Thiết kế nội thất gỗ cho phòng khách

Nội thất gỗ có những đặc tính ngày càng nhiều người ưa chuộng sử dụng trong gia đình, đặc biệt trong không gian phòng khách. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thiết kế nội thất gỗ cho phòng khách.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

1. Bàn ghế và tủ được làm bằng gỗ cho phòng khách. 

Sử dụng nội thất gỗ chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng bởi những tính năng và nét thẩm mỹ độc đáo của nó. Bàn ghế và tủ gỗ là nội thất được nhiều người lựa chọn. Cùng một chất liệu gỗ nhưng màu sắc, hoa văn, thiết kế khác nhau sẽ tạo ra những cảm giác mới phù hợp với các phong cách nội thất khác nhau. Nội thất gỗ tôn lên vẻ sang trọng, độc đáo cho ngôi nhà. 

Có thể kết hợp chất liệu gỗ với những chất liệu khác như sofa, kính, kim loại để phù hợp với nhu cầu và sở thích của gia chủ. 

2. Ốp tường và sàn được làm bằng gỗ  tự nhiên cho phòng khách. 

Để tạo những nét đặc trưng, sang trọng cho chính phòng khách của mình, bạn không thể bỏ qua những mảng ốp tường bằng gỗ hoặc sàn gỗ. Nó tạo nên một phòng khách từ sự hoàn mỹ đến sự đẳng cấp. Bố trí một số mảng tường ốp gỗ, kết hợp với tranh treo tường tạo được điểm nhấn riêng cho phòng khách. 

3. Thiết kế kệ treo tường bằng gỗ cho phòng khách. 

Kệ treo tường càng đơn giản, càng làm căn phòng trở nên độc đáo hơn. Tùy thuộc vào từng phong cách nội thất mà có những thiết kế kệ treo tường riêng. Những căn phòng có không gian khá hạn chế thì bạn nên sử dụng những kệ treo tường bằng gỗ đơn giản kết hợp với màu trắng. Nhờ vậy phòng khách gọn gàng, thông thoáng, có tính thẩm mỹ và tiện nghi hơn. 

Trên đây là một vài chia sẻ hữu ích nhất về thiết kế nội thất gỗ cho phòng khách mà bạn không nên bỏ qua. Để biết thêm nhiều thông tin và được tham khảo thêm về nội thất gỗ cho phòng khách, quý khách có thể liên hệ qua:  

Website: noithattuanphat.com.vn

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *