Đơn vị thiết kế nội thất nhà 2 tầng 70m2 tại TP.HCM

Bạn đang mong muốn tìm kiếm một đơn vị thiết kế nội thất uy tín tại TP.HCM với nhà 2 tầng 70m2? Nội thất Tuấn Phát là một sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

Bạn đang mong muốn tìm kiếm một đơn vị thiết kế nội thất uy tín tại TP.HCM với nhà 2 tầng 70m2? Nội thất Tuấn Phát là một sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Nội thất Tuấn Phát với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm

Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực nội thất, công ty đã đúc rút nhiều kinh nghiệm và sở hữu một lượng lớn những dự án thành công tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Sự nghiệp 10 năm đã mang đến cho công ty một lượng lớn khách hàng đồng thời công ty luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. 

Công ty chú trọng khâu đào tạo kiến trúc sư và nhân công

Đối với công ty, nguồn nhân lực là nguồn lực quan trọng nhất mang đến những thiết kế đảm bảo thẩm mỹ, tối ưu công năng và phù hợp với mọi ngôi nhà, đặc biệt là những kiểu nhà 2 tầng 70m2. Chính vì vậy đội ngũ kiến trúc sư có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm và luôn học hỏi những xu hướng mới, mang lại những nét độc đáo riêng trong từng thiết kế. Ngoài ra đội ngũ nhân công có tay nghề cao, đảm bảo tiến độ, chất lượng sản phẩm nội thất.

Công ty đầu tư trong hệ thống máy móc hiện đại. 

Áp dụng khoa học công nghệ hiện đại hỗ trợ rất nhiều cho các dự án thi công nội thất. Vừa có thể đảm bảo thời gian, vừa đảm bảo những đường nét cắt ghép tỉ mỉ, trơn tru. 

Chính sách khách hàng và bảo hành tốt

Công ty mong muốn sẽ cùng đồng hành cùng với khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm nội thất Tuấn Phát. 

Để được tư vấn sâu hơn cho thiết kế nội thất nhà 2 tầng 70 m2, quý khách hàng liên hệ Hotline: 0901735735 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *