phòng ăn và phòng khách được thông với nhau, màu sắc của tủ bếp và bàn trà phòng khách được đồng bộ. Bên cạnh là ban công với cửa sổ lớn, giúp ánh sáng tự nhiên được chiếu vào phòng. 

Sự kết hợp màu sắc tài tình giữa sáng và tối
Sự kết hợp màu sắc tài tình giữa sáng và tối

Hai phòng ngủ nằm ở cạnh nhau và gần với khu vực nhà vệ sinh, thuận tiện cho những khu vực khác cùng sinh hoạt. 

Thiết kế nội thất căn hộ luckypalace 70m2 - Mẫu số 4
Thiết kế nội thất căn hộ luckypalace 70m2 – Mẫu số 4

Trên đây là những chia sẻ của Nội Thất Tuấn Phát về việc thiết kế nội thất căn hộ luckypalace 70m2. Hy vọng rằng bạn có thể lựa chọn được phong cách phù hợp để thiết kế cho không gian riêng của chính mình một cách hiệu quả nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *