Thiết kế nội thất cần yếu tố gì?

Để có thể thiết kế được một bản thiết kế nội thất hoàn chỉnh, thẩm mỹ cao bạn không nên bỏ qua những điều sau đây.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

1. Tập trung vào một tone màu chủ đạo cho đồ nội thất. 

Màu sắc là yếu tố đặc trưng nhất thể hiện tính thẩm mỹ, chính vì vậy mà bạn nên cân nhắc trong việc lựa chọn màu sắc. Sử dụng một tone màu chủ đạo, xuyên suốt toàn bộ nội thất và không gian căn hộ để tạo nên sự đồng điệu, hài hòa. Ngoài ra để tạo sự cân bằng nên sử dụng 1 đến 2 màu đi kèm, nhưng vẫn không phá vỡ tone màu chủ đạo. 

2. Tạo dấu ấn riêng của khách hàng cho nội thất. 

Thiết kế nội thất là một công trình lớn, gắn bó với cả cuộc đời gia chủ. Không ai muốn một căn nhà đơn điệu, tẻ nhạt hay giống hoàn toàn với những căn hộ khác. Thay vào đó tạo những nét đặc trưng riêng gắn với sở thích người dùng là điều bạn không nên bỏ qua khi thiết kế nội thất. 

3. Ấm cúng là yếu tố không nên thiết trong nội thất. 

Nội thất là đồ vật phục vụ nhu cầu sử dụng của con người, nhưng nội thất gắn với cuộc sống, với những sinh hoạt hằng ngày của cả gia đình. Căn nhà có hiện đại, sang trọng đến cỡ nào cũng phải xây dựng một hơi thở ấm cúng của gia đình. Thể hiện điều này qua những không gian sinh hoạt chung như phòng khách, và đặc biệt là phòng bếp. 

Nếu bạn đang mong muốn thiết kế nội thất cho chung cư của mình thì trước tiên hãy tìm một đơn vị thiết kế nội thất uy tín, nhiều kinh nghiệm. 

Công ty thiết kế thi công nội thất Tuấn Phát sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng với những chính sách, dịch vụ hấp dẫn. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Tuấn Phát hoặc được tư vấn sâu hơn về thiết kế nội thất, quý khách liên hệ qua những kênh sau. 

Website: noithattuanphat.com.vn

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *