Thiết kế nội thất chung cư 130m2

Những căn chung cư rộng lớn thường được các gia chủ đầu tư đặc biệt vào đồ nội thất. Đối với những căn chung cư như thế này thì người sở hữu khó có thể tự mình thiết kế đồ nội thất. Chính vì vậy mà bài viết này sẽ gợi ý một số điểm đặc trưng được lựa chọn cho thiết kế nội thất 130m2.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

1. Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại cho chung cư 130m2. 

Tùy thuộc vào sở thích của gia chủ mà căn hộ chung cư 130m2 có thể thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau. Phong cách hiện đại là một trong những sự lựa chọn ưng ý và được nhiều người ưa chuộng. 

Nhằm mang đến sự tiện nghi, sang trọng cho căn hộ, với phong cách hiện đại, những chi tiết nội thất rườm rà cầu kỳ sẽ được lược bỏ. Thay vào đó là những đồ nội thất được tập trung vào công năng sử dụng và tính thẩm mỹ. 

2. Đơn vị thiết kế thi công nội thất chung cư 130m2 uy tín tại TP.HCM. 

Thiết kế nội thất cho một căn chung cư rộng 130m2 là điều không phải có thể hoàn thiện trong một thời gian ngắn, mà cần đến thời gian khảo sát, đo đạc căn hộ. Từ đó lên ý tưởng thiết kế, gặp gỡ bàn bạc với gia chủ, báo giá và hoàn thiện bản thiết kế. 

Nếu bạn đang muốn tìm đến một đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có mức giá cạnh tranh thì công ty thiết kế thi công nội thất Tuấn Phát hoàn toàn phù hợp với những tiêu chí này. Công ty đã hoạt động trong lĩnh vực nội thất hơn 10 năm. Hiện tại công ty đang sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư, và nhân công chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Hơn nữa công ty được biết đến nhờ những dự án nội thất ấn tượng, đẹp và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. 

Để tìm hiểu sâu hơn về công ty nội thất Tuấn Phát, và được đội ngũ nhân viên tư vấn về thiết kế nội thất chung cư 130m2 quý khách liên hệ qua: 

Website: noithattuanphat.com.vn

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *